เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง มิลค์

Product:id:3377

โลชั่นน้ำนมสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้า อุดมด้วย 100% natural origin cleansing ingredient สกัดจากน้ำมันพืชธรรมชาติ พร้อมบำรุงด้วยน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ออร์แกนิค ที่ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างที่นวดทำความสะอาดผิว ผสาน Micellar Technology ที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง สูตรปราศจากสาร SLS/ SLES เพโทรลาทัม สี และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวแห้ง - ผิวผสม

มีสินค้า
SKU
75361
Special Price ฿117.50 Regular Price ฿235.00

วิธีดูแลผิวหน้าให้สวย เนียนใส อันดับแรกที่เราควรให้ความสำคัญ นั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะในแต่ละวันเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเผชิญกับแสงแดด ลม ฝน มลภาวะ รวมไปถึงฝุ่นละอองที่ลอยอยู่ในอากาศ มาเกาะ กระทบที่บริเวณผิวหน้าของเราอยู่ทุกวี่วัน ดังนั้นหากผิวหน้าของเราสกปรก หรือล้างไม่สะอาด มีสิ่งตกค้างแล้วละก็ จะก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมา ไม่ว่าจะเป็นผิวขาดความสมดุล ขาดความชุ่มชื่น เกิดการอุดตันผิว รูขุมขนกว้าง เกิดริ้วรอย ไม่เรียบเนียน และยิ่งไปว่านั้นอาจทำให้เกิดสิว ผิวหมองคล้ำตามมา เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่ไม่จบสิ้น

การใช้สกินแคร์บำรุงผิว ทาครีมกันแดด แต่งหน้าใช้เครื่องสำอางเป็นประจำ ควรให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวให้หมดจดเป็นพิเศษเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้น้ำเปล่า หรือโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวเท่านั้น เราจำเป็นใช้ผลิตภัณฑ์เคล็นซิ่ง สูตรล้างครีมกันแดด ล้างเครื่องสำอางให้ผิวเกลี้ยง สะอาดในขั้นตอนแรก ก่อนการล้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าผิวหน้าของเราไม่ทิ้งสารตกค้าง คราบเมคอัพ และมลภาวะที่จะทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้นั่นเอง การทำความสะอาดผิวนั้นสำคัญ

วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นตัวช่วยให้ผิวสะอาดได้อย่างล้ำลึก หมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง กับซีรีส์ดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน Cute Press Pure Origin (เพียว ออริจิน) ผิวหน้าสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว พร้อมมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่มีด้วยกันถึง 3 สูตร 3 เนื้อสัมผัส ทั้งไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง บาล์ม, ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ และไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง มิลค์

Cute Press Pure Origin Cleansing ซีรีส์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด ใส มาพร้อมไมเซลล่าร์ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องช่วยดูดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง ดักจับและสลายฝุ่นละออง น้ำมัน ครีมกันแดด และเครื่องสำอางออกจากผิว นอกจากนี้ Pure Origin ยังออกแบบมาให้อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ทำร้ายสมดุลของผิวด้วยสารสกัด 100% ออร์แกนิคจากธรรมชาติ ที่เลือกสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์กับผิวของคุณ แต่ทั้ง 3 สูตรนี้จะเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน เราตามมาเลือกไปพร้อมๆกันเลย

 

เคล็นซิ่งน้ำนม Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Milk (คิวทเ์พรส เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง มิลค์)

โลชั่นน้ำนม เนื้อเข้มข้น สัมผัสเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว แต่ช่วยทำความสะอาดคราบ สิ่งสกปรก และเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบ ให้ผิวใส อุดมไปด้วยสารสกัดจากออร์แกนิค 100% น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ออร์แกนิค ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ รักษาสมดุลผิว ปราศจากสาร SLS/ SLES เพโทรลาทัม สี และพาราเบน อ่อนโยน ดูแลผิวหน้า ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวผสม วิธีใช้ง่าย เพียงกดเคล็นซิ่งน้ำนมลงบนฝามือที่แห้ง นวดเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ ทำความสะอาดอย่างเบามือ ให้คราบสิ่งสกปรก ฝุ่น และเครื่องสำอางหลุดออก จากนั้นเช็ดออกด้วยสำลี และตามด้วยล้างน้ำให้สะอาด ล้างหน้าต่อด้วยโฟมล้างหน้าเพียวออริจินได้เลย คลีนผิวสวยใสสุขภาพดี มาในขนาด 185 มล. ขวดใหญ่คุ้มค่า ราคาน่ารัก

 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า การที่จะมีผิวสวย เนียนใส สุขภาพดี ต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอันดับแรก เลือก เพียว ออริจิน เคล็นซิ่ง ทั้ง 3 สูตร เป็นเคล็นซิ่งตัวโปรด เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว พร้อมมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ออร์แกนิค มั่นใจได้ว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว แวะไปช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา หรือพร้อมส่งทุกออเดอร์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ปั๊มโลชั่นน้ำนมลงบนฝามือที่แห้ง นวดเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ เช็ดออกด้วยสำลี และตามด้วยล้างน้ำให้สะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, MINERAL OIL, DICAPRYLYL ETHER, ETHYLHEXYL STEARATE, ISODODECANE,
GLYCERYL STEARATE / PEG-100 STEARATE, PROPYLENE GLYCOL, DIMETHICONE, CETEARYL ALCOHOL,
SORBETH-30 TETRAISOSTEARATE, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER,
DISODIUM EDTA, TOCOPHERYL ACETATE, GLYCERYL STEARATE SE, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL,
ORGANIC ORYZA SATIVA BRAN OIL, PHENOXYETHANOL, FRAGRANCE, HEXAMIDINE DIISETHIONATE.

ขนาดสินค้า 185 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account