คาล์มมิ่ง ซิก้า สลีปปิ้ง มาสก์

Product:id:548
ปลอบประโลมผิวทุกค่ำคืน เพื่อผิวสตรองในทุกวัน ด้วยมาส์คเนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
มีสินค้า
SKU
75033
Special Price ฿279.00 Regular Price ฿399.00

ปลอบประโลมผิวทุกค่ำคืน เพื่อผิวสตรองในทุกวัน ด้วยมาสก์เนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ สารสกัดเข้มข้นจากCentella Asiatica (Cica) ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไวต่อการระคายเคือง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานสารสกัดจาก Tea Tree Oil และNeem Extract ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน และยังให้กลิ่นหอมแนวสมุนไพรอ่อนๆ เพื่อความรู้สึกสบายก่อนนอนTrehaloseและ Sodium Hyaluronateกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดคืน ให้คุณตื่นมาทุกเช้าด้วยผิวที่ดีขึ้นกว่าคืนก่อนปลอบประโลมผิวทุกค่ำคืน เพื่อผิวสตรองในทุกวัน ด้วยมาส์กเนื้อเจลสีเขียวสูตรเข้มข้น ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวบอบบางที่

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ทามาส์กทั่วใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้ผิวก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออกสามารถใช้บ่อยได้ตามต้องการ
ส่วนประกอบ

Water, Glycereth-26, Glycerin, Dipropylene Glycol, Dipentaerythrityl Pentaisononanoate, Centella Asiatica Extract, Carbomer, Trehalose, Tromethamine, Butylene Glycol, Caprylyl Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/ VP Copolymer, Sodium PolyacryloyldimethylTaurate, Hydroxyacetophenone, Pentylene Glycol, Hydrogenated Polydecene, 1,2-Hexanediol, Disodium EDTA, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil, Sodium Hyaluronate, Trideceth-10, Melia Azadirachta Extract, Ethylhexylglycerin, Panthenol, Melia Azadirachta Flower Extract, Madecassoside, Madecassic Acid, Asiaticoside, Asiatic Acid

ขนาดสินค้า 50 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-6200014918
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account