เจ็ท เซ็ท มาสคาร่า ทรี อิน วัน 5 กรัม #ดำ

Product:id:353
สุดยอดมาสคาร่ากันน้ำ 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว เพื่อขนตาที่ยาวขึ้น หนาขึ้น และโค้งงอนงาม เนรมิตได้แม้ขนตา ที่สั้น ให้ลุคสวยเด่นราวกับขนตาปลอม แต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อนและไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ผสานคุณค่าจาก Ginseng Root Extract ที่ช่วยบำรุงขนตา สามารถล้างออกง่ายเพียงใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์
มีสินค้า
SKU
74320
Special Price ฿169.15 Regular Price ฿199.00

Jet Set มั่นใจขนตาปังในแท่งเดียว

#Jetsetมั่นได้ทุกสไตล์

Jet Set 3 in 1 Mascara (เจ็ท เซ็ท ทรีอินวัน มาสคาร่า) 

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ พิเศษกว่าด้วย 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ช่วยให้ขนตายาว ขนตาหนาขึ้น และขนตาโค้งงอน พร้อมทั้งคงเสน่ห์ให้ดวงตา คงความเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน และเคลือบขนตาได้ดี ทั่วถึงแม้ในมุมเล็กๆ โดยไม่ทำให้เลอะเป็นคราบในระหว่างวัน Jet Set 3 in 1 Mascara มาพร้อมแปรงที่มีรูปทรงโค้งเข้ากับรูปตา ช่วยปรับให้เส้นขนตางอนขึ้นมาง่าย ให้ขนตาโค้งงอนได้ง่าย นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าจาก Ginseng Root Extract ที่ช่วยบำรุงขนตาให้หนาขึ้นอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ หลังจากดัดขนตา ปัดบริเวณโคนขนตาจรดปลายขนตา สามารถปัดซ้ำได้หลายครั้งเพื่อเนรมิตลุคขนตาสวย มีเสน่ห์ตามที่คุณต้องการ
ส่วนประกอบ

WATER, ACRYLATES COPOLYMER, GLYCERYL STEARATE SE, BUTYLENE GLYCOL, STEARIC ACID, LAURETH-25, NYLON-66, SILICA, POLYSORBATE 80, CELLULOSE GUM, PHENOXYETHANOL, POTASSIUM HYDROXIDE, IMIDAZOLIDINYL UREA, METHYLPARABEN, DIMETHICONE, ETHYLPARABEN, O-CYMEN-5-OL, TRISODIUM EDTA, PANTHENOL, ALCOHOL, PANAX GINSENG ROOT EXTRACT, CI 77499.

ขนาดสินค้า 5 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account