ลิปปากฉ่ำ Feel This Kiss Watery Lip Stain สีสวยติดทนโดนใจ คิสให้ฉ่ำว้าว!

เห่อแรงมากกกก! ความปากฉ่ำแบบพส.จีน พส.เกาต้องมา วันนี้เรามาแนะนำไอเทมที่บอกเลยว่า ต้องมี ใครไม่มีคือพลาดดด! ลิปจิ้มจุ่มเนื้อน้ำ Cute Press Feel This Kiss Watery Lip Stain ลิปปากฉ่ำ บางเบาแนบสนิทไปกับริมฝีปาก สีชัดติดทนแถมทิ้งเสตน ทาได้ทุกวัน ไม่รอช้าเราไปเลือกสีกันเลยดีกว่าจ้า

Feel This Kiss Watery Lip Stain (ฟีล ดิส คิส วอเทอรี่ ลิปสเตน)

ลิปปากฉ่ำเนื้อน้ำ นุ่มลื่น บางเบาสบายปาก ลิปทาง่ายด้วยแพ็กเกจแบบจิ้มจุ่มมาพร้อมแอปพลิเคเตอร์ที่ทาง่าย ไม่ทำให้เลอะขอบปาก เข้าถึงมุมปากได้ง่าย และรับเข้ากับเรียวปาก

ลิปเนื้อน้ำเมื่อทาลงบนริมฝีปากจะรู้สึกถึงความบางเบา ชุ่มชื่น ปากดูฉ่ำ สีสวยชัดจัดจ้าน ทิ้งความสเตนไว้ยาวนาน ให้เรียวปากชวนหลงใหล ทารอบเดียวก็สามารถกลบสีปากได้เนียนสนิท ไม่ตกร่อง ไม่แห้งตึง และเป็นขุย ให้ปากดูฉ่ำสุขภาพดี ด้วยความที่เป็นลิปสเตนแน่นอนว่าเรื่องสีชัด ติดทนยกให้เต็มสิบ ทาแล้วปากสวยดูเป็นธรรมชาติตั้งแต่เช้าจรดเย็น จะทาแบบ Full Lip ก็สวย หรือจะเบลนด์ขอบปากให้นัวๆ แบบสาวเกาหลีก็ดีงาม ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุคแบบไหน ก็แค่หยิบลิปสเตน Feel this Kiss Watery Lip Stain ขึ้นมาทา ก็สามารถครีเอทลุคใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์ได้ไม่ซ้ำวัน

Feel This Kiss Watery Lip Stain คิสให้ฉ่ำวาว ลิปเนื้อสเตน ปากฉ่ำมาพร้อมโทนสีที่เหมาะกับทุกสีผิว สดชัด ติดทน มีให้เลือกตั้งแต่เฉดสีนู้ด ชมพู ส้ม และเฉดสีแดง เรียกได้ว่ามีครบทุกเฉดสี เหมาะกับทุกสไตล์แวะไปเลือกเฉดสีที่ชอบ พร้อมครีเอทได้ทุกลุคกับ Feel This Kiss Watery Lip Stain หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปสะดวกที่ www.cutepress.com