ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ บอดี้ ครีม สำหรับผิวแห้ง - แห้งมาก 100 กรัม

Product:id:4283

ครีมบำรุงผิวกาย เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ให้ความเบาสบายผิว เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวหนักผิวเลย พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ผิวกาย แลดูเรียบเนียน บำรุงผิวที่แห้งเป็นขุย เติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน ฟื้นฟูความแห้งหยาบกร้าน และยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นขั้นสุด ด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิวอนุภาคเล็กพิเศษที่มีตัวเซราไมด์และสารบำรุงเข้มข้น ขนาด sub-micron ที่จะช่วยซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไปโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเหมือนครีมเข้มข้นสูตรอื่นๆ ที่มีความหนาและหนักผิว ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงด้วย Hyaluronic Acid, Shea Butter และ Squalane ให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ผิวชุ่มชื่นยาวนานอย่างรู้สึกได้ แม้ในวันที่ไม่ได้ทา

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*

*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia
ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน – 17 กรกฎาคม 2564 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
**น้ำหอมในสูตรเป็นเกรด allergen-free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

มีสินค้า
SKU
75278
Special Price ฿217.50 Regular Price ฿290.00

ครีมบำรุงผิวกาย เพื่อผิวกายที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เสริม Skin Barrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมขั้นสุดพิเศษกว่า ด้วยเซราไมด์ที่ออกแบบมาเฉพาะของคิวท์เพรส กับครีมบำรุงผิวกาย Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Body Cream

Steps การดูแลผิวกาย ที่ออกแบบและพัฒนามาให้ตอบโจทย์กับคนไทยในเขตร้อนชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวอ่อนแอ เสริมเกราะป้องกันผิวหนังให้แข็งแรง ด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press ที่รวบรวมคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่า ที่แปรสภาพสารสกัด 4 ชนิดประกอบไปด้วย เซราไมด์ ที่เป็นสารสกัดหลักที่เด่นเรื่องช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมกำลังด้วยสารสกัดที่มาช่วยเสริมความเก่ง Phytosphingosine, อโล เวร่า และ D-Panthenol รวมผสานให้เป็นขนาด sub-micron อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อให้สารสกัดที่ช่วยบำรุงอย่างเห็นผลจริง ซึมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นผิว ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเข้าไปเสริมชั้นผิวที่เกิดปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพัฒนาให้ตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทยเขตร้อนชื้นได้ดีที่สุด

 ครีมบำรุงผิว Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Body Cream

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Body Cream
(คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ บอดี้ ครีม)
( สำหรับผิวแห้ง - แห้งมาก )

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งมาก หยาบกร้าน ลอกเป็นขุย ต้องหาตัวช่วยเซฟผิวตัวด่วนๆ ด้วย Moisture Repair Body Cream กระปุกครีมทาตัว ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*
เนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่ให้ความเบาสบายผิว เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวหนักผิวเลย พร้อมมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ผิวกาย แลดูเรียบเนียน บำรุงผิวที่แห้งเป็นขุย เติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน ฟื้นฟูความแห้งหยาบกร้าน และยังบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นขั้นสุด ด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิวอนุภาคเล็กพิเศษที่มีตัวเซราไมด์และสารบำรุงเข้มข้น ขนาด sub-micron ที่จะช่วยซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไปโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเหมือนครีมเข้มข้นสูตรอื่นๆ ที่มีความหนาและหนักผิว ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงด้วย Hyaluronic Acid, Shea Butter และ Squalane ให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ผิวชุ่มชื่นยาวนานอย่างรู้สึกได้ แม้ในวันที่ไม่ได้ทา

ครีมบำรุงผิวกาย ในซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair ได้ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน 2564– 17 กรกฎาคม 2564 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
**น้ำหอมในสูตรเป็นเกรด allergen-free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


ใครที่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย แห้งลอกเป็นขุย ฟื้นฟูและบำรุงผิวกายด้วยครีมอาบน้ำและโลชั่นสูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่จะมาช่วยเสริม Skin Barrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องห้ามพลาดกับซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ทาเนื้อครีมลงบนผิวกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, STEARYL ALCOHOL, PROPYLENE GLYCOL, CYCLOPENTASILOXANE, CETYL ALCOHOL, SORBITOL,
PETROLATUM, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, DIMETHICONE, BUTYLENE GLYCOL, BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER,
BETAINE, TREHALOSE, POLYGLYCERYL - 10 DIISOSTEARATE, POLYGLYCERYL - 10 LAURATE, HYDROLYZED
HYALURONIC ACID, BISABOLOL, HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE,
CERAMIDE NG, ISOPENTYLDIOL, PANTHENOL, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, SQUALANE, METHYL GLUCETH-10,
HYDROGENATED VEGETABLE OIL, DECYLENE GLYCOL, PEG-40 STEARATE, PENTAERYTHRITYL DISTEARATE,
HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, GLYCERYL STEARATE,
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, XANTHAN GUM, DISODIUM EDTA, SODIUM HYDROXIDE,
FRAGRANCE, PHENOXYETHANOL, CHLORPHENESIN.

ขนาดสินค้า 100 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account