ชูการ์ คอรัล โอ เดอ พาร์ฟูม 35 มล.

Product:id:1865

สัมผัสความหอมสไตล์หวานซ่อนความมั่นใจ รักอิสระ สะท้อนเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างโดนใจ ด้วยแนวกลิ่นกูร์แมนด์ ฟลอรัล เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของเลมอน และแมนดาริน ตามด้วยกลิ่นพีโอนี, โรส และจัสมิน ที่หอมละมุน ปิดท้ายด้วยมัสค์, ฮันนี่ และคาราเมล แฝงด้วยเสน่ห์หอมหวานชวนเคลิบเคลิ้ม

มีสินค้า
SKU
75245
Special Price ฿321.75 Regular Price ฿429.00

เสน่ห์ทำให้ผู้หญิงน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น คงไม่พ้นเรื่องความหอมของผิวกาย เพราะนอกจากกลิ่นของน้ำหอมที่จะบอกถึงคาแรคเตอร์ของแต่ละคนแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิก เสริมความมั่นใจให้ดีขึ้นอีกด้วย และกลิ่นหอมเย้ายวนนี่แหละจะช่วยเสริมให้ผิวกายหอมชวนหลงใหล จนใครบางคนอยากจะอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลา วันนี้คิวท์เพรสเลยได้ออกแบบ น้ำหอมเข้มข้น กลิ่นติดทนยาวนานตลอดวันมาถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ในซีรีส์ Shades of me Eau De Parfum น้ำหอมเสริมเสน่ห์ Must Have Item น้ำหอมกลิ่นยอดนิยม สไตล์น้ำหอมผู้หญิง ที่มีทั้งความหอมหวานละมุน หอมมั่นใจ หอมแบบเปรี้ยวอมหวาน บอกเลยว่าทั้ง 3 กลิ่นนี้ถูกออกแบบมาให้กลิ่นหอมฟิน ละมุน ติดทนนานตลอดวัน มาดูกันว่าแต่ละกลิ่น จะเหมาะกับคาแรคเตอร์แบบไหน เรามารีวิวให้ดูกัน

น้ำหอมใหม่ Shades of Me Eau De Parfum หนึ่งในซีรีส์ความหอมกลิ่นยอดนิยมจากคิวท์เพรส พิเศษด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมหัวน้ำหอมเข้มข้น ที่สามารถกระจายกลิ่นได้ดี มอบกลิ่นหอมละมุน และติดทน 6-8 ชั่วโมง สามารถพกพาไปฉีดระหว่างวัน ตัวหอมได้แบบไม่ต้องจ่ายแพง หรือจะมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษก็ดีงาม แพ็กเกจสวย หรูหรา ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย มีทั้งหมด 3 กลิ่น 3 สไตล์

- น้ำหอมสำหรับผิวกาย แนวกลิ่นกูร์แมนด์ ฟลอรัล

- เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของเลมอน และแมนดาริน

- ตามด้วยกลิ่นพีโอนี, โรส และจัสมิน ที่หอมละมุน

- ปิดท้ายด้วยมัสค์, ฮันนี่ และคาราเมล แฝงด้วยเสน่ห์หอมหวานชวนเคลิบเคลิ้ม

Sugar Coral Eau De Parfum (ชูการ์ คอรัล โอ เดอ พาร์ฟูม)

แฟนน้ำหอมแนวสดชื่น และสาวสไตล์เปรี้ยวอมหวาน มั่นใจ ต้องถูกใจกับกลิ่นนี้ Sugar Coral Eau De Parfum กลิ่นน้ำหอมสไตล์หวานนุ่ม มีความละมุน แต่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป เป็นกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดแล้วสะท้อนถึงความกล้าแสดงออก รักอิสระ เหมาะกับผู้หญิงสดใส ร่าเริง น่ารัก เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของเลมอน และแมนดาริน ตามด้วยกลิ่นพีโอนี โรส และจัสมิน ที่หอมละมุน ปิดท้ายด้วยมัสค์ ฮันนี่ และคาราเมล แฝงด้วยเสน่ห์หอมหวานชวนเคลิบเคลิ้ม ใครที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ แต่ได้ความรู้สึกสดชื่น เฟรชๆ ฉีดได้ทุกวัน ทุกโอกาส แนะนำกลิ่น Sugar Coral Eau De Parfum นี้เลย กลิ่นหอม ติดทนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ มั่นใจตลอดวันแน่นอน

TIPS เก็บน้ำหอมกลิ่นโปรดให้หอม เหมือนแกะกล่อง

1. เก็บในอุณหภูมิห้องคงที่ เลี่ยงความร้อนหรือความเย็นจัด

2. ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด เพราะจะทำให้นเสื่อมคุณภาพได้ง่าย

3. ควรปิดฝาน้ำหอมทุกครั้งหลังจากใช้ เพื่อไม่ให้กลิ่นหอมระเหย

4. ไม่ควรเก็บน้ำหอมในห้องน้ำ เพราะความชื้นจะทำให้กลิ่นเพี้ยนไปจากเดิม

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหรู เข้มข้น ติดทนกว่าเดิม แนะนำ Shades of Me Eau De Parfum ขนาด 35 ml มาในราคาที่ดีที่สุด เฉพาะคุณ แวะไปช้อปน้ำหอมซีรีส์ Shades of Me และทดลองดมกลิ่นน้ำหอมแบบเต็มๆ ได้แล้ว ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
ส่วนประกอบ

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ขนาดสินค้า 35 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account