ซันไรส์ ดรีม โอ เดอ พาร์ฟูม 50 มล.

Product:id:5964

น้ำหอมโทน Tropical Citrus, Floral และ Gourmand ที่ผสมผสานกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ และความฉ่ำหวานได้อย่างลงตัว ชวนจินตนาการถึงความโรแมนติกของแสงแดดอมชมพูยามเช้าทุกครั้งที่ใช้ ให้ความรู้สึกหอมตรึงใจ อบอุ่น เสมือนได้เดินจับมือกันบนชายหาดมารอพระอาทิตย์ขึ้นที่ขอบฟ้า

มีสินค้า
SKU
75540
Special Price ฿448.50 Regular Price ฿690.00

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสความหอมใหม่ล่าสุด! ที่เป็นเอกลักษณ์ ติดทนนานออกแบบมาเพื่อคนเมืองร้อนอย่างบ้านเรา มาด้วยกันถึง 3 กลิ่นที่สำคัญหอมฟินมากกกก เราตามไปดูกันเลย 

 

Tropical Escape 

กลิ่นหอมแนวธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบาย 

ใช้ง่าย ผ่อนคลายให้คุณและคนรอบข้างในทุกๆวัน

 

Cute Press Sunrise Dream Eau De Parfum

น้ำหอมแนวกลิ่นหอมหวาน อบอุ่นโรแมนติก ชวนฝัน ด้วยกลิ่นหอมจาก Tropical Citrus, Floral และ Gourmand ที่ผสมผสานกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ และความฉ่ำหวานได้อย่างลงตัว ชวนจินตนาการถึงความโรแมนติกของแสงแดดอมชมพูยามเช้าทุกครั้งที่ใช้ เมื่อได้กลิ่นหอมจะให้ความรู้สึกหอมตรึงใจ อบอุ่น เสมือนได้เดินจับมือกันบนชายหาดมารอพระอาทิตย์ขึ้นที่ขอบฟ้า

 

Tropical Escape Eau De Parfum น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Cute Press มอบความหอมมีเอกลักษณ์ ติดทนนาน แม้เจอกับอากาศร้อน กลิ่นก็ไม่เปลี่ยน สร้างเสน่ห์และความมั่นใจทุกวัน มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารัก มินิมอลมินิใจ เลือกเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษ ได้ใจผู้รับแน่นอน สามารถไปเทสกลิ่นหอมที่ได้คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาและ ช้อปออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, FRAGRANCE, WATER, DIETHYL ADIPATE.

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account