ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ ชาวเวอร์ ครีม 490 มล.

Product:id:4298

ครั้งแรกของครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนจาก cute press ที่คัดสรรสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ 100% พร้อมค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยรักษาสมดุลผิวกายและปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปราศจากสาร sls/sles อาบสะอาด มอบความสดชื่น ผิวไม่แห้งตึง ไม่ผิวเอี๊ยดหลังล้างออก พร้อมทั้งพิเศษกว่าครีมอาบน้ำทั่วไปด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารสกัดอนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron ที่จะให้การบำรุงล้ำลึกอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเติมน้ำให้ผิวกาย และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังมี Hyaluronic Acid และ Shea Butter ช่วยซ่อมแซม ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ ให้กลับมาแข็งแรงให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างที่เคย Moisture Repair Shower Cream เรียกได้ว่าเป็นครีมอาบน้ำเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนขั้นสุด สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว

 

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*

*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 50 คน ในช่วง 28 กุมภาพันธ์ - 8 เมษายน 2565 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
**น้ำหอมในสูตรเป็นเกรด allergen-free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

มีสินค้า
SKU
75469
Special Price ฿312.00 Regular Price ฿390.00

ครีมอาบน้ำเพื่อผิวกายที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เสริม Skin Barrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมขั้นสุดพิเศษกว่า ด้วยเซราไมด์ที่ออกแบบมาเฉพาะของคิวท์เพรส กับครีมอาบน้ำ Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Shower Cream ออกแบบและพัฒนามาให้ตอบโจทย์กับคนไทยในเขตร้อนชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวอ่อนแอ เสริมเกราะป้องกันผิวหนังให้แข็งแรง ด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press ที่รวบรวมคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่า ที่แปรสภาพสารสกัด 4 ชนิดประกอบไปด้วย เซราไมด์ ที่เป็นสารสกัดหลักที่เด่นเรื่องช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมกำลังด้วยสารสกัดที่มาช่วยเสริมความเก่ง Phytosphingosine, อโล เวร่า และ D-Panthenol รวมผสานให้เป็นขนาด sub-micron อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อให้สารสกัดที่ช่วยบำรุงอย่างเห็นผลจริง ซึมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นผิว ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเข้าไปเสริมชั้นผิวที่เกิดปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพัฒนาให้ตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทยเขตร้อนชื้นได้ดีที่สุด

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Shower Cream

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Shower Cream
(คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยเจอร์ รีแพร์ ชาวเวอร์ ครีม)


ใครที่มีผิวแห้งกร้าน แพ้ง่ายและระคายเคืองผิวง่าย แนะนำเลยกับครีมอาบน้ำเซฟผิวกาย ที่ปรนนิบัติผิวสวย พร้อมทั้งช่วยบำรุงด้วยครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนจาก Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Shower Cream ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ที่คัดสรรสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ 100% พร้อมค่า pH ที่เหมาะสม ช่วยรักษาสมดุลผิวกายและปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปราศจากสาร sls/sles
อาบสะอาด มอบความสดชื่น ผิวไม่แห้งตึง ไม่ผิวเอี๊ยดหลังล้างออก พร้อมทั้งพิเศษกว่าครีมอาบน้ำทั่วไปด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารสกัดอนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron ที่จะให้การบำรุงล้ำลึกอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเติมน้ำให้ผิวกาย และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมทั้งยังมี Hyaluronic Acid และ Shea Butter ช่วยซ่อมแซม ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวเด้งอิ่มน้ำ ให้กลับมาแข็งแรงให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างที่เคย Moisture Repair Shower Cream เรียกได้ว่าเป็นครีมอาบน้ำเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย อ่อนโยนขั้นสุด สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว

 

ซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair ได้ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน 2564– 17 กรกฎาคม 2564 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
**น้ำหอมในสูตรเป็นเกรด allergen-free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


ใครที่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย แห้งลอกเป็นขุย ฟื้นฟูและบำรุงผิวกายด้วยครีมอาบน้ำและโลชั่นสูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่จะมาช่วยเสริม Skin Barrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องห้ามพลาดกับซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

เทครีมอาบน้ำลงบนฟองน้ำหรือฝ่ามือ ลูบไล้ทำความสะอาดทั่วผิวกายแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM COCO-SULFATE, DECYL GLUCOSIDE,
ACRYLATES COPOLYMER, GLYCERIN, GLYCOL DISTEARATE, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL OLEATE, GLYCERYL STEARATE, SODIUM COCOYL ISETHIONATE, COCOYL METHYL GLUCAMIDE,
PEG-150 DISTEARATE, PANTHENOL, FRAGRANCE,SODIUM PCA, CITRIC ACID, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DISODIUM EDTA, HEXAMIDINE DIISETHIONATE, HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE, POTASSIUM PCA, OPUNTIA FICUS- INDICA STEM EXTRACT,
POLYGLYCERYL-10 LAURATE, POLYGLYCERYL-10 DIISOSTEARATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, BUTYLENE GLYCOL, HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE, CERAMIDE NG, ISOPENTYLDIOL, CHLORPHENESIN, ORGANIC BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER, PHENOXYETHANOL, SODIUM BENZOATE.

ขนาดสินค้า 490 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account