แป้ง Airy Matte แป้งเปลี่ยนผิว ผิวแบบไหนก็สวยได้

แป้งเปลี่ยนผิว ผิวแบบไหนก็สวยได้

 

เทรนด์แต่งหน้าที่เราได้ยินกันบ่อยๆ ในช่วงนี้ก็คือเทรนด์งานผิว ลุคงานผิว ลุคเผยผิว ฯลฯ หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่า งานผิวคืออะไร? งานผิว...ผิวอะไร? วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

“งานผิว” คือการแต่งหน้าให้ผิวของเราเนียนเรียบ มีสีผิวที่สม่ำเสมอ ดูผิวดีแบบเป็นธรรมชาติ หรือที่เราได้ยินกันบ่อยๆว่า แต่งหน้าเหมือนไม่ได้แต่ง นั่นเองค่ะ

งานผิวนั้นส่วนใหญ่จะนิยมแต่งกันในแบบ Everyday Look เน้นแต่งหน้าใสๆ ในวันสบายๆ หรือบางคนอาจแต่งหน้างานผิวในวันทำงาน แต่งหน้าไปเรียน หรือใช้ในลุคแต่งหน้าเกาหลี แต่งหน้ากระ แบบสายฝอก็ยังได้

แม้ว่า “งานผิว” จะฟังดูเหมือนเป็นลุคที่แทบจะไม่ต้องแต่งอะไรเลย แต่ความจริงแล้วกว่าจะได้ลุคงานผิวที่เนียนเป๊ะนั้น หลายคนต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมงๆ กว่าจะแต่งจนเสร็จ เพราะต้องลงทั้งสกินแคร์ ต้องเตรียมผิวด้วยเบสเมคอัพหลายขั้นตอน และยังมีเทคนิคลงเมคอัพอีกหลายสเต็ป เพื่อให้ฟินิชลุคดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมือนผิวดีตั้งแต่เกิด แต่อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะ เพราะตอนนี้การแต่งหน้างานผิวไม่ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อนแล้ว มือใหม่หัดแต่งก็สามารถแต่งหน้างานผิวได้ง่ายๆ

วันนี้เรามาจัดการขั้นตอนสร้างงานผิวที่ยุ่งยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ในตลับเดียว กับแป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อบางเบา 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++ ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์กับลุคงานผิวที่แท้ทรู ใครที่ชอบคอมพลีทลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ ได้ลุคงานผิว หรือที่เรียกว่าแต่งหน้าน้อยแต่มาก Make up no make up ห้ามพลาด!

 

1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++ หรือเรียกสั้นๆ #แป้งแอร์รี่แมทท์  คือแป้งผสมรองพื้นคิวท์เพรสรุ่นใหม่ที่ให้ลุคงานผิว แต่ยังสามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน เบลอรูขุมขน หน้าสวยเด้งตลอดวัน

 

แป้งผสมรองพื้น Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++

(วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++)

แป้งงานผิวที่ดีที่สุดของคิวท์เพรส เปลี่ยนผิวให้สวยเนียน ตลับที่มีรีวิวเยอะ ผู้ใช้หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีจริงมีคุณสมบัติในการช่วยปกปิดจุดด่างดำ และคุมมันได้มากกว่าแป้งฝุ่นโปรงแสง แป้ง Airy Matte รุ่นนี้พิเศษมากๆ ออกแบบมาให้ฟินิชลุคงานผิวเหมือนมืออาชีพมาเอง ด้วยนวัตกรรมแป้งงานผิวจากแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเข้ากับผิว แถมยังเบาสบายผิว เหมาะกับวันสบายๆ และอากาศบ้านเรา นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเราเนียนใส เบลอรูขุมขนเสมือนใส่ฟิลเตอร์ในแอปแต่งรูปให้ผิวเลยทีเดียว

ส่วนเนื้อแป้ง ทาแล้วให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า แต่สามารถให้การปกปิดได้ดี ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง สามารถทัชอัพในระหว่างวัน เติมหน้าได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบ เรียกได้ว่าคนหน้ามันต้องปลาบปลื้มกับแป้งตัวนี้ ไม่ว่าจะออกแดดแค่ไหน หน้าก็ไม่ไหลเยิ้ม เพราะแป้งพัฟรุ่นนี้ กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมทั้งยังมีสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มการบำรุง นั่นก็คือ วิตามิน ซี ที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างคอลลาเจน ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส ช่วยให้ผิวสวย หน้าใสยืนหนึ่งทุกสถานการณ์

คอมพลีทลุคสวยใสแบบไม่ยุ่งยากมากขั้นตอน วันที่ต้องการลุคงานผิว สบายๆ สามารถทาแป้งแอร์รี่แมทท์เพียงตัวเดียวได้เลย หรือหากวันที่ต้องการการปกปิด เช่น มีรอยสิว ก็สามารถบิลด์แป้งเติมเพิ่ม หรือทาคอนซีลเลอร์ทับได้โดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า แป้งผสมรองพื้น Airy Matte ขนาดปกติ 13 กรัม ใช้ได้ง่าย พกพาสะดวก มีทั้งหมด 5 เฉดสี

01 Porcelain พอร์ชเลน (เหมาะกับผิวขาว)

02 Light Beige ไลท์ เบจ (เหมาะกับผิวขาวอมชมพู)

03 Sand Beige แซนด์ เบจ (เหมาะกับผิวขาวเหลือง)

04 Medium Beige มีเดียม เบจ (เหมาะกับผิวกลางโทนเหลือง)

05 Golden Beige โกลด์เด้น เบจ (เหมาะกับผิวเข้ม)

เหมาะกับผิวสาวไทย และเอเชีย ใช้ได้ทุกสภาพผิว เรามาเลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวหน้าของเรากันเลย

 

1-2 Beautiful Airy Matte แป้งงานผิว ให้ลุคสวยใส เบาสบายผิวไม่หนักหน้า ปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน ผิวใสตลอดวัน สามารถใช้ทาเป็น Everyday Look ได้เลย วิธีเลือกแป้งให้เหมาะกับสีผิว วิธีที่ดีที่สุดในการเลือกสี คือการเลือกจากอันเดอร์โทนสีผิวของตัวเอง วิธีง่ายๆ โดยการดูสีเส้นเลือดบริเวณข้อมือในที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอ

- อันเดอร์โทนอุ่น (Warm Tone) เส้นเลือดสีเขียว เหมาะสำหรับสีโทนเหลือง

- อันเดอร์โทนกลาง (Natural Skin Tone) เส้นเลือดสีเขียวหรือน้ำเงิน เหมาะสำหรับสีโทนสองสี

- อันเดอร์โทนเย็น (Cool Tone) เส้นเลือดสีม่วงหรือน้ำเงิน เหมาะสำหรับสีผิวโทนชมพู

 

สำหรับใครที่ชอบลุคงานผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วกลมกลืนไปกับผิวจริง แนะนำแป้งพัฟรุ่นนี้ ต้องมีเลยกับแป้ง 1-2 Beautiful Airy Matte แป้งงานผิวที่ดีที่สุดของคิวท์เพรส ให้ลุคสวยใส เบาสบายผิวไม่หนักหน้า ปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน ผิวใสตลอดวัน ไม่เป็นคราบ สามารถใช้ทาเป็น Everyday Look คอมพลีทผิวสวยใสได้ทุกวัน ช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com