ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แบริเออร์ ครีม - นอร์มอล ทู ออยล์ลี่ (ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน)

Product:id:4275

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*
ครั้งแรกของแบริเออร์ ครีมสูตรบำรุงเข้มข้นแต่อ่อนโยนจาก cute press ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารบำรุงเพื่อล็อคและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เนื้อครีมเจลเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว แตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ยลงบนผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ พิเศษกว่าด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิวอนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron จึงซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไปโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวที่มีความแห้งเป็นขุย และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานด้วย Hyaluronic Acid และ Vitamin E ให้ผิวดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่งน่าสัมผัสอย่างที่เคย


*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia
ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน – 17 กรกฎาคม 25664พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

มีสินค้า
SKU
75395
Special Price ฿517.50 Regular Price ฿690.00

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Barrier Cream - Normal To Oily

(คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แบริเออร์ ครีม - นอร์มอล ทู ออยล์ลี)

 

แบริเออร์ (แบบหลอด) ครีมเซฟผิวแพ้ง่าย ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษจาก Cute Press ที่จะช่วยตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้า ที่ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น มีเนื้อสัมผัสเป็นครีมเจล เมื่อทาเนื้อครีมเจลจะแตกตัวเป็นน้ำ ทาแล้วบางเบาสบายผิวหน้า เนื้อสัมผัสเมื่อใช้จะเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ไม่เหมือนกันครีมทาหน้าทั่วๆไปที่มีความเหนียวข้นหนักผิวหน้า 

ครีมบำรุงมาพร้อมนวัตกรรม Sub Micron Barrier Rescue Complex ที่ผสาน 4 สารบำรุงผิวอนุภาคเล็กพิเศษ Sub-Micron ที่เป็นเอกสิทธิ์จาก Cute Press ที่มีเซราไมด์ คัดพิเศษ, Phytosphingosine, อโล เวร่า และ D-Panthenol ให้เป็นขนาด sub-micron พร้อมทั้งยังมีสารสกัดสำคัญที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิว และเสริมเกราะป้องกันผิว ไม่ว่าจะเป็นไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID) เพิ่มความชุ่มชื่นและคงความสมดุลความชุ่มชื่นให้กับผิว และวิตามิน อี ในรูปน้ำมันที่บํารุงผิวให้ความชุ่มชื้น นุ่มเนียน มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว ให้มีสุขภาพดีโดยเฉพาะผิวที่ถูกทําลายจากแสงแดด แห้งกร้านและผิวบอบบาง นอกจากนี้ยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวอีกด้วย เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยฟื้นบำรุง ผิวชุ่มชื่น กู้ผิวแพ้ง่าย แข็งแรงขึ้นสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

เพราะผิวที่สุขภาพดี เริ่มจากผิวแข็งแรงและชุ่มชื่น แนะนำเลยสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แห้งกร้าน แสบแดง ต้องฟื้นฟูผิวและบำรุงขั้นสุด รวมพลังเซฟผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย Ci-Lab Sensitiv Series เพื่อคนเมืองร้อน ออกแบบมาให้เข้ากับคนไทยด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่มีอนุภาคเล็กช่วยซึมลึก และยังทำให้ไม่เหนียวหนักผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สามารถแวะไปช้อปสินค้าและทดลองได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา และ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้าและเย็น เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้กับ ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ เฟิร์ส เซรั่มในขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า แล้วตามด้วยแบริเออร์ ครีม

ส่วนประกอบ

WATER, DIMETHICONE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, BUTYLENE GLYCOL,
POLYGLYCERYL-10 LAURATE, HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE,
CERAMIDE NG, ISOPENTYLDIOL, GLYCERYL STEARATE, POLYGLYCERYL-10 DIISOSTEARATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE,
PANTHENOL, TOCOPHERYL ACETATE, SODIUM HYALURONATE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, C12-13 ALKYL GLYCERYL
HYDROLYZED HYALURONATE, CETYL ALCOHOL, SODIUM POLYACRYLATE, CETEARYL ALCOHOL, PENTAERYTHRITYL
DISTEARATE, DECYLENE GLYCOL, PEG-75 STEARATE, CETETH-20, STEARETH-20, PHENOXYETHANOL, CHLORPHENESIN,
BHT, XANTHAN GUM.

ขนาดสินค้า 50 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account