ผิวสวย เนียนนุ่มเด้งด้วยสุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติจากฟาร์มสู่ผิวคุณ

ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนระอุตลอดเวลา ผิวกายของเราต้องเผชิญกับสภาวะแวดล้อม เช่น ฝุ่น ควันรถ แสงแดด และมลพิษอื่นๆ ระหว่างวัน ไม่ต่างกันผิวหน้าเลย ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่เพียงแค่นั้นเมื่ออากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จากร้อนจัดอยู่ดีๆ ก็ฝนตกเข้าช่วงหน้าหนาว อากาศเริ่มเย็นขึ้นเรื่อยๆ ก็พัดเอาความชุ่มชื่นในผิวของเราออกไป แม้กระทั่งเวลานั่งทำงาน Work From Home อยู่บ้าน หรือนั่งในออฟฟิศโดนแอร์ ก็ทำให้ผิวกายของเราสูญเสียความชุ่มชื่น เหมือนกับว่าผิวของเราถูกดูดน้ำและความชุ่มชื่นในผิวออกไป ทำให้เกิดผิวแห้งกร้าน ดูหมองคล้ำไม่เปล่งปลั่งเหมือนอย่างที่เคย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะฤดูกาลไหน จะร้อน ฝน หนาว ในทุกช่วงเวลา เราต้องบำรุงผิวและเติมความชุ่มชื่นในผิวของเราอยู่เสมอ วันนี้เราหยิบเอาเคล็ดลับดูแลผิวสวย และผลิตภัณฑ์ตัวช่วยดีๆ มาฝาก ตามไปดูกันเลย

เคล็ดลับ 1: เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิว

ผิวมัน: เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบล้างออกง่าย ใช้ได้ทั้งแบบเนื้อครีม และเนื้อเจล โดยเลือกชนิดที่ล้างฟองออกแล้วไม่มีความลื่นหลงเหลืออยู่ เพื่อล้างความมันจากผิวให้หมดจด ช่วยลดการเกิดสิวที่หลังได้ด้วย 

ผิวแห้ง: เลือกผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่ผสมมอยส์เจอไรเซอร์ เวลาล้างออกแล้วจะหลงเหลือความลื่นบนผิวไว้เล็กน้อย เพื่อเคลือบให้ผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ พยายามเลี่ยงการใช้สบู่ก้อนอาบน้ำ เพราะสบู่ก้อนจะยิ่งทำให้ผิวแห้ง คัน ลอกเป็นขุย ผิวแพ้ง่าย: แนะนำให้เลือกเจลอาบน้ำ หรือครีมบำรุงผิวที่มีค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับสภาพผิว เพื่อช่วยถนอมผิวและเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวของเรา

เคล็ดลับ 2: บำรุงผิวทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ

นอกจากจะเลือกใช้ครีมอาบน้ำ หรือเจลอาบน้ำ ที่หอมฟินแล้ว หลังจากอาบน้ำเสร็จ แนะนำให้บำรุงเพิ่มด้วยครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่นบำรุงผิวในทันที เพื่อให้เนื้อครีมบำรุงซึมเข้าสู่ผิว และให้กลิ่นติดผิว ช่วยเสริมให้ผิวหอมฟุ้งจนหนุ่มๆ ต้องหันมอง

เคล็ดลับ 3: เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเด้งเหมือนเด็ก

เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยการเลือกใช้โลชั่น ครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน คอลลาเจน หรือสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ซึมซาบไวตรงเข้าสู่ผิว นอกจากผิวจะเนียนนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังดูอ่อนกว่าวัยเหมือนผิวเด็กอีกด้วย

เคล็ดลับ 4: ใช้ผลิตภัณฑ์กลิ่นเดียวกันผิวหอมติดทนนาน

ทั้งหอม ทั้งติดทน 2 อย่างใน 1 เดียว ด้วยเทคนิคใช้เจลอาบน้ำและครีมบำรุงผิวกลิ่นเดียวกัน เพื่อไม่ให้กลิ่นตีกันจนฉุนแสบจมูก และยังช่วยเพิ่มความหอมติดผิวยาวนาน กลิ่นหอมละมุนได้ตลอดวันอีกด้วย

เคล็ดลับ 5: ฉีดน้ำหอมหลังจากทาครีมบำรุงผิว

ถ้าอยากให้กลิ่นหอมติดทนบนร่างกายมากยิ่งขึ้นแนะนำให้สาวๆ ฉีดน้ำหอมหลังจากทาโลชั่นบำรุงผิวแต่โลชั่นที่ใช้ ต้องเป็นชนิดที่มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วย เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นจะช่วยล็อคกลิ่นให้ติดผิวได้ทนและยาวนานมากขึ้น

 

วันนี้เราเลยหยิบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายดีๆ มาฝากให้กับซีรีส์ใหม่ Cute Press  Farm to Skin ผิวเนียนนุ่มเด้ง ด้วยสุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติจากฟาร์มสู่ผิวคุณ ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และเสริมให้ผิวหอม มั่นใจได้ตลอดวัน มีทั้งผลิตภัณฑ์อาบน้ำทำความสะอาดผิวกาย และโลชั่นน้ำหอม ที่จะมาช่วยมาปรนนิบัติผิวให้สวยปัง มีด้วยกันถึง 3 สูตรบำรุง จะมีสูตรไหนน่าสนใจบ้าง 

Farm to Skin Creamy Milk Whitening Shower Cream & Farm to Skin Creamy Milk Whitening Body Lotion 

ครีมมี่ มิลค์ ไวท์เทนนิ่ง ชาวเวอร์ ครีม และ บอดี้ โลชั่น 

ครีมอาบน้ำสูตรน้ำนม สูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิว ให้ที่ดีที่สุดต่อสุขภาพ​ผิว มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti-bacterial อาบสะอาดมั่นใจ ล้างออกง่าย มาพร้อมโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนม ครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ทั้ง 2 ชิ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมและ และน้ำนมข้าวโอ๊ต ให้ผิวคุณเนียนนุ่ม 

พร้อมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติอย่างทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากวิตามิน ซี, วิตามิน บี3 และสารสกัดจากชะเอม เข้าช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้น มีไฮยาลูรอน ให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง และคงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้คู่กันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น หอมฟิน ขาว ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ต้องสูตรน้ำนมนี้เท่านั้น

Farm to Skin Natural Honey Hydrating Shower Cream & Farm to Skin Natural Honey Hydrating Body Lotion

เนเชอรัล ฮันนี่ ไฮเดรทติ้ง ชาวเวอร์ ครีม และบอดี้ โลชั่น

ครีมอาบน้ำสูตรน้ำผึ้งมานูก้า คงความสมดุลให้ผิว สูตร pH Balance ที่ดีที่สุดต่อสุขภาพ​ผิว มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti-bacterial อาบสะอาดมั่นใจ มาพร้อมโลชั่นบำรุงผิว ครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง ที่อุดมด้วยวิตามิน ช่วยบํารุงและกักเก็บ ความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง และมอยส์เจอร์ บูสเตอร์ คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค เชียร์ บัตเตอร์ออร์แกนิค และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ออร์แกนิค ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ผิวดูโกลว์สวยใส ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน ใช้ควบคู่กันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นผิวสุขภาพดี ชุ่มชื่นคูณสอง

Farm to Skin Fresh Green tea Firming Shower Cream & Farm to Skin Fresh Green tea Firming Body Lotion

 เฟรช กรีนที เฟิร์มมิ่ง ชาวเวอร์ ครีม และบอดี้โลชั่น

ครีมอาบน้ำและโลชั่นสูตรกรีนที สำหรับครีมน้ำอาบมาพร้อม pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวดีที่สุดต่อสุขภาพ​ผิว มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti-bacterial อาบสะอาดมั่นใจ ใช้คู่กับโลชั่นบำรุงผิว เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สัมผัสสบายผิว กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ผ่อนคลาย ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น มีสารสกัดจากชาเขียวและน้ำมันดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดับเบิ้ล เฟิร์มมิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากคาเฟอีน และโคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวสวยเด้ง เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีไฮยาลูรอน ที่จะมาเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียน กระจ่างใส ใช้คู่กันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น รับรองผิวเฟิร์ม กระชับ อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างสัมผัสได้

 

สำหรับซีรีส์ Fram to Skin ทั้ง 3 สูตรนี้ ใช้แล้วผิวหอมละมุน ผิวเด้ง ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ผิวแห้ง ผิวมัน ขาดความชุ่มชื่นแค่ไหนก็สามารถใช้ได้ทั้งโลชั่น และครีมอาบน้ำ บอกเลยว่าใช้แล้วรอด มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวน่าสัมผัส แถมยังมีกลิ่นหอมแพง ติดทนตลอดทั้งวัน หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา พร้อมส่งแล้ววันนี้ที่ www.cutepress.com