ซี-แล็บ เซนซิทีฟ อัลตร้า มายด์ โทน อัพ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

Product:id:3864

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*
ครั้งแรกกับกันแดดสูตร non-chemical จาก cute press ที่เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่มันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนกันแดดสูตร non-chemical ทั่วไป จึงไม่รบกวนการแต่งหน้า และให้คุณรู้สึกเบาสบายผิวตลอดวัน และยังมี RonaCare® AP ที่ช่วยควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมง เนื้อครีมสูตรโทนอัพช่วยปรับผิวให้สว่างใสขึ้นทันทีอย่างเป็นธรรมชาติ ไร้กังวลเรื่องผิวดูวอกหรือเทาหลังทา พิเศษกว่าด้วยเทคโนโลยี AquaProtect ที่แม้โดนน้ำ หรือเหงื่อ ก็ยังสามารถปกป้องผิวด้วยค่า SPF ที่ไม่ตกลง**

*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Spincontrol Asia
ในกลุ่มอาสาสมัคร 21 คน ระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม – 26 ตุลาคม 2564 พบว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและการระคายเคืองแม้ในผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

**ผ่านการทดสอบว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติ Very Water Resistant โดยการวัดค่า SPF ทั้งก่อนจุ่มน้ำ และหลังจุ่มน้ำ 80 นาที ด้วยIn Vitro UV Analysis

มีสินค้า
SKU
75451
Special Price ฿472.00 Regular Price ฿590.00


อีกหนึ่งสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ ต้องใช้เป็นประจำในทุกวัน ไม่ว่าสภาพอากาศจะร้อน ฝน หรือ หนาว นั่นก็คือ “ครีมกันแดด” เพราะแม้ในวันที่เราไม่ได้เผชิญแสงแดด หรืออยู่ในที่ร่ม เจ้ารังสียูวีสามารถทะลุผ่านเข้ามาทำร้ายผิวหน้าได้ตลอด เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำสะสม จุดด่างดำ เกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้า กระ และทำให้ผิวระคายเคือง แพ้ง่าย 

ปัจจุบันครีมกันแดดมีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ทำให้หลายๆคน ไม่รู้ว่าครีมกันแดดแบบไหนที่เหมาะกับเรา เลือกยาก ใช้ยาก จนหลายๆ คนเลือกที่จะไม่ทาครีมกันแดด เพราะคิดว่าไม่จำเป็น ทาแล้วหนา ผิวดูขาววอก เหนียวเหนอะหนะ เป็นคราบ รวมไปถึงใช้ครีมกันแดดแล้วเกิดอาการแพ้ 

วันนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดสูตร Non-Chemical หรือที่เราอาจจะเรียกกันว่า Physical อย่าง Ci-Lab Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++  เป็นกันแดดทาหน้าที่อ่อนโยนที่สุด ปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวขาววอก ไม่เป็นคราบ ให้เพื่อนๆ ได้เปิดใจและเลือกใช้ครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวได้อย่างสบายใจ  

Ci-Lab Sensitiv Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++

ซี-แล็บ เซนซิทีฟ อัลตร้า มายด์ โทน อัพ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟผิวแพ้ง่าย พิเศษกว่าครีมกันแดด Non-Chemical ทั่วไปยังไง เราตามมาดูกันเลย

 

เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อครีมกันแดด ออกแบบมาให้เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ไม่มันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบายผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าขาววอก 

 

คุมมัน 12 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี RonaCare® AP

Ci-Lab Sunscreen ได้ชื่อว่าเป็น กันแดดคุมมัน ออกแบบมาให้เข้ากับสภาพผิวคนไทย และสภาพอากาศเมืองร้อน ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย เทคโนโลยี RonaCare® AP ลิขสิทธิ์จากประเทศเยอรมนี พร้อมประสิทธิภาพขั้นสูงในการช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และชะลอริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ น่าสัมผัส

 

นวัตกรรม AquaProtect ไม่ทำให้ค่า SPF ลดลง

กันแดด Ci-Lab Sunscreen นอกจากจะเป็น กันแดดคุมมันแล้วยังเป็น กันแดดกันน้ำ ที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว พร้อมนวัตกรรม AquaProtect ที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมลุยกิจกรรมในน้ำ และกลางแจ้ง โดยไม่ทำให้ค่า SPF ลดลงระหว่างวัน มั่นใจผิวของคุณได้รับการปกป้องรังสี UVA1 UVA2 และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติ Very Water Resistant โดยการวัดค่า SPF ทั้งก่อนจุ่มน้ำ และหลังจุ่มน้ำ 80 นาที ด้วย In Vitro UV Analysis

 

อ่อนโยนขั้นสุดสำหรับผิวแพ้ง่าย

ครีมกันแดดทาหน้า Ci-Lab Sunscreen อ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ พิสูจน์โดยแพทย์ผิวหนัง และทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว พร้อมสารสกัดว่านหางจระเข้และดอกคาโมมายด์ที่ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 12 ชนิด

- แอลกอฮอล์

- น้ำหอม

- พาราเบน

- มิเนรัล ออยล์

- ออยล์

- ทัลก์

- ปิโทรลาทัม

- ไตรเอทานอลเอมีน

นอกจากนี้กันแดด Ci-Lab Sunscreen ยังปราศจาก 3 สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อปะการัง ทั้ง 

- Oxybenzone

- Octinoxate 

- 4-Methylbenzylid Camphor (4MBC)

ที่เป็นสาเหตุของการเกิดปะการังฟอกขาว เรียกได้ว่าใครที่ชอบดำน้ำ หรือทำกิจกรรมทางทะเล ไม่ต้องกังวลเพราะปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมทางทะเลแน่นอน

 

กันแดด Non-Chemical ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ 

กันแดด Ci-Lab Sunscreen ได้ออกแบบและพัฒนามาแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกเพศ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สามารถใช้ได้ทุกวัน และบ่อยตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ที่มีการพบเจอแสงแดดอยู่ตลอด หรือทำกิจกรรมเช่น ดำน้ำ เดินป่า ตั้งแคมป์ หรือออกกำลังกาย 

 

เมื่อเลือกครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวหน้าของเราได้แล้ว ต้องมาดูวิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกวิธี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ และประสิทธิภาพในการปกป้องผิวอย่างครบสูตร 

- ใช้ครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสม 

ครีมกันแดดเนื้อครีมควรใช้ปริมาณ 2 ข้อนิ้วชี้แบบเต็มข้อนิ้ว จากนั้นใช้ที่ละน้อย ค่อยๆ เกลี่ยเป็นทิศทางเดียวกัน ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ 

หากเป็นครีมกันแดดเนื้อโลชั่น ใช้บีบครีมกันแดดปริมาณเท่ากับหรียญ 10 บาท 1 เหรียญ

- ทาครีมกันแดดที่ใบหูด้วย และลำคอ เพราะใบหูเป็นส่วนที่ทำให้เกิดการไหม้แดดได้ง่าย และ

- ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องผิวที่ดีที่สุด และใช้ครีมกันแดดทุกครั้ง แม้วันที่ไม่ได้ออกแดด หรืออยู่ในที่ร่ม

ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยครีมกันแดด Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดทาหน้าที่อ่อนโยนที่สุด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คุมมันยาวนาน ไม่อุดตันผิว ไม่ต้องกังวลใจ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวขาววอก ช้อปครีมกันแดด Cute Press Ci-Lab ได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้ทาทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอทุกครั้งก่อนออกแดด เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดี จึงควรทำความสะอาดด้วย Cleansing Water/ Milk/ Balm ก่อนการล้างหน้า

ส่วนประกอบ

WATER, CYCLOPENTASILOXANE, ZINC OXIDE, TITANIUM DIOXIDE, BUTYLENE GLYCOL COCOATE,
COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, DIMETHICONE, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, CYCLOMETHICONE,
CAPRYLYL METHICONE, PROPANEDIOL, ALUMINUM HYDROXIDE, TRIETHYLHEXANOIN, SILICA, ISOSTEARIC ACID,
PROPYLHEPTYL CAPRYLATE, SODIUM CHLORIDE, CETYL DIMETHICONE, DIMETHICONE CROSSPOLYMER,
DISTEARDIMONIUM HECTORITE, PROPYLENE CARBONATE, METHICONE, DIMETHICONE/PEG-10/15 CROSSPOLYMER, LAURYL PEG-9 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE, OXOTHIAZOLIDINE,
ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, BISABOLOL, TOCOPHERYL ACETATE, BIS-ETHYLHEXYL HYDROXYDIMETHOXY BENZYLMALONATE, BUTYLENE GLYCOL, POLYGLYCERYL-3 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE, TRIETHOXYSILYLETHYL POLYDIMETHYLSILOXYETHYL HEXYL DIMETHICONE, PHENYL TRIMETHICONE,
SODIUM CITRATE, BHT, CAPRYLHYDROXAMIC ACID, PHENOXYETHANOL, METHYLPROPANEDIOL.

ขนาดสินค้า 30 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account