Blog

 1. #เซฟผิวกาย บำรุงเข้มข้นให้ผิวกายชุ่มชื่น เสริมเกราะป้องกันผิวอ่อนแอแพ้ง่าย

  ไอเทม เพื่อผิวกายที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เสริม Skin Berrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมขั้นสุดพิเศษกว่า ด้วยเซราไมด์ที่ออกแบบมาเฉพาะของคิวท์เพรส #เซฟผิวตัว ให้ชุ่มชื่นและแข็งแรง และตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทยเขตร้อนชื้นได้ดีที่สุด พิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
  Read more
 2. เช็กลิสต์ อัปเดตไอเทมคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนาน สวยได้ 24 ชม.

  ร้อนชื้นแบบนี้! วันนี้ Cute Press เลยหยิบนำเอาไอเทมคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ 2022 แบบว่าของมันต้องมี ใครต้องรีบไปช้อปด่วนๆ จัดกันเต็มๆ ไม่ว่าจะงานผิว งานกันแดด รองพื้นคุมมัน คิ้ว ตา แก้ม ลิปสติก มาครบ เรามาเช็คลิสต์กันค่ะ ว่าเพื่อนๆมีครบกันหรือยัง?
  Read more
 3. สกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ฮีลผิวปลอบประโลมผิวระคายเคืองง่าย

  ใครที่ใช้อะไรแล้วก็กลัวแพ้ กลัวผิวระคายเคือง หน้าแพ้ง่ายใช้อะไรดี มาทางนี้เลย! วันนี้เรามัดรวมไอเทมสกินแคร์ที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวหน้าของเราให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ลดการเกิดปัญหาผิวแพ้ อ่อนแอ ปลอบประโลมระคายเคืองง่ายมาฝาก
  Read more
 4. How to แต่งหน้าโทนสดใส ผิวฉ่ำโกลว์ มีออร่า

  อวดงานผิวหน้าฉ่ำโกลว์ โชว์ผิวสวยๆ ดูโกลว์ สามารถแต่งใน Everyday Look ได้ทุกวัน วันนี้เราหยิบเอา ฮาวทูแต่งหน้าสวยๆ จาก Youtuber คุณนุ้ย Mininuiiz บอกเลยว่าลุคนี้เป็นลุคที่แต่งตามกันได้ง่ายมากๆ และใช้เครื่องสำอางไม่เยอะ แต่ Finish Look ออกมาสวยแพง ดูมีออร่า สดใส ฉ่ำน้ำ สามารถแต่งได้บ่อย ผิวสวยสุขภาพดี
  Read more
 5. รีวิว Evory Snow การันเตอร์ทูการันตี ไอเทมผิวโกลว์สวยสไตล์ Make Up Artist

  วันนี้เราเลยได้เคล็ดลับการแต่งหน้าผิวสวยโกลว์ มีออร่า โดยใช้เทคนิคในการครีเอทงานผิวโกลว์ ในสไตล์ Make Up Artist ช่างแต่งมืออาชีพที่ได้รีวิว Cute Press Evory Snow Series จากการใช้จริงในการเนรมิตงานผิวสุดปัง เราตามไปดูกันเลยค่ะ
  Read more
 6. How to แต่งหน้าใสๆ เกาหลีเกาใจ งานผิวสวยได้ด้วยเมคอัพ 6 ชิ้น!

  ลุคแต่งหน้าใสๆ ที่ไม่ต้องใช้รองพื้น แต่งน้อยแต่สวยแพง ดูเป็นธรรมชาติ น่ารักอ่อนหวานเป็นสาวเกาหลีเกาใจ แถมลุคนี้จะครีเอทลุคไปเรียน ไปทำงาน หรือเป็น Everyday Look ก็ได้ง่ายนิดเดียว เพียงใช้เครื่องสำอางเพียง 6 ชิ้น แถมราคาไม่ถึง 1,100 บาท
  Read more
 7. รองพื้นสโนว์ หน้าโกลว์ ไม่กลัวมัน ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย

  ครีเอทลุคผิวโกลว์สวย เน้นงานผิว ที่ดูไม่เยิ้ม ผิวฉ่ำสุขภาพดี ด้วยรองพื้นสายโกลว์ ในราคาน่ารักกันเลย ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา หรือสาวออฟฟิศก็ต้องร้องว้าวให้กับ รองพื้นงานผิว สายโกลว์รุ่นนี้ Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ พร้อมเผยผิวสวยธรรมชาติกันหรือยัง ?
  Read more
 8. ขายดีไม่หยุด ห้ามพลาด! สินค้าคิวท์เพรส ที่ใครๆก็ต้องมี 2022

  รวมไอเทมยอดนิยม ขายดียืนหนึ่ง! หยิบเอา Hot Item ไอเทมสินค้าขายดีของ Cute Press ของแต่ละหมวดมาฝากกัน จะมีสินค้าอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย
  Read more
 9. ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน Feminine Wash ที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

  ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกน้ำยาทำความสะอาดยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เลยหยิบผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่ออกแบบและพัฒนามาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อมาดูแลส่วนที่บอบบางที่สุดของสาวๆ ตอบโจทย์ด้วยสูตรที่อ่อนโยนที่สุด ทั้งหมด 3 สูตรการดูแล กับ Ci-Lab Sensitiv Natural Probiotic Feminine Wash
  Read more
 10. รีเฟรชผมหอม ตัวหอมได้ทุกที่ทุกเวลา Bye Bye Smell Hair & Body Mist

  ไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้ผมของเราหอมยาวนาน เสริมความหอมให้กับผม ในระหว่างวัน สร้างความมั่นใจได้ทุกวัน นั่นก็คือ สเปรย์ฉีดผมหอม และฉีดผิวหอม Hair & Body Mist เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการให้ผมของเราหอม สบายหนังศีรษะ ยังสามารถฉีดที่บริเวณผิวกาย เพื่อเพิ่มความหอมให้ผิวกายหอมยาวนานมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย
  Read more