น้ำหอม The Muse เสน่ห์ความหอมหลากสไตล์ไม่ซ้ำใคร เผยตัวตนข้างในอย่างที่เป็น

ใครที่กำลังมองหาน้ำหอม กลิ่นแนวใหม่ หอมมากกกและไม่เหมือนใคร มีเสน่ห์สร้างเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง สร้างความประทับใจ และเสริมความมั่นใจตลอดวันด้วยกลิ่นหอมติดทนนาน วันนี้จัดมาให้แล้วกับน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด 3 กลิ่นหอม The Muse Eau De Parfum 

 

The Muse Eau De Parfum 

เสน่ห์ความหอมหลากสไตล์ไม่ซ้ำใคร เผยตัวตนข้างในอย่างที่เป็น

Cute Press Born To Be Eau De Parfum 

น้ำหอมกลิ่นหอม ติดทน แนวกลิ่นหอมหวานสดใส เสริมความมั่นใจ เพิ่มเอเนจี้ด้วย Mirabelle Plum ผสานกลิ่น Freesia และ Jasmine มอบพลังบวก และเสริมความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครในตัวคุณ 

 

Cute Press Eyes On Me Eau De Parfum 

น้ำหอมเสริมเสน่ห์ แนวกลิ่นหอมดึงดูดน่าค้นหา เปิดด้วยความสดชื่นจาก Mandarin ผสานกลิ่น Rose และ Iris ตบท้ายด้วยความน่าค้นหาจาก Wood และ Musk น้ำหอมที่สะกดทุกสายตา สร้างเสน่ห์ให้ทุกคนที่อยู่ใกล้ต้องหันมาที่คุณ

 

Cute Press Rising Star Eau De Parfum

น้ำหอมติดทน สร้างความมั่นใจ แนวกลิ่นหอมหวานมีระดับ แนว Floral Fruity ผสานกลิ่น Peach, Rose, Freesia และ Vanilla เข้ากันอย่างลงตัว น้ำหอมที่เสริมความสง่างาม มีระดับ ให้คุณเปล่งประกายอย่างมั่นใจ และสร้างความประทับใจในทุกสถานการณ์

 

มาเลือกกลิ่นที่ชอบ เสริมเสน่ห์สร้างเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เผยตัวตนในแต่ละสไตล์ด้วยความหอม 3 กลิ่นหอมจาก The Muse Eau De Parfum ได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้เลย