Monthly Archives: April 2021

 1. ไอเทมคลายร้อน รีเฟรชผิว ทิชชู่เปียกเช็ดตัว Perfume Powder Sheet

  อากาศเมืองไทยไม่ว่าฤดูไหนๆ ก็ร้อนหนักมาก! เจอแดดแป๊บเดียวก็เหงื่อไหล ตัวเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัวสุดๆ ต้องมี Cute Press Perfume Powder Sheet มีความพิเศษกว่าผ้าเปียกทั่วไปตรงที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นทันทีที่เช็ดลงบนผิว ไม่ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวจนเหงื่อท่วมแค่ไหน หรืออยู่นอกบ้านตากแดด ตากลม ผิวก็สดชื่นและแห้งสบายได้ในพริบตา
  Read more
 2. ครีมตัวหอมคิวท์เพรสเคล็ดลับผิวหอมสไตล์เน็ตไอดอล บิวตี้บล็อกเกอร์

  เอาเคล็ดลับของเน็ตไอดอล และบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย ที่ชอบดูแลตัวเอง จนมีผิวหอมละมุน ขาวเนียนสวยมาฝากสาวๆ เหล่านี้ใช้ครีมตัวหอมอะไร หรือมีเคล็ดลับยังไงบ้าง วันนี้เรามาเฉลยกันอย่างหมดเปลือก
  Read more
 3. รวมรองพื้นขั้นเทพ เนียนกริบ คุมมัน ถูกและดีที่สุด 2021 ของคิวท์เพรส

  วันนี้เราเลยหยิบเอารองพื้นคิวท์เพรสรุ่นฮิตระดับตำนาน ที่ครองใจสาวๆ คิวท์เพรสมาอย่างยาวนาน และถูกพูดถึงบ่อยๆ ว่าเป็นรองพื้นถูกและดี เป็นรองพื้นขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย ที่มีอากาศร้อนชื้นมีเหงื่อออก หน้ามันง่ายโดยเฉพาะ มาแนะนำ มีรองพื้นตัวไหนบ้าง เราตามมาดูกันเลย
  Read more
 4. แกะรีวิว บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส 3 สูตรใหม่! บูสต์พลังบำรุงผิว

  สกินแคร์อีกตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เซรั่มหน้าใสสกินแคร์เนื้อเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมสารบำรุงต่างๆ ที่เข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ล้ำลึกที่สุด โดยคิวท์เพรสได้ออกแบบเซรั่มหน้าใส ที่ราคาไม่แพงและยังจัดเต็มส่วนผสม และสารบำรุงที่ดีที่สุด ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้าถึง 3 สูตร เพื่อจัดการสาเหตุกับทุกสภาพผิว และความต้องการที่แตกต่างกัน
  Read more
 5. ล็อกเมคอัพสวยปัง ติดทนตลอดวัน กับ Fixing Spray

  วันนี้เราเลยมาแนะนำ สเปรย์ล็อคเมคอัพ ให้เมคอัพติดทนตลอดวัน ราคาหลักร้อยมาฝาก 1-2 Beautiful Make up Fixing Spray สเปรย์ล็อคเมคอัพสูตรปราศจากซิลิโคน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
  Read more
 6. MHUNOIII

  https://www.facebook.com/mhunoiiifanpage/posts/315808616601289
  Read more
 7. แป้งผิวสวยทุกสภาพแสง ปกปิดเป็นธรรมชาติ เนียนและสบายผิว

  อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ แป้งพัฟอีกรุ่นที่ขายดีที่สุดของคิวท์เพรส เป็นแป้งที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยโดยเฉพาะ อณูแป้งเนียนละเอียดและนุ่มกว่าที่เคย ตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบถ่ายรูป รักการเซลฟี่ หรือมีชีวิตติดกล้อง ด้วยเทคโนโลยี Photocromic ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง
  Read more