เจ็ท เซ็ท มาสคาร่า ทรี อิน วัน 5 กรัม #ดำ

Product:id:353
สุดยอดมาสคาร่ากันน้ำ 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว เพื่อขนตาที่ยาวขึ้น หนาขึ้น และโค้งงอนงาม เนรมิตได้แม้ขนตา ที่สั้น ให้ลุคสวยเด่นราวกับขนตาปลอม แต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อนและไม่เลอะเลือนระหว่างวัน ผสานคุณค่าจาก Ginseng Root Extract ที่ช่วยบำรุงขนตา สามารถล้างออกง่ายเพียงใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์
มีสินค้า
SKU
74320
Special Price ฿139.30 Regular Price ฿199.00

“มาสคาร่า” หรือ ที่ปัดขนตา เครื่องสำอางที่เพื่อนๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง หรือกระเป๋าเครื่องสำอางอยู่เสมอ เพราะมาสคาร่านี่แหละ จะช่วยในการปัดขนตา เพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึงไอเทมที่จะทำให้ดวงตาดูสวยสะกด มีมิติ และดูตาสวยกลมโตมากยิ่งขึ้น เสริมให้ฟินิชลุคของเราสวยปังมากยิ่งขึ้น มาสคาร่าถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายเนื้อสัมผัส หลากหลายรูปแบบ และมีหัวแปรงมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่ากันน้ำ มาสคาร่าล้างออกง่าย มาสคาร่าขนตายาว ที่ต่างตอบโจทย์กับทุกสไตล์การแต่งหน้า ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับดวงตาได้เป็นอย่างดี

 ใครที่กำลังมองหา มาสคาร่าดีๆสักชิ้น สำหรับปัดขนตาให้สวยปัง เพิ่มเสน่ห์ให ้กับดวงตา ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้มีวิธีเลือกมาสคาร่า อย่างไรดวงตามีสเน่ห์ และแนะนำ มาสคาร่ารุ่นขายดีที่สุด ฮิตตลอดกาล Cute Press Jet Set Mascara  ไม่ว่าจะปรับแต่งขนตาให้สวยแบบไหนก็ตอบโจทย์ไม่ว่าจะ เพิ่มความยาว เติมความหนา หรือ งัดขนตางอน เรียงเส้น ก็เอาอยู่ทุกลุคทุกสไตล์ เราไปดูกันเลยว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีขนตาน้อย หรือขนตาบาง ชอบแต่งหน้า ครีเอทลุคสวยปังให้เมคอัพโดดเด่น หรือใช้เป็น Everyday Look เพื่อให้ดวงตาสวยกลมโต แนะนำให้เลือกมาสคาร่าสูตรเพิ่มความหนา งอน เพราะที่ช่วยเติมเต็มขนตาให้ดูหนา มีวอลลุ่ม ช่วยให้ครีเอทลุคดวงตาสวยสะกดได้ง่ายๆ ให้ดูโดดเด่น และน่าดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

แนะนำ Jet Set 3 in 1 Mascara (เจ็ท เซ็ท ทรีอินวัน มาสคาร่า) 

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ พิเศษกว่าด้วย 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ช่วยให้ขนตายาว ขนตาหนาขึ้น และขนตาโค้งงอน พร้อมทั้งคงเสน่ห์ให้ดวงตา คงความเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน และเคลือบขนตาได้ดี ทั่วถึงแม้ในมุมเล็กๆ โดยไม่ทำให้เลอะเป็นคราบในระหว่างวัน Jet Set 3 in 1 Mascara มาพร้อมแปรงที่มีรูปทรงโค้งเข้ากับรูปตา ช่วยปรับให้เส้นขนตางอนขึ้นมาง่าย ให้ขนตาโค้งงอนได้ง่าย นอกจากนี้ยังผสานคุณค่าจาก Ginseng Root Extract ที่ช่วยบำรุงขนตาให้หนาขึ้น สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์

 

Jet Set Lash Extreme Mascara (เจ็ท เซ็ท แลช เอ็กซ์ตรีม มาสคาร่า) 

มาสคาร่าสูตรเนื้อฟิล์ม เพิ่มความหนา สูตรเส้นใยไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้ขนตา เติมเต็มขนตาให้ดูหนาขึ้น มาพร้อมหัวแปรงปลายเรียว ที่ช่วยเก็บความเรียบร้อยของขนตา ทำให้ขนตาดูหนาและยาวขึ้น Jet Set Lash Extreme Mascara พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตาแบบเส้นต่อเส้น เพียงปัดแค่ครั้งเดียวก็ช่วยให้ขนตายาวตั้งแต่โคนจดปลาย ดวงตาจะแลดูกลมโต อ่อนหวาน มาสคาร่าติดทนนาน ไม่เป็นคราบ เลอะระหว่างวัน ล้างออกได้ง่ายเพียงใช้น้ำอุ่นเรามาสรุปกันอีกทีว่า Jet Set มาสคาร่า ถูกและดี รุ่นไหนเหมาะกับเรา ควรมีติดกระเป๋าไว้!

ใครอยากได้ขนตาฟูๆ หนา และงอนยาวเหมือนติดขนตาปลอม วันนี้เราหยิบ 3 สเต็ปปัดมาสคาร่าให้ขนตาฟู เด้ง เรียงเส้น มาฝากกันเราตามไปดูกันเลย 

Step 1:  ดัดขนตาให้ขนตางอนเด้ง โดยการมองลงด้านล่าง และใช้ที่ดัดขนตาค่อยๆ งัดขนตาให้งอน 1-2 ครั้ง 

Step 2: ใช้ปัดมาสคาร่า เริ่มปัดจากโคนขนตา ค่อยๆ ปัดไล่ไปถึงโคนขนตา ให้เนียนกลืนไปกับขนตาจริง แล้วก็ค่อยๆ ปัดออกให้ขนตาเรียงเส้น จนกระทั่งได้ขนตาหนา และ แผ่ออกจากกันสวยงาม ถ้าหากชอบขนตาเป็นช่อเหมือนติดขนตาปลอม แนะนำให้ปัดมาสคาร่าในลักษณะปัดซ้ายปัดขวาสลับกัน เพื่อให้ขนตาจับตัวกันเป็นช่อขนตาสวย 

Step 3: ใช้แปรงมาสคาร่า ปัดขนตามาปัดอีกครั้ง ให้ขนตาเด้งงอนเด้ง และติดทน ไม่ลบเลือน ไม่แพนด้าระหว่างวัน

 

เลือกมาสคาร่าให้เหมาะกับทุกลุค ทุกสไตล์ด้วย Jet Set Mascara มาสคาร่าที่ดีที่สุด ช่วยให้ขนตาทั้งหนา งอน และยาว แถมยังกันน้ำได้ ในราคาน่ารักน่าเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะลุคแต่งหน้าแบบไหน ก็เอาอยู่ สามารถช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือออนไลน์ได้ที่ www.cutepress.com 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ หลังจากดัดขนตา ปัดบริเวณโคนขนตาจรดปลายขนตา สามารถปัดซ้ำได้หลายครั้งเพื่อเนรมิตลุคขนตาสวย มีเสน่ห์ตามที่คุณต้องการ
ส่วนประกอบ

WATER, ACRYLATES COPOLYMER, GLYCERYL STEARATE SE, BUTYLENE GLYCOL, STEARIC ACID, LAURETH-25, NYLON-66, SILICA, POLYSORBATE 80, CELLULOSE GUM, PHENOXYETHANOL, POTASSIUM HYDROXIDE, IMIDAZOLIDINYL UREA, METHYLPARABEN, DIMETHICONE, ETHYLPARABEN, O-CYMEN-5-OL, TRISODIUM EDTA, PANTHENOL, ALCOHOL, PANAX GINSENG ROOT EXTRACT, CI 77499.

ขนาดสินค้า 5 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account