เจ็ท เซ็ท มาสคาร่า แลช เอ็กซ์ตรีม 5 กรัม #ดำ

Product:id:354
ต่อขนตาให้ยาวถึงขีดสุด ด้วยมาสคาร่าเส้นใยไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มความยาวแบบเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย ติดทนนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ด้วยสูตรฟิล์มที่เคลือบเส้นขนตา กันน้ำ แต่ล้างออกง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น
มีสินค้า
SKU
74322
Special Price ฿114.50 Regular Price ฿229.00

ใครที่กำลังมองหามาสคาร่าปัดขนตาปังๆ เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตา ห้ามพลาดเลย เพราะวันนี้เราจับมัดรวมมาสคาร่ารุ่นฮิตอย่าง Cute Press Jet Set Mascara มาฝาก ไม่ว่าจะเพิ่มความยาว เติมความหนา หรืองัดขนตาให้เรียงเส้นก็ตอบโจทย์ทุกลุคทุกสไตล์ เราไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง

 

สำหรับคนที่มีขนตาน้อยหรือบาง แนะนำให้เลือกมาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนาจะช่วยเติมเต็มขนตาให้ดูหนาขึ้นให้ดวงตาดูโดดเด่นและน่าดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

แนะนำ Jet Set 3 in 1 Mascara (เจ็ท เซ็ท ทรี อิน วัน มาสคาร่า)

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ช่วยให้ขนตาดูยาว หนาขึ้น และโค้งงอนแต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่เลอะระหว่างวัน ด้วยตัวแปรงที่มีรูปทรงโค้งเข้ากับรูปตา ทำให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบเส้นขนตาทั่วถึงในครั้งแรกที่ปัด นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าจาก Ginseng Root Extract ที่ช่วยบำรุงขนตา สามารถล้างออกง่ายเพียงใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์

Jet Set Lash Extreme Mascara (เจ็ท เซ็ท แลช เอ็กซ์ตรีม มาสคาร่า)

มาสคาร่าสูตรเส้นใยไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา ช่วยเติมเต็มขนตาให้ดูหนาขึ้น และเพิ่มความยาวให้ขนตาแบบเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย ติดทนนาน ไม่เลอะระหว่างวัน มาพร้อมสูตรฟิล์มที่เคลือบเส้นขนตา ล้างออกง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น

 

เลือกสไตล์ให้เหมาะกับแต่ละวันของคุณ ด้วย Jet Set Mascara ไม่ว่าจะลุคไหน ก็เอาอยู่ สามารถช้อป Cute Press Jet Set Mascara ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือสามารถช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ หลังจากดัดขนตา ปัดบริเวณโคนขนตาจรดปลายขนตา สามารถปัดซ้ำได้หลายครั้งเพื่อเนรมิตลุคขนตาสวย ตามที่คุณต้องการ
ส่วนประกอบ

WATER, ACRYLATES COPOLYMER, CI77499, POLYVINYL ACETATE, BEESWAX, BUTYLENE GLYCOL, COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX, PENTAERYTHRITYL ROSINATE, STEARIC ACID, SUCROSE POLYSTEARATE, NYLON-66, RAYON, POLYSORATE 80, TRIETHANOLAMINE, GLYCERYL STEARATE SE,

POLYVINYL ALCOHOL, SORBITAN SESQUIOLEATE, SILICA, METHYLPARABEN, ALCOHOL, IMIDAZOLIDINYL UREA, PEG-45M, SODIUM DEHYDROACETATE, BIOTIN, PANTHENOL.

ขนาดสินค้า 5 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account