ซี-แล็บ เซนซิทีฟ

ซี-แล็บ เซนซิทีฟ

บำรุงผิวหน้า

บำรุงผิวกาย

ดูแลจุดซ่อนเร้น


สภาพอากาศเมืองร้อนอย่างบ้านเราที่มีความร้อนชื้น หลายๆคนต้องเผชิญกับแสงแดด มลภาวะ ฝุ่นควัน และปัจจัยต่างๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง แพ้ง่าย เป็นขุย อุดตัน ซึ่งการที่เรามีผิวที่แข็งแรง หรือมีปราการผิวที่ดีจะช่วยลดปัญหาผิวต่างๆได้ วันนี้เราเลยมาชวนเพื่อนๆ มา #เซฟผิวแพ้ง่าย ฟื้นบำรุงผิวพร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวแพ้ง่ายกัน ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับเกราะป้องกันผิวและวิธีการดูแลผิวอ่อนแอกันก่อน เราตามมาดูกันเลย

Skin Barrier โดยสรุปแบบเข้าใจง่ายๆ คือ เกราะป้องกันผิวหนัง เป็นผิวชั้นนอกที่มีไขมัน และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ต่างๆ ทำหน้าที่ปกป้องผิว เหมือนปูนเคลือบยึดเกาะกันอย่างแข็งแรง แต่หากพื้นปูนที่ว่านั้นมีรอยรั่วจะทำให้เกิดช่องโหว่ ทำให้ชุ่มชื่นหายไป ทำให้แบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่างๆ เข้ามาทำร้ายผิว ทำให้เกราะป้องกันผิวอ่อนแอลงและเมื่อเกราะป้องกันอ่อนแอไม่แข็งแรง อาจทำให้เกิดปัญหาผิวตามมา เช่น ผิวแพ้ง่าย, ผิวแห้งกร้าน แสบแดง, ผิวขาดความชุ่มชื่น, ผิวลอกเป็นขุย, ผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ

วันนี้เรามีสกินแคร์และผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกายที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เสริม Skin Barrier เกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมขั้นสุดที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของคิวท์เพรส นั่นก็คือ นวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่ผสานสารบำรุง โดยมีเซราไมด์ที่สำคัญ และสารสกัดจากธรรมชาติที่สำคัญและอ่อนโยนต่อผิว อนุภาคขนาดเล็กพิเศษเข้าช่วยซึมลึกถึงเซลล์ผิว ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ตอบโจทย์ pain point คนเขตร้อนที่อยากบำรุงผิวเข้มข้นแต่ไม่ชอบความเหนียวหนักผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ซึมไว และใช้แล้วเห็นผลยาวนานอย่างรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อีกด้วย 

หลายๆ คนน่าจะรู้จักเซราไมด์ (Ceramide) กันมาบ้าง โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผู้ที่มีผิวระคายเคือง หรือผิวไม่แข็งแรง เซราไมด์ (Ceramide) คือสารจำพวกไขมันเป็นส่วนสำคัญของเซลล์ผิวที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองตามธรรมชาติ และจะมีปริมาณลดลงได้ตามอายุที่มากขึ้น หรือเมื่อผิวของเราไม่แข็งแรงถูกรบกวนจากปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด มลภาวะ ความเครียดต่างๆ เซราไมด์มีส่วนช่วยในการปกป้องผิว เสมือนเกราะป้องกันผิวและยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นที่ผิว โดยหน้าที่ของเซราไมด์ คือจะเป็นตัวเชื่อมให้เกิดการเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้ผิวแข็งแรงและลดการสูญเสียน้ำของผิว ช่วยปกป้องผิวให้แข็งแรง ลดการสูญเสียน้ำ กักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นและลดอาการผิวแห้ง ลดการเกิดผิวระคายเคืองและปัญหาผิวอื่นๆ รวมไปถึงริ้วรอยก่อนวัย

นวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press ที่รวบรวมคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่า ที่แปรสภาพสารสกัด 4 ชนิดประกอบไปด้วย เซราไมด์ ที่เป็นสารสกัดหลัก นอกจากนี้ยังเสริมกำลังด้วยสารสกัดที่มาช่วยเสริมความเก่ง Phytosphingosine, อโล เวร่า เข้มข้น และ D-Panthenol (Pro Vitamin B5) ให้เป็นขนาด sub-micron อนุภาคเล็กพิเศษ ทำให้ผิวที่ไม่แข็งแรงกลับมาชุ่มชื่น โดยมีจุดเด่นหลักๆ นวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex คือ 1.) มีขนาดเล็กมากๆ ทำให้สารสกัดซึมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึก ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเข้าไปเสริมชั้นผิวที่เกิดปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทยเขตร้อนชื้นได้ดีที่สุด และ 2.) Flexible มีความยืดหยุ่น โดย  Sub-Micron Barrier Rescue Complex เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press นี้จะสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงได้ ทำให้สามารถเข้าไปเติมเต็มเซลล์ผิวให้ฟู เติมเต็มช่องโหว่ให้เต็มและกลับมาแข็งแรงขึ้นได้ 

อาจเปรียบผิวหน้าของเราได้เหมือนกับฟองน้ำ เมื่อผ่านการใช้งานไปนานๆ ฟองน้ำจะเริ่มมีพื้นผิวที่ขรุขระ หยาบกร้าน มีช่องโหว่ ไม่อมน้ำ โดยต้องมีตัวช่วยโดยใช้การทำงานของ Sub-Micron Barrier Rescue Complex เข้าไปช่วยซ่อมแซมผิว เติมน้ำและความแข็งแรงให้ผิวกลับมา เหมือนได้ฟองน้ำใหม่ที่แข็งแรง นุ่มชุ่มชื่น อิ่มน้ำนั่นเอง

มาเช็กสภาพผิวหน้ากับ 3 ปัญหาผิวที่พบบ่อย

-ปัญหาบอบบาง ระคายเคือง แพ้ง่าย มีอาการแห้งลอก บวมแดง พบเจอแสงแดด มลภาวะแล้วมีอาการแสบผิวหน้าและมีผื่นคัน

-ปัญหาผิวขาดน้ำ ปัญหาผิวที่พบบ่อย อาการคล้ายคนที่มีสภาพผิวแห้ง แต่จะเป็นสภาวะผิวขาดความชุ่มชื่นที่ผิว ทำให้ผิวหยาบกร้าน แห้งตึง มีความมันระหว่างวัน นอกจากนี้ อาจจะมีอาการคัน ระคายเคืองง่าย 

-ปัญหาสิว ผิวเป็นสิวง่าย เป็นปัญหาผิวที่พบมากในคนที่มีผิวมัน ทำให้เกิดการอุดตันผิว รูขุมขนกว้างมีสิ่งสกปรกเข้าไปในรูขุมขนได้ง่าย ทำให้ผิวมีการอักเสบ ระคายเคืองง่าย 

ถ้าใครมีปัญหาตามที่กล่าวมาข้างต้น ต้องมาฟื้นฟูผิวหน้าของเราด่วนๆ เสริมเกราะป้องกันผิวหน้าและผิวกายด้วยการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว เติมน้ำให้ผิว เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex มีส่วนผสมของ Ceramide (เซราไมด์) หรือ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) เพื่อเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน

 

คิวท์เพรส เข้าใจทุกปัญหาผิวจึงได้ออกผลิตภัณฑ์ รวมพลังเซฟผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย Ci-Lab Sensitiv Series เพื่อคนเมืองร้อน โดยมี  Sub-Micron Barrier Rescue Complex ทั้ง Facial Care และ Body Care  สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เสริม Skin Barrier เกราะป้องกันผิวหนังแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง ฟื้นฟูทุกปัญหาผิวและมีความอ่อนโยนและไม่ระคายเคือง ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง* 

Step ดูแลผิวหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย สร้างเกราะป้องกันผิว ชุ่มชื่นนาน 24 ชั่วโมง

Step ดูแลผิวกายแพ้ง่าย กู้ผิวแห้งให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น อ่อนโยนพิเศษ

 

เลือกซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายทั้ง เซรั่ม ครีมบำรุง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ที่มีทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น บำรุงผิว ออกแบบมาเพื่อคนเขตร้อนชื้นอย่างบ้านเรา ช่วยเสริม Skin Barrier สร้างเกราะป้องกันผิว เสริมปราการชั้นผิวให้แข็งแรง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวต่างๆตามมาได้อีกด้วย มาช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพกันกับ Cute Press Ci-Lab Sensitiv Series ได้แล้วที่คิวท์เพรสช้อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com