เซนท์ ออฟ ทรอปิคอล & เซนท์ ออฟ บลอสซัม

View as Grid List

11 Items

ต่อหน้า
Set Descending Direction
 1. 15% off
  จูซี่ วอเทอร์เมลอน ชาวเวอร์ เจล
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 2. 15% off
  แอปเปิ้ล แมนดาริน ชาวเวอร์ เจล
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 3. 15% off
  เลมอน โคโคนัท ชาวเวอร์ เจล
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 4. 15% off
  จูซี่ วอเทอร์เมลอน บอดี้ เจล
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 5. 15% off
  แอปเปิ้ล แมนดาริน บอดี้ เจล
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 6. 15% off
  รีแลกซ์ซิ่ง ลาเวนเดอร์ ชาวเวอร์ ครีม
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 7. 15% off
  เลิฟลี่ พีโอนี ชาวเวอร์ ครีม
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 8. 15% off
  สวีท ซากุระ ชาวเวอร์ ครีม
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 9. 15% off
  รีแลกซ์ซิ่ง ลาเวนเดอร์ บอดี้ โลชั่น
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 10. 15% off
  เลิฟลี่ พีโอนี่ บอดี้ โลชั่น
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
 11. 15% off
  สวีท ซากุระ บอดี้ โลชั่น
  Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00
View as Grid List

11 Items

ต่อหน้า
Set Descending Direction

ทำไมคนนี้เดินผ่าน เค้า #ตัวหอม จังเลยนะ? เพื่อนๆ เคยไหมคะ เวลาเดินผ่านใครแล้วได้กลิ่นตัวหอมๆ จนเราต้องสะดุด หันไปมอง และอดแอบคิดไม่ได้ว่าคนๆนั้นดูแลตัวเองดีจังเลย เค้าทำยังไง?

การเป็นคนตัวหอม ถือเป็นการเสริมเสน่ห์และความมั่นใจอย่างหนึ่ง ซึ่งช่วยดึงดูดคนรอบข้างให้อยากอยู่ใกล้ๆ เพราะอย่างนี้สาวๆ จึงมักตามหาผลิตภัณฑ์ความหอม ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม โคโลญ รวมไปถึงครีมตัวหอมทั้งหลาย ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นน้ำหอม มาปรนนิบัติผิวของเราอยู่เสมอ เพื่อไม่ให้น้อยหน้าใคร วันนี้เราเอาเคล็ดลับของเน็ตไอดอล และบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย ที่ชอบดูแลตัวเอง จนมีผิวหอมละมุน ขาวเนียนสวยมาฝากสาวๆ เหล่านี้ใช้ครีมตัวหอมอะไร หรือมีเคล็ดลับยังไงบ้าง วันนี้เรามาเฉลยให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอย่างหมดเปลือก

 

เคล็ดลับ 1: เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่เหมาะกับสภาพผิว

ผิวมัน: เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบล้างออกง่าย ใช้ได้ทั้งแบบเนื้อครีม และเนื้อเจล โดยเลือกชนิดที่ล้างฟองออกแล้วไม่มีความลื่นหลงเหลืออยู่ เพื่อล้างความมันจากผิวให้หมดจด ช่วยลดการเกิดสิวที่หลังได้ด้วย ผิวแห้ง: เลือกผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่ผสมมอยส์เจอไรเซอร์ เวลาล้างออกแล้วจะหลงเหลือความลื่นบนผิวไว้เล็กน้อย เพื่อเคลือบให้ผิวยังคงมีความชุ่มชื่นอยู่ พยายามเลี่ยงการใช้สบู่ก้อนอาบน้ำ เพราะสบู่ก้อนจะยิ่งทำให้ผิวแห้ง คัน ลอกเป็นขุย ผิวแพ้ง่าย: แนะนำให้เลือกเจลอาบน้ำ หรือครีมบำรุงผิวที่มีค่า pH ที่เหมาะสมสำหรับสภาพผิว เพื่อช่วยถนอมผิวและเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวของเรา

เคล็ดลับ 2: บำรุงผิวทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ

นอกจากจะเลือกใช้ครีมอาบน้ำ หรือเจลอาบน้ำ ที่หอมฟินแล้ว หลังจากอาบน้ำเสร็จ แนะนำให้บำรุงเพิ่มด้วยครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่นบำรุงผิวในทันที เพื่อให้กลิ่นติดผิว ช่วยเสริมให้ผิวหอมฟุ้งจนหนุ่มๆ ต้องหันมอง

เคล็ดลับ 3:เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเด้งเหมือนเด็ก

เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยการเลือกใช้ครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน หรือสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ซึมซาบไวตรงเข้าสู่ผิว นอกจากผิวจะเนียนนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังดูอ่อนกว่าวัยเหมือนผิวเด็กอีกด้วย

เคล็ดลับ 4:ใช้ผลิตภัณฑ์กลิ่นเดียวกันผิวหอมติดทนนาน

ทั้งหอม ทั้งติดทน 2 อย่างใน 1 เดียว ด้วยเทคนิคใช้เจลอาบน้ำและครีมบำรุงผิวกลิ่นเดียวกัน เพื่อไม่ให้กลิ่นตีกันจนฉุนแสบจมูก และยังช่วยเพิ่มความหอมติดผิวยาวนาน กลิ่นหอมละมุนได้ตลอดวันอีกด้วย

เคล็ดลับ 5: ฉีดน้ำหอมหลังจากทาครีมบำรุงผิว

ถ้าอยากให้กลิ่นหอมติดทนบนร่างกายมากยิ่งขึ้นแนะนำให้สาวๆ ฉีดน้ำหอมหลังจากทาโลชั่นบำรุงผิวแต่โลชั่นที่ใช้ ต้องเป็นชนิดที่มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วย เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นจะช่วยล็อคกลิ่นให้ติดผิวได้ทนและยาวนานมากขึ้น

 

สำหรับ 5 เคล็ดลับผิวหอมนุ่มแบบที่เอามาฝากนี้ จะขาดตัวช่วยดีๆไปไม่ได้ วันนี้เราเลยนำ “ครีมตัวหอมคิวท์เพรส” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และเสริมให้ผิวหอม เย้ายวน มีเสน่ห์ตลอดวันมาฝากกับ ซีรีส์ใหม่ Scent of Tropical และ Scent of Blossom ผลิตภัณฑ์อาบน้ำทำความสะอาดผิวกาย และโลชั่นน้ำหอม ที่จะมาช่วยมาบำรุงผิวของเราหอมนุ่มฟินตลอดเวลา

เจลบำรุงผิว และเจลอาบน้ำ สูตรไฮยาลูรอน

หอมจากผลไม้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นหอมเฟรช สดชื่น ดูเป็นสาวมั่นใจ อ่อนโยน ร่าเริง และดูอ่อนกว่าวัย เจลบำรุงผิว เนื้อเจลเย็นสบายผิว หอมเฟรชสไตล์ฟรุตตี้ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมอบชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน ที่ให้ผิวเด้ง อ่อนเยาว์ ดูกระชับขึ้น ใช้คู่กับเจลทำความสะอาดผิว ช่วยทำความสะอาดพร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวกายให้สวยปลั่งปลั่ง ด้วยสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Antibacterial สะอาดมั่นใจ พร้อมคุณค่าจากคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ และสารสกัดจากเลมอน, ส้มแมนดาริน และสารสกัดจากแตงโม ช่วยบำรุงให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และคงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง Scent of Tropical ทั้ง 3 สูตร ถ้าหากใช้ควบคู่กันทั้ง เจลบำรุงผิวและเจลอาบน้ำ แล้วละก็จะยิ่งทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสสุด ๆ Scent of Tropical มาพร้อมกันทั้งหมด 3 กลิ่นหอม ทั้งเจลบำรุงผิว และเจลอาบน้ำ

Cute Press Juicy Watermelon คิวท์เพรส จูซี่ วอเทอร์เมลอน กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนได้หนีร้อนไปรับลมเย็นๆ ดื่มน้ำผลไม้คลายร้อน ให้ความรู้สึกเหมือนได้ลิ้มรสผลไม้หน้าร้อน หวานฉ่ำด้วยกลิ่นฟรุตตี้ หอมจากแตงโม เหมาะกับสาวน่ารัก เป็นตัวของตัวเอง เฟรนด์ลี่ เป็นมิตร

Cute Press Lemon Coconut คิวท์เพรส เลมอน โคโคนัท กลิ่นหอมสดชื่น ละมุนเหมือนได้ไปเที่ยวริมทะเล นั่งดื่มน้ำมะพร้าวริมชายหาด กลิ่นนี้เหมาะกับสาวร่าเริง สดใส หวานซ่อนเปรี้ยว และรักอิสระ

Cute Press Apple Mandarin คิวท์เพรส แอปเปิ้ล แมนดาริน กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนได้ไปเที่ยวชมธรรมชาติ ภูเขา น้ำตกเย็นๆ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากแมนดาริน และแอปเปิ้ล เหมาะกับสาวร่าเริง สนุกสนาน ชอบความท้าทาย แอคทีฟและมั่นใจ

 

นอกจากนี้ยังมีความหอมจากมวลดอกไม้ มาช่วยสร้างความหอมติดทน ด้วยสูตรเนื้อครีม ไฮยาลูรอนทั้งครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ

ครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิว สูตรไฮยาลูรอน

มาพร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่น่าจะถูกใจสาวๆ คิวท์เพรส เพราะมีกลิ่นหอมแพงดูคลาสสิกตลอดกาล ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี เปล่งออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ ทำให้ฟิน หอมนานตลอดวัน โดยใช้คู่กับครีมอาบน้ำ หอมๆด้วยสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Antibacterial อาบสนุก รู้สึกสะอาดได้อย่างมั่นใจ ทั้งมีคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยให้ผิวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง และมีไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นให้ผิว และคงความชุ่มชื่นยาวนาน และสารสกัดจากดอกซากุระ, ดอกพีโอนี และดอกลาเวนเดอร์ ทั้งมอบความหอมกลิ่นติดผิว หอมฟุ้งทั่วห้องน้ำ และยังช่วยบำรุงให้ผิวคุณเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ Scent of Blossom มีทั้งหมด 3 กลิ่นหอม ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ

Cute Press Sweet Sakura คิวท์เพรส สวีท ซากุระ กลิ่นหอมหวาน เหมือนได้ไปเที่ยวสวนดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นกลิ่นหอมสะอาดดูดีแบบลูกคุณ เหมาะกับสาวหวาน น่ารัก อ่อนโยน และเป็นกันเอง

Cute Press Lovely Peony คิวท์เพรส เลิฟลี่ พีโอนี่ กลิ่นหอมหวาน ชวนหลงใหล เหมือนอยู่ในทุ่งดอกพีโอนีในต่างประเทศ เหมาะกับสาวสดใส น่ารัก และคิดบวก

Cute Press Relaxing Lavender คิวท์เพรส รีแลกซ์ซิ่ง ลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมหวาน ผ่อนคลาย ชวนฝัน เหมือนได้อยู่ท่ามกลางดอกลาเวนเดอร์เหมาะกับสาวร่าเริง สนุกสนาน มุ่งมั่น ตั้งใจ

สำหรับซีรีส์ครีมตัวหอมคิวท์เพรส Scent of Tropical และ Scent of Blossom นี้ บอกเลยว่า ใช้แล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ว่าผิวมัน ผิวแห้งแค่ไหนก็ใช้แล้วรอด มอบความชุ่มชื่น ให้ผิวน่าสัมผัส แถมยังมีกลิ่นหอมแพง แบบลูกคุณ จนใครๆก็อยากเข้าใกล้ หอมติดผิวยาวนานตลอดวัน หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com