เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ 100 มล.

Product:id:2958

โลชั่นน้ำสำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้า อุดมด้วย 100% natural origin anti-acne ingredient จาก Willow Bark Extract และ Zinc PCA ที่ช่วยควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากใบชาป่า ที่ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างที่เช็ดทำความสะอาดผิว ผสาน Double Micellar Technology ที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง สูตร pH Balanced ปราศจากสาร SLS/ SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

มีสินค้า
SKU
75402
Special Price ฿120.00 Regular Price ฿150.00

วิธีดูแลผิวหน้าให้สวย เนียนใส อันดับแรกที่เราควรให้ความสำคัญ นั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะในแต่ละวันเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเผชิญกับแสงแดด ลม ฝน มลภาวะ รวมไปถึงฝุ่นละอองที่ลอยอยู่ในอากาศ มาเกาะ กระทบที่บริเวณผิวหน้าของเราอยู่ทุกวี่วัน ดังนั้นหากผิวหน้าของเราสกปรก หรือล้างไม่สะอาด มีสิ่งตกค้างแล้วละก็ จะก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมา ไม่ว่าจะเป็นผิวขาดความสมดุล ขาดความชุ่มชื่น เกิดการอุดตันผิว รูขุมขนกว้าง เกิดริ้วรอย ไม่เรียบเนียน และยิ่งไปว่านั้นอาจทำให้เกิดสิว ผิวหมองคล้ำตามมา เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่ไม่จบสิ้น

การใช้สกินแคร์บำรุงผิว ทาครีมกันแดด แต่งหน้าใช้เครื่องสำอางเป็นประจำ ควรให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวให้หมดจดเป็นพิเศษเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้น้ำเปล่า หรือโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวเท่านั้น เราจำเป็นใช้ผลิตภัณฑ์เคล็นซิ่ง สูตรล้างครีมกันแดด ล้างเครื่องสำอางให้ผิวเกลี้ยง สะอาดในขั้นตอนแรก ก่อนการล้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าผิวหน้าของเราไม่ทิ้งสารตกค้าง คราบเมคอัพ และมลภาวะที่จะทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้นั่นเอง การทำความสะอาดผิวนั้นสำคัญ

วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นตัวช่วยให้ผิวสะอาดได้อย่างล้ำลึก หมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง กับซีรีส์ดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน Cute Press Pure Origin (เพียว ออริจิน) ผิวหน้าสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว พร้อมมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่มีด้วยกันถึง 3 สูตร 3 เนื้อสัมผัส ทั้งไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง บาล์ม, ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ และไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง มิลค์

Cute Press Pure Origin Cleansing ซีรีส์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด ใส มาพร้อมไมเซลล่าร์ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องช่วยดูดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง ดักจับและสลายฝุ่นละออง น้ำมัน ครีมกันแดด และเครื่องสำอางออกจากผิว นอกจากนี้ Pure Origin ยังออกแบบมาให้อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ทำร้ายสมดุลของผิวด้วยสารสกัด 100% ออร์แกนิคจากธรรมชาติ ที่เลือกสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์กับผิวของคุณ แต่ทั้ง 3 สูตรนี้จะเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน เราตามมาเลือกไปพร้อมๆกันเลย

Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Water (คิวท์เพรส เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ )

โลชั่นน้ำ เนื้อนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง และผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบ และสารตกค้าง ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างที่เช็ดหน้าทำความสะอาด อุดมไปด้วยสารสกัดจากออร์แกนิค 100% ทั้ง Willow Bark Extract และ ซิงค์ พีซีเอ ช่วยควบคุมความมัน ลดการอุดตันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว กระชับรูขุมขน มีสารสกัดจากใบชาป่า ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวอีกด้วย เมื่อใช้ เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ จะช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ที่ผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ด้วยสูตร pH Balanced ปราศจากสาร SLS/ SLES แอลกอฮอล์ น้ำหอม สี ซิลิโคน และพาราเบน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถทำความสะอาดครีมกันเเดด เเละเครื่องสำอางกันน้ำได้ เช็ดผิวได้ง่าย สะอาด ผิวสุขภาพดีหลังใช้

วิธีใช้ง่ายมากๆ เพียงหยด ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ ลงบนสำลี แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเบาๆ คลีนผิวให้สะอาดหมดจด จากนั้นไปล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเพียวออริจินต่อได้เลย มีทั้งขนาด 100 มล. และ 500 มล.

 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า การที่จะมีผิวสวย เนียนใส สุขภาพดี ต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอันดับแรก เลือก เพียว ออริจิน เคล็นซิ่ง ทั้ง 3 สูตร เป็นเคล็นซิ่งตัวโปรด เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว พร้อมมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ออร์แกนิค มั่นใจได้ว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว แวะไปช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา หรือพร้อมส่งทุกออเดอร์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

หยดลงบนสำลีจนชุ่มแล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเบาๆ

ส่วนประกอบ WATER, PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, PEG/PPG/POLYBUTYLENE GLYCOL-8/5/3 GLYCERIN, DECYL GLUCOSIDE, POLOXAMER 184, GLYCERIN/CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, SALIX NIGRA BARK EXTRACT, PEG-50 HYDROGENATED CASTOR OIL, ZINC PCA, O-CYMEN-5-OL, DISODIUM EDTA, POLYQUATERNIUM-10, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, CETRIMONIUM BROMIDE.
ขนาดสินค้า 100 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account