เซรั่มซ่อมผิว ยอดขายอันดับ1

เซรั่มซ่อมผิว ยอดขายอันดับ1

View as Grid List

6 Items

ต่อหน้า
Set Descending Direction
  1. Special Price ฿320.00 Regular Price ฿400.00
  2. Special Price ฿320.00 Regular Price ฿400.00
  3. Special Price ฿320.00 Regular Price ฿400.00
  4. Special Price ฿320.00 Regular Price ฿400.00
  5. Rating:
    100%
    Special Price ฿320.00 Regular Price ฿400.00
View as Grid List

6 Items

ต่อหน้า
Set Descending Direction

ด้วยสภาพอากาศร้อน และมลภาวะต่างๆ ในบ้านเราที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ผิวหน้าสวยๆ ของเราอาจต้องเผชิญกับปัญหาผิวมากมาย ทั้งดูโทรม ผิวขาดความชุ่มชื่น เกิดการระคายเคือง เราจึงต้องมาฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาสวยใสอย่างเร่งด่วนอีกครั้ง ซึ่งการใช้สลีปปิ้งมาสก์ เป็นตัวช่วยในการกู้ผิวให้กลับมาสุขภาพดีได้ในข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นการกู้ผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว เสริมผิวให้แข็งแรง อีกทั้งการมาสก์หน้าจะช่วยเติมน้ำให้ผิว เมื่อผิวชุ่มชื่นก็ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้สกินแคร์อื่นๆ ให้ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้สลีปปิ้งมาสก์ยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตัน ใช้แล้วไม่ต้องล้างออก สามารถหลับไปพร้อมกันได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และสามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

นอกจากบำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกวันด้วยมาสก์เจลหน้าใสแล้ว สกินแคร์อีกตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เซรั่มหน้าใสสกินแคร์เนื้อเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมสารบำรุงต่างๆ ที่เข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ล้ำลึกที่สุดเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้โดยคิวท์เพรสได้ออกแบบเซรั่มหน้าใส ที่ราคาไม่แพงและยังจัดเต็มส่วนผสม และสารบำรุงที่ดีที่สุด ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้าถึง 3 สูตร เพื่อจัดการสาเหตุกับทุกสภาพผิว และความต้องการที่แตกต่างกัน

เซรั่มหน้าใสสูตรไหนดี เลือกยังไงดี? Cute Press Booster Serum 3 สูตรเซรั่มเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด สูตรสีฟ้า เน้นเรื่องความชุ่มชื่น สูตรสีเหลือง เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส และสูตรสีเขียว เน้นเรื่องปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย โดยทั้ง 3 สูตรมาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นและนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ล้ำลึกยาวนาน ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มน้ำ แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แถมเรื่องริ้วรอยก็แลดูจางลงตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมไปถึงจัดการกับปัญหาผิวหน้าไม่ใส ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวมันเป็นสิว ผิวแห้งขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย

8hr Full Night Sleep Booster Serum (เอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวแห้งขาดน้ำ หน้าโทรมไม่สดชื่น ต้องใช้เซรั่มเข้มข้น เพิ่มพลังกู้หน้าโทรมให้ผิวใส เป็นเซรั่มหน้าใส ใหม่ล่าสุดจากคิวท์เพรส ที่จัดหนักจัดเต็มส่วนผสม ด้วย 10% Ceramide B5 Complex ผสานประสิทธิภาพของ Aqua Ceremideที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง และVitamin B5 ที่ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ให้ผิวกลับมารู้สึกมีชีวิตชีวาเพื่อบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ลดริ้วรอยรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวเป็นขุย พร้อม 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน เป็นเซรั่มหน้าใสขวดสีฟ้าที่เน้นเรื่องความชุ่มชื่นที่ทุกสภาพผิวควรมี

สรุปง่ายๆ ก็คือ

* คืนผิวให้รู้สึกนุ่มเด้ง

* ลดริ้วรอยรอยแดง ผิวดูอิ่มฟู กระชับ

* มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่นไว้บนผิว

นอกจากนี้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะพักผ่อนน้อยแค่ไหน เซรั่มขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูสดใส อิ่มน้ำ อ่อนเยาว์ เหมือนได้นอนหลับเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง

1 Week Brightening Booster Serum (วัน วีค ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวขาดความกระจ่างใส มีจุดด่างดำ ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า กู้ผิวโดยใช้เซรั่มหน้าใสเข้มข้น เพิ่มพลังกู้หน้าหมอง เพิ่มออร่า บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำด้วย 10% Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ YuzuExtract ช่วยผลิตคอลลาเจน ให้ผิวมีความกระชับ และกระจ่างใสขึ้น และ Vitamin B3 เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เพื่อบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรม 3DHyaluron Plusไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื่น เป็นเซรั่มหน้าใส เพิ่มออร่าที่แท้ทรู

* ผิวไบรท์ กระจ่างใสขึ้น

* ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

* มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่น ผิวกระชับ

เหมาะกับทุกสภาพผิวผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ของคุณจะเผชิญแดดและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแค่ไหน เซรั่มหน้าใสขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งกว่าที่เคยตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้

6 Free Calming Cica Booster Serum (ซิกส์ ฟรี คาล์มมิ่ง ซิก้า บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวเป็นสิว ผด หน้ามัน มีรอยสิว ระคายเคืองง่าย กู้ผิวโดยใช้เซรั่มลดสิว สูตรเข้มข้นเพิ่มพลังกู้หน้ามัน ให้ผิวไกลสิวบำรุงผิวในทุกๆวันให้ผิวสวยใส ลดโอกาสในการเกิดสิวด้วย 10% Cica Zinc Complex ที่ผสานประสิทธิภาพสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก (cica)ช่วยบำรุงผิวที่อักเสบ การระคายเคืองของผิว และลดรอยดำรอยแดงจากสิวและ Zinc PCA เข้มข้น ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว ผด ผื่น แพ้ปลอบประโลมผิวลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นขุย พร้อมด้วยนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน สำหรับคนเป็นสิว ผิวมันขาดน้ำ แนะนำเลย

* ลดความมันส่วนเกิน ลดสิว รอยดำ รอยแดง

* ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองกับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

* ปรับสมดุลผิว มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่น

เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ของคุณจะต้องเผชิญกับปัจจัยที่ทำให้เป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแค่ไหน เซรั่มลดสิว ขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูสวยใส หน้าไม่มัน และสุขภาพดีกว่าที่เคย

แต่จะเริ่ดกว่าถ้าใช้ Booster serum คู่กับ Sleeping Mask บูสต์พลังบำรุงX2

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ลดสิว ผิวชุ่มชื่น ทั้ง 3 สูตรนี้ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่ถ้าจะให้ผิวหน้าใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำดูสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Cute Press Sleeping Mask รับรองว่าผิวสวยเด้งแน่นอน แถมมาในราคาไม่แพง พร้อมส่งแล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com