ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ เฟิร์ส เซรั่ม - เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Product:id:4271

เซรั่มเตรียมผิวที่อ่อนโยนที่สุดจาก cute press ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารบำรุงเพื่อล็อคและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ยังเกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ยลงบนผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ พิเศษกว่าด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิวอนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron จึงซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไปโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวที่มีความแห้งเป็นขุย และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานด้วย Hyaluronic Acid และ Betaine ที่สกัดจากต้น sugar beet ให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งน่าสัมผัสอย่างที่เคย

 

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*


*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia
ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ในช่วง 7 มิถุนายน - 17 กรกฎาคม 2564 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

มีสินค้า
SKU
75394
Special Price ฿578.50 Regular Price ฿890.00

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair First Serum

(คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ เฟิร์ส เซรั่ม)

 

พรี เซรั่ม หรือเซรั่มเปิดผิว สเต็ปแรกในการดูแลผิว เตรียมผิวพร้อมบำรุง ใช้ในขั้นตอนแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ Moisture Repair First Serum ช่วยมอบความชุ่มชื่นและล็อกความชุ่มชื่นในผิวยาวนาน 

เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก เนื้อใส เกลี่ยง่ายและซึมซาบไว เมื่อใช้เนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ยลงบนผิว พร้อมปลอบประโลมผิวหน้าทันทีที่ใช้ รู้สึกสดชื่น เฟรชๆ พร้อมบำรุงพิเศษเฉพาะจาก Cute Press ด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่มีสารบำรุง 4 อนุภาคขนาดเล็ก ประกอบไปด้วย เซราไมด์ ที่เป็นสารสกัดหลัก Phytosphingosine, อโล เวร่า และ D-Panthenol ให้เป็นขนาด sub-micron อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อให้สารสกัดซึมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึก ซึมไว ซึมลึกถึงชั้นเซลล์ผิว 

นอกจากนี้มี ไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID) เพิ่มความชุ่มชื่นและคงความสมดุลความชุ่มชื่นให้กับผิว สารสกัดจากบีเทน ชนิดธรรมชาติ เป็นสารให้ความชุ่มชื่น และเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้คุณสมบัติในการควบคุมสมดุลน้ําในผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึง รวมถึงลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยเสริมให้เกราะผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี

ตัวเซรั่มนี้ ใช้ในขั้นตอนแรกสุดในการบำรุงผิวหน้า เพื่อช่วยเสริมการบำรุงให้สกินแคร์ตัวอื่นๆถัดไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าเย็น เรียกได้ว่าเป็น Serum Routine เซรั่มเสริมเกราะป้องกันผิวให้ ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นได้ในทุกวัน

 

เพราะผิวที่สุขภาพดี เริ่มจากผิวแข็งแรงและชุ่มชื่น แนะนำเลยสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แห้งกร้าน แสบแดง ต้องฟื้นฟูผิวและบำรุงขั้นสุด รวมพลังเซฟผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย Ci-Lab Sensitiv Series เพื่อคนเมืองร้อน ออกแบบมาให้เข้ากับคนไทยด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่มีอนุภาคเล็กช่วยซึมลึก และยังทำให้ไม่เหนียวหนักผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สามารถแวะไปช้อปสินค้าและทดลองได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา และ www.cutepress.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

หลังการทำความสะอาดผิวหน้า ทาผลิตภัณฑ์ เฟิร์ส เซรั่มเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงทุกเช้าและเย็นเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้ดีขึ้นในขั้นตอนต่อไป ควรใช้คู่กับ ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แบริเออร์ ครีมในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ส่วนประกอบ

WATER, BETAINE, GLYCERIN, 1,2-HEXANEDIOL, BUTYLENE GLYCOL, POLYGLYCERYL-10 LAURATE,
HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE, CERAMIDE NG,
ISOPENTYLDIOL, POLYGLYCERYL-10 DIISOSTEARATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, DIPROPYLENE GLYCOL,
PANTHENOL, SODIUM HYALURONATE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, C12-13 ALKYL GLYCERYL HYDROLYZED
HYALURONATE, PHENOXYETHANOL, CHLORPHENESIN, PEG/PPG-17/6 COPOLYMER, C12-15 PARETH-12,
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, DISODIUM EDTA, SODIUM HYDROXIDE.

ขนาดสินค้า 50 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account