ประกาศ: เนื่องจากข้อจำกัดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 อาจส่งผลให้การจัดส่งสินค้าของท่านล่าช้ากว่าปกติ Cute Press ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

sales@yourcompany.com

ภาษา: TH
0 ฿0.00

section

เกี่ยวกับเรา

Brand History

“คิวท์เพรส” แบรนด์เครื่องสำอางที่
เปิดตัวครั้งแรกกับแป้งคิวท์เพรส เพรส พาวเดอร์ เมื่อปี 2519


ด้วยแรงบันดาลใจและแนวคิดที่ต้องการประทับความสวยน่ารักให้ผู้หญิงทุกคนจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ และความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าคุณภาพดีราคาสบายกระเป๋าให้ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ทุกวันด้วยประสบการณ์กว่า 40ปีทำให้เราเชื่อมั่นว่า เราเข้าใจความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง คิวท์เพรสจึงนำความต้องการของผู้หญิงเป็นตัวตั้งในการพัฒนาสินค้ากว่า 500 ชนิดให้มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และรูปลักษณ์ที่ตรงกับความต้องการดังกล่าว


นอกจากนี้คิวท์เพรสได้จัดตั้งสถาบันวิจัยศาสตร์ด้านความงามและสุขภาพIBHS (Institute Of Beauty And Health Sciences) เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆและได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2008และรับรองคุณภาพการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

 


Brand Belief

คิวท์เพรส เชื่อว่า
“ผู้หญิงทุกคนเป็นคนพิเศษ
และสวยขึ้นได้ทุกวัน”


เพราะเรารู้ว่าความสวยเป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญที่ช่วยเติมเต็มให้ทุกๆวันของผู้หญิงพิเศษยิ่งขึ้นคิวท์เพรส จึงเชื่อมั่นและสนับสนุนการสร้างสรรค์ความสวยการมอบประสบการณ์ความพิเศษต่างๆ เช่น อภิสิทธิ์สมาชิกของคิวท์เพรส ให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกดี มีความสุขเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ และความมั่นใจพร้อมรับมือกับทุกเรื่องในชีวิต

Brand Personality

ผู้หญิงในแบบฉบับคิวท์เพรส คือ
ผู้หญิงที่มีเสน่ห์
จนใครๆก็อยากอยู่ใกล้


  • มีความสดใสร่าเริง Cheerful
  • มีเสน่ห์ น่าค้นหา Charming & Intriguing
  • เปิดเผย เข้าถึงง่าย Open & Engaging
  • อ่อนหวาน เป็นมิตร Sweet & Friendly
  • เหนือความคาดหมาย Surprising