ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม

Product:id:1780

ทางลัดกู้หน้าหมอง เพิ่มพลังการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำด้วย 10% Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้นร่วมกันอย่างลงตัว ช่วยบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน ไม่ว่าไลฟสไตล์ของคุณจะทำให้เผชิญแดดและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแค่ไหน เซรั่มขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคยตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้

มีสินค้า
SKU
75314
Special Price ฿300.00 Regular Price ฿400.00

นอกจากบำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกวันด้วยมาสก์เจลหน้าใสแล้ว สกินแคร์อีกตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เซรั่มหน้าใสสกินแคร์เนื้อเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมสารบำรุงต่างๆ ที่เข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ล้ำลึกที่สุดเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้โดยคิวท์เพรสได้ออกแบบเซรั่มหน้าใส ที่ราคาไม่แพงและยังจัดเต็มส่วนผสม และสารบำรุงที่ดีที่สุด ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้าถึง 3 สูตร เพื่อจัดการสาเหตุกับทุกสภาพผิว และความต้องการที่แตกต่างกัน

เซรั่มหน้าใสสูตรไหนดี เลือกยังไงดี? Cute Press Booster Serum 3 สูตรเซรั่มเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด สูตรสีฟ้า เน้นเรื่องความชุ่มชื่น สูตรสีเหลือง เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส และสูตรสีเขียว เน้นเรื่องปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย โดยทั้ง 3 สูตรมาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นและนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ล้ำลึกยาวนาน ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มน้ำ แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แถมเรื่องริ้วรอยก็แลดูจางลงตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมไปถึงจัดการกับปัญหาผิวหน้าไม่ใส ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวมันเป็นสิว ผิวแห้งขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย

1 Week Brightening Booster Serum (วัน วีค ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวขาดความกระจ่างใส มีจุดด่างดำ ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า กู้ผิวโดยใช้เซรั่มหน้าใสเข้มข้น เพิ่มพลังกู้หน้าหมอง เพิ่มออร่า บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำด้วย 10% Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ YuzuExtract ช่วยผลิตคอลลาเจน ให้ผิวมีความกระชับ และกระจ่างใสขึ้น และ Vitamin B3 เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เพื่อบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรม 3DHyaluron Plusไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื่น เป็นเซรั่มหน้าใส เพิ่มออร่าที่แท้ทรู

* ผิวไบรท์ กระจ่างใสขึ้น

* ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

* มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่น ผิวกระชับ

เหมาะกับทุกสภาพผิวผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ของคุณจะเผชิญแดดและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแค่ไหน เซรั่มหน้าใสขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งกว่าที่เคยตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้

แต่จะเริ่ดกว่าถ้าใช้ Booster serum คู่กับ Sleeping Mask บูสต์พลังบำรุงX2

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ลดสิว ผิวชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่ถ้าจะให้ผิวหน้าใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำดูสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Cute Press Sleeping Mask รับรองว่าผิวสวยเด้งแน่นอน แถมมาในราคาไม่แพง พร้อมส่งแล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้คู่กับ
วัน ไนท์ ไบรท์เทนนิ่ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ค ก่อนนอน และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

ขนาดสินค้า 30 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account