คาล์มมิ่ง ซิก้า สลีปปิ้ง มาสก์

Product:id:548

ปลอบประโลมผิวทุกค่ำคืน เพื่อผิวสตรองในทุกวัน ด้วยมาสก์เนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

มีสินค้า
SKU
75033
Special Price ฿280.00 Regular Price ฿400.00

ปลอบประโลมผิวทุกค่ำคืน เพื่อผิวสตรองในทุกวัน ด้วยมาสก์เนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ สารสกัดเข้มข้นจากCentella Asiatica (Cica) ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานสารสกัดจาก Tea Tree Oil และNeem Extract ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน และยังให้กลิ่นหอมแนวสมุนไพรอ่อนๆ เพื่อความรู้สึกสบายก่อนนอนTrehaloseและ Sodium Hyaluronateกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดคืน ให้คุณตื่นมาทุกเช้าด้วยผิวที่ดีขึ้นกว่าคืนก่อนปลอบประโลมผิวทุกค่ำคืน เพื่อผิวสตรองในทุกวัน ด้วยมาส์กเนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ทามาสก์ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออกสามารถใช้บ่อยได้ตามต้องการ
ส่วนประกอบ

Water, Glycereth-26, Glycerin, Dipropylene Glycol, Dipentaerythrityl Pentaisononanoate, Centella Asiatica Extract, Carbomer, Trehalose, Tromethamine, Butylene Glycol, Caprylyl Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/ VP Copolymer, Sodium PolyacryloyldimethylTaurate, Hydroxyacetophenone, Pentylene Glycol, Hydrogenated Polydecene, 1,2-Hexanediol, Disodium EDTA, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Sodium Hyaluronate, Trideceth-10, Melia Azadirachta Extract, Ethylhexylglycerin, Panthenol, Melia Azadirachta Flower Extract, Madecassoside, Madecassic Acid, Asiaticoside, Asiatic Acid

ขนาดสินค้า 50 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account