คาล์มมิ่ง ซิก้า บูสเตอร์ เซรั่ม

Product:id:1788

ทางลัดกู้หน้ามัน ของผิวที่เป็นสิวและผิวแพ้ง่าย เพิ่มพลังการบำรุงในทุกๆวันให้ผิวสวยใส ลดโอกาสในการเกิดสิวด้วย10% Cica Zinc Complex ที่ผสานประสิทธิภาพสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก (Cica) และ Zinc PCA เข้มข้นร่วมกันอย่างลงตัว ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นตอของการเกิดสิว และปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นขุย พร้อมด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุล ที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน ไม่ว่าไลฟสไตล์ของคุณจะทำให้ต้องเผชิญกับปัจจัยที่ทำให้เป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแค่ไหน เซรั่มขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูสวยใส ไม่มัน และสุขภาพดีกว่าที่เคย

มีสินค้า
SKU
75315
Special Price ฿300.00 Regular Price ฿400.00

นอกจากบำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกวันด้วยมาสก์เจลหน้าใสแล้ว สกินแคร์อีกตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เซรั่มหน้าใสสกินแคร์เนื้อเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมสารบำรุงต่างๆ ที่เข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ล้ำลึกที่สุดเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้โดยคิวท์เพรสได้ออกแบบเซรั่มหน้าใส ที่ราคาไม่แพงและยังจัดเต็มส่วนผสม และสารบำรุงที่ดีที่สุด ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้าถึง 3 สูตร เพื่อจัดการสาเหตุกับทุกสภาพผิว และความต้องการที่แตกต่างกัน

เซรั่มหน้าใสสูตรไหนดี เลือกยังไงดี? Cute Press Booster Serum 3 สูตรเซรั่มเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด สูตรสีฟ้า เน้นเรื่องความชุ่มชื่น สูตรสีเหลือง เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส และสูตรสีเขียว เน้นเรื่องปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย โดยทั้ง 3 สูตรมาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นและนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ล้ำลึกยาวนาน ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มน้ำ แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แถมเรื่องริ้วรอยก็แลดูจางลงตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมไปถึงจัดการกับปัญหาผิวหน้าไม่ใส ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวมันเป็นสิว ผิวแห้งขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย

6 Free Calming Cica Booster Serum (ซิกส์ ฟรี คาล์มมิ่ง ซิก้า บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวเป็นสิว ผด หน้ามัน มีรอยสิว ระคายเคืองง่าย กู้ผิวโดยใช้เซรั่มลดสิว สูตรเข้มข้นเพิ่มพลังกู้หน้ามัน ให้ผิวไกลสิวบำรุงผิวในทุกๆวันให้ผิวสวยใส ลดโอกาสในการเกิดสิวด้วย 10% Cica Zinc Complex ที่ผสานประสิทธิภาพสารสกัดบริสุทธิ์จากใบบัวบก (cica)ช่วยบำรุงผิวที่อักเสบ การระคายเคืองของผิว และลดรอยดำรอยแดงจากสิวและ Zinc PCA เข้มข้น ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิว ผด ผื่น แพ้ปลอบประโลมผิวลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวระคายเคืองหรือเป็นขุย พร้อมด้วยนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน สำหรับคนเป็นสิว ผิวมันขาดน้ำ แนะนำเลย

* ลดความมันส่วนเกิน ลดสิว รอยดำ รอยแดง

* ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองกับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

* ปรับสมดุลผิว มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่น

เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ของคุณจะต้องเผชิญกับปัจจัยที่ทำให้เป็นสิวและผิวแพ้ง่ายแค่ไหน เซรั่มลดสิว ขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูสวยใส หน้าไม่มัน และสุขภาพดีกว่าที่เคย

แต่จะเริ่ดกว่าถ้าใช้ Booster serum คู่กับ Sleeping Mask บูสต์พลังบำรุงX2

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ลดสิว ผิวชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่ถ้าจะให้ผิวหน้าใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำดูสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Cute Press Sleeping Mask รับรองว่าผิวสวยเด้งแน่นอน แถมมาในราคาไม่แพง พร้อมส่งแล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้คู่กับคาล์มมิ่ง ซิก้า สลีปปิ้ง มาส์ก ก่อนนอน และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า สามารถใช้ควบคู่กับยารักษาสิวได้

ขนาดสินค้า 30 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าที่คุณอาจจะชอบ