วัน-ทู-บิวตี้ฟูล เมคอัพ ฟิกซิ่ง สเปรย์

Product:id:2180

เพิ่มความมั่นใจให้คุณทุกครั้งที่แต่งหน้าด้วยสเปรย์ล็อคเมคอัพสูตรปราศจากซิลิโคน คุมมันนาน 12 ชั่วโมง ช่วยให้เมคอัพติดทนและดูเฟรชตลอดเวลา พร้อมลดโอกาสของการเกิดสิวด้วย Acne Shield ที่ผสานการทำงานของ Zinc PCA และ Centella Asiatica Extract (Cica) พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็น 2 เท่า ด้วยไฮยาลูรอนิคบริสุทธิ์ ให้คุณกล้าเผยผิวสวย มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ แม้ในช่วงที่ต้องใส่หน้ากากเป็นประจำ

มีสินค้า
SKU
75306
Special Price ฿199.20 Regular Price ฿249.00

ใครที่กำลังกังวลใจเรื่องปัญหาแต่งหน้าผ่านไปครึ่งวันแป้งหลุด รองพื้นเริ่มหาย เครื่องสำอางหลุดง่าย ไม่ติดผิว เกิดคราบระหว่างวัน อยู่ไม่ถึงเย็นเลยขาดความมั่นใจ  

หรือเป็นคนที่มีปัญหาผิว หน้ามันมาก แต่งหน้าแล้วเมคอัพไหล หน้าเยิ้ม ขนาดว่าโบกหน้าให้แน่นขึ้นก็ยังไม่ช่วย หรือหน้าแห้งมาก แต่งหน้ายังไงก็ไม่ติดผิว อีกทั้งเวลาออกจากบ้านไปข้างนอกทีไร ยังต้องกังวลเรื่องเครื่องสำอางหลุด รองพื้นติดแมสก์ ลิปสติกเลอะแมสก์ ปัดแก้มจะจืดจางหาย หลายสิ่งจนน่าปวดหัวไปหมด

แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีตัวช่วยพิเศษที่จะมาล็อคผิวให้หน้าสวยปัง ให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น เมคอัพไม่หลุดเลอะ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน แถมไม่เลอะหน้ากากอนามัยมาแนะนำ กับสิ่งนี้เลย “สเปรย์ล็อคเมคอัพ”

 

สเปรย์ล็อคเมคอัพ ติดทน คืออะไร

บิวตี้ไอเทมอย่างหนึ่งที่มาในรูปแบบสเปรย์ฉีดลงบนผิวหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพเครื่องสำอางติดผิวยาวนาน โดยหลายๆ คนนิยมเลือกใช้ไพรเมอร์ ทาในขั้นตอนแรกก่อนแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทน แต่อาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้ามันมาก และ มีผิวแห้งกร้านเมคอัพไม่เกาะผิว ต้องการเซ็ตเมคอัพหลังจากการแต่งหน้าให้ติดทนมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น จึงมีเซ็ตติ้งสเปรย์ Setting Spray ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในส่วนนี้ นอกจากนี้ยังสะดวก และง่าย โดยใช้ฉีดเหมือนสเปรย์น้ำแร่ ในขั้นตอนหลังจากแต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ฉีดทับเครื่องสำอาง ล็อคเครื่องสำอาง รองพื้น แป้งผสมรองพื้น ในส่วนของงานผิวต่างๆ ให้เข้าที่ไม่ให้เมคอัพหลุดออกง่าย วันนี้เราเลยมาแนะนำ สเปรย์ล็อคเมคอัพ ให้เมคอัพติดทนตลอดวัน ราคาหลักร้อยมาฝาก 1-2 Beautiful Make up Fixing Spray สเปรย์ล็อคเมคอัพสูตรปราศจากซิลิโคน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

1-2 Beautiful Make up Fixing Spray ( วัน-ทู-บิวตี้ฟูล เมคอัพ ฟิกซิ่ง สเปรย์)

  • สเปรย์ล็อคเมคอัพสูตรปราศจากซิลิโคน คุมมันนาน 12 ชั่วโมง                                                  
  • ช่วยให้เมคอัพติดทน และดูเฟรชตลอดเวลา
  • ลดโอกาสของการเกิดสิวด้วย Acne Shield                                                
  • เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็น 2 เท่า ด้วยไฮยาลูรอนิค   

สเปรย์อณูละเอียดที่ฉีดแล้ว คุมมันได้นานตลอดวัน ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง คนหน้ามันห้ามพลาดเลยล่ะ นอกจากจะช่วยเรื่องคุมมัน แล้วแน่นอนว่า Make Up Fixing Spray ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้เวลาที่เราแต่งหน้าออกมาเมคอัพไม่ดรอป ทำให้เครื่องสำอาง ติดทนที่ผิวหน้าได้ยาวนานมากขึ้น ล็อกเครื่องสำอางให้แน่น ไม่ไหลเยิ้มแม้จะโดนเหงื่อ โดนความมัน ให้ผิวหน้าสวยเป๊ะ ปัง ตลอดวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

นอกจากนี้บางคนยังนิยมฉีด Fixing Spary เพื่อช่วยทำให้เมคอัพที่เราแต่งหน้าลุคต่างๆ ออกมาดูเป็นธรรมชาติ มีสีสัน ไม่ให้เมคอัพดูจืดจางลง ให้คุณกล้าเผยผิวสวย มั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ แม้ในช่วงที่ต้องใส่หน้ากากเป็นประจำอีกด้วย

1-2 Beautiful Make up Fixing Spray พิเศษกว่าด้วย Acne Shield ที่เป็นเหมือนเกราะป้องกันการเกิดสิว ลดโอกาสการเกิดสิว มาพร้อมส่วนผสมที่ผสานการทำงานของ Zinc PCA ที่ช่วย ชะลอการสะสมของแบคทีเรีย ควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยดูแลเรื่องปัญหาสิว ยับยั้งการทำงานของแบคทีเรีย ลดรอยแดง การระคายเคืองผิว ลดการเกิดสิวใหม่ ทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยสิว และการอุดตันผิว มีสารสกัดจาก Centella Asiatica Extract (Cica) ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้าง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ รักษาผิวอักเสบ รอยแดงจากสิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคืองง่าย สิวผด ผื่น พร้อมยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็น 2 เท่า ด้วยไฮยาลูรอนิค บริสุทธิ์  กักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวเกิดความมันเพิ่ม ให้ผิวเฟรช สดชื่นอีกด้วย 

 

เรียกได้ว่าฉีดแล้วมอบชุ่มชื่นไม่พอยังเซ็ตผิว ล็อกเมคอัพไปในตัว ให้เมคอัพติดทน โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะบนผิวหน้า นอกจากนี้ยังสามารถฉีดเพื่อให้ผิวสดชื่น ดูชุ่มชื่นแล้ว เวลาแสบหน้า ระคายเคือง จากแสงแดดนาน ฉีดสเปรย์ตัวนี้ก็ช่วยปลอบประโลมได้ดี สดชื่น เย็นสบายผิวมากๆ
หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินกับ Fixing Spray ใช้อย่างไร แล้วมันเหมือนสเปรย์น้ำแร่หรือไม่?

บอกเลยว่า สเปรย์ล็อคเมคอัพ และ สเปรย์น้ำแร่ มีความคล้ายคลึงกัน แตกต่างกันที่ส่วนผสม สำหรับสเปรย์น้ำแร่ส่วนผสมหลักคือ น้ำแร่ แร่ธาตุ วิตามินต่างๆ ผสมผสานรวมกัน และมีจุดประสงค์ สำหรับฉีดผิวหน้า เพื่อช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน มอบความชุ่มชื่น และบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ และอาจจะช่วยให้เมคอัพติดทนได้ในระดับนึง

แต่ สเปรย์ล็อคเมคอัพ Make Up Fixing Spray เป็นสเปรย์ที่มีจุดประสงค์ สำหรับฉีดผิวหน้า เพื่อล็อกเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไม่เลอะ และหลุดง่าย ให้ผิวชุ่มชื่น เป็นไอเทมที่จำเป็นมากสำหรับคนที่รักการแต่งหน้า อยากสวยปังตลอดวัน และมีผิวหน้ามันระหว่างวัน 

Make Up Fixing Spray ใช้ตอนไหน ใช้อย่างไร

วิธีใช้เหมือนกับฉีดสเปรย์น้ำแร่เลย เพียงเขย่าขวดสเปรย์ก่อนใช้ ฉีดทั่วใบหน้า ฉีดทับเมคอัพหลังจากแต่งหน้า ครีเอทลุคเสร็จเรียบร้อยแล้ว เพื่อล็อคเมคอัพให้ติดทน ด้วยสูตรปราศจากซิลิโคน ลดโอกาสการเกิดสิว พร้อมทั้งควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชม. ปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทน คงต้องยอมแพ้ เพราะมีสเปรย์ล็อคเมคอัพ รับรองว่าผิวสวยปังตลอดวัน ไม่มีดรอป ให้ผิวหน้าสวยตลอดวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากสิวได้อีก รีบไปหาซื้อสเปรย์ล็อคเมคอัพ ติดทน ถูกและดี ราคาคุ้มค่า อย่าง 1-2 Beautiful Make up Fixing Spray ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา ร้านค้า หรือ www.cutepress.com 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ขนาดสินค้า 60 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account