นู้ด พิงค์ โอ เดอ พาร์ฟูม 35 มล.

Product:id:1849

สัมผัสความหอมสไตล์อ่อนหวาน น่ารักสดใส สะท้อนเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างโดนใจ ด้วยแนวกลิ่นฟรุ๊ตตี้ เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของแมนดาริน, ราสพ์เบอร์รี่ และเชอร์รี่ ตามด้วยกลิ่นหวานละมุนของวานิลลา และดอกการ์ดีเนีย ปิดท้ายด้วยกลิ่นแซนดัล วู้ด และมัสค์ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล

มีสินค้า
SKU
75243
Special Price ฿300.30 Regular Price ฿429.00

เสน่ห์ทำให้ผู้หญิงน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น คงไม่พ้นเรื่องความหอมของผิวกาย เพราะนอกจากกลิ่นของน้ำหอมที่จะบอกถึงคาแรคเตอร์ของแต่ละคนแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิก เสริมความมั่นใจให้ดีขึ้นอีกด้วย และกลิ่นหอมเย้ายวนนี่แหละจะช่วยเสริมให้ผิวกายหอมชวนหลงใหล จนใครบางคนอยากจะอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลา วันนี้คิวท์เพรสเลยได้ออกแบบ น้ำหอมเข้มข้น กลิ่นติดทนยาวนานตลอดวันมาถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์ในซีรีส์ Shades of me Eau De Parfum น้ำหอมเสริมเสน่ห์ Must Have Item น้ำหอมกลิ่นยอดนิยม สไตล์น้ำหอมผู้หญิง ที่มีทั้งความหอมหวานละมุน หอมมั่นใจ หอมแบบเปรี้ยวอมหวาน บอกเลยว่าทั้ง 3 กลิ่นนี้ถูกออกแบบมาให้กลิ่นหอมฟิน ละมุน ติดทนนานตลอดวัน มาดูกันว่าแต่ละกลิ่น จะเหมาะกับคาแรคเตอร์แบบไหน เรามารีวิวให้ดูกัน

น้ำหอมใหม่ Shades of Me Eau De Parfum หนึ่งในซีรีส์ความหอมกลิ่นยอดนิยมจากคิวท์เพรส พิเศษด้วยกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมหัวน้ำหอมเข้มข้น ที่สามารถกระจายกลิ่นได้ดี มอบกลิ่นหอมละมุน และติดทน 6-8 ชั่วโมง สามารถพกพาไปฉีดระหว่างวัน ตัวหอมได้แบบไม่ต้องจ่ายแพง หรือจะมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษก็ดีงาม แพ็กเกจสวย หรูหรา ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย มีทั้งหมด 3 กลิ่น 3 สไตล์

- น้ำหอมสำหรับผิวกาย แนวกลิ่นฟรุตตี้

- เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของแมนดาริน, ราสป์เบอร์รี และเชอร์รี

- ตามด้วยกลิ่นหวานละมุนของวานิลลา และดอกการ์ดีเนีย

- ปิดท้ายด้วยกลิ่นแซนดัล วู้ด และมัสค์ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล

Nude Pink Eau De Parfum (นู้ด พิงค์ โอ เดอ พาร์ฟูม)

สาวหวานสไตล์ลูกคุณ ต้องน้ำหอมเข้มข้น Nude Pink Eau De Parfum กลิ่นจะมาทางหวานชัดเจน แต่ก็มีความสดชื่นกำลังดี สะท้อนถึงความหวานละมุน น่ารัก น่าทะนุถนอม เหมาะกับสาวหวาน ร่าเริง มีสไตล์ เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของแมนดาริน ราสป์เบอร์รี และเชอร์รี ตามด้วยกลิ่นหวานละมุนของวานิลลา และดอกการ์ดีเนีย ปิดท้ายด้วยกลิ่นแซนดัล วู้ด และมัสค์ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงใหล หอมแบบละมุน อ่อนโยน ไม่ฉุนจนเกินไป สามารถฉีดได้ทุกโอกาส และทุกวัน ไม่ว่าจะไปเรียน เที่ยวคาเฟ่ ปาร์ตี้สังสรรค์ หรือวันสบายๆก็เอาอยู่ Nude Pink Eau De Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่นคุณหนูที่ห้ามพลาด ติดทนตลอดวัน ใครที่ชอบสไตล์หวาน ละมุน นุ่มนวล แนะนำเลยจ้า

TIPS เก็บน้ำหอมกลิ่นโปรดให้หอม เหมือนแกะกล่อง

1. เก็บในอุณหภูมิห้องคงที่ เลี่ยงความร้อนหรือความเย็นจัด

2. ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดด เพราะจะทำให้นเสื่อมคุณภาพได้ง่าย

3. ควรปิดฝาน้ำหอมทุกครั้งหลังจากใช้ เพื่อไม่ให้กลิ่นหอมระเหย

4. ไม่ควรเก็บน้ำหอมในห้องน้ำ เพราะความชื้นจะทำให้กลิ่นเพี้ยนไปจากเดิม

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นหรู เข้มข้น ติดทนกว่าเดิม แนะนำ Shades of Me Eau De Parfum ขนาด 35 ml มาในราคาที่ดีที่สุด เฉพาะคุณ แวะไปช้อปน้ำหอมซีรีส์ Shades of Me และทดลองดมกลิ่นน้ำหอมแบบเต็มๆ ได้แล้ว ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, FRAGRANCE, WATER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DIETHYL ADIPATE.

ขนาดสินค้า 35 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account