ไอ แอม จัสท์ มี โอ เดอ ทอยเล็ต 60 มล.

Product:id:479
น้ำหอมสำหรับผิวกาย กลิ่นหอมที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อแสดงถึงความสุข และความมั่นใจในตัวตนที่ไม่ต้องพยายามเป็นเหมือนใคร ให้คุณรู้สึกเป็นอิสระจากกรอบเดิมๆ และกล้าแสดงความเป็นผู้หญิงในแบบของคุณ เมื่อแรกสัมผัสจะได้กลิ่นหอมสดชื่นของไวโอเลต บลอสซั่ม ตามด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกไอริส และกลิ่นของไวท์ มัสค์ ที่มากด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหลเมื่อยามที่ใกล้ชิด
มีสินค้า
SKU
74815
Special Price ฿408.00 Regular Price ฿510.00


นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม น้ำหอมก็เป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง โดยเฉพาะกลิ่นของน้ำหอมถือเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของสาวๆ ที่สามารถเปลี่ยนได้ตามอารมณ์และหยิบมาใช้ได้หลากหลายโอกาส อย่างวันนี้คิวท์ตี้มาแนะนำความหอมแบบใหม่ Cute Press I’m Just Me Eau De Toilette น้ำหอมสำหรับผิวกายที่เป็น Inspire ให้สาวๆกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง เพิ่มความเชื่อมั่นในแบบคุณ เราไปดูความพิเศษของน้ำหอม I’m Just Me กันเลยค่ะ


กลิ่นน้ำหอม I’m Just Me Eau De Toilette (ไอ แอม จัสท์ มี โอ เดอ ทอยเล็ต) เป็นกลิ่นหอมสดชื่นของไวโอเลตบลอสซั่มที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย สดชื่นตลอดวัน ตามด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกไอริส ชวนเคลิบเคลิ้ม และกลิ่นไวท์ มัสค์ ที่เป็นกลิ่น Signature ให้ความรู้สึกหอมสะอาด ละมุนเย้ายวนชวนหลงใหลเมื่อยามใกล้ชิด
อย่าลืมความหอมแบบใหม่ I’m Just Me เสน่ห์ความหอม เพิ่มความเชื่อมั่น หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือสามารถซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ
ส่วนประกอบ ALCOHOL DENATURED, WATER, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, ACETYL HEXAMETHYL TETRALIN, DIETHYL ADIPATE, BUTYLENE GLYCOL/ IRIS ENSATA EXTRACT, SODIUM BENZOTRIAZOLYL BUTYLPHENOL SULFONATE.
ขนาดสินค้า 60 ml.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account