นอนสต๊อป บิวตี้ ออมเบร บลัช ขนาด 5 กรัม

Product:id:3734

บลัชออนที่ผสานสองเฉดสีเข้าด้วยกันอย่างลงตัว สามารถปัดแยกสี หรือปัดรวมกันได้ ช่วยให้พวงแก้มดูสวยระเรื่อ สุขภาพดี มีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสีแน่น สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และเรียบเนียนละเอียดไปบนพวงแก้ม

มีสินค้า
SKU
G75412
As low as ฿211.65 As low as
final:211.65
max:211.65
- ฿211.65
Regular Price ฿249.00

อย่างที่เขาว่ากันว่า แก้มไม่แดง ไม่มีแรงเดิน ดังนั้นเราเลยต้องมาปัดแก้มให้สวยเปล่งปลั่งกันก่อนออกจากบ้าน พูดถึงไอเทมสำหรับปัดแก้มแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องมีมากกว่า 1 ชิ้นอย่างแน่นอน เพื่อใช้แต่งหน้าสำหรับหลากหลายลุค หลากหลายโอกาส อย่างตอนเช้าอาจจะครีเอทเป็นโทนชมพูใสๆ ดูสุภาพ เน้นให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี ตอนเย็นหยิบอีกตลับออกมาครีเอทลุคสวยโกลว์ดูแพง พร้อมออกงานต่อ ใครกำลังมองหาบลัชออนสวยๆ ไว้สำหรับพกติดกระเป๋าเพิ่ม ไม่ควรพลาดบลัชออนรุ่นฮิตของคิวท์เพรสตัวนี้ Nonstop Beauty Ombre Blush ขนาดใหม่ 5 กรัม

บลัชออนรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นบลัชออนขายดีที่สุดอีกรุ่นของ Cute Press เลยก็ว่าได้ มีชื่อเรียกติดปากหลายคนว่า “ออมเบร บลัช” เป็นบลัชออนแบบออมเบรตรงตามชื่อ คือไล่เฉดสีโทนเข้มและอ่อนในตลับเดียวกัน และที่สำคัญคือมีประกายชิมเมอร์ เหมาะกับคนที่อยากให้แก้มแลดูระเรื่อ เปล่งปลั่ง และมีมิติ

บลัชออนไล่สี Nonstop Beauty Ombre Blush (นอนสต็อป บิวตี้ ออมเบร บลัช)

สาเหตุที่บอกว่า บลัชออนปัดแก้มไล่เฉดสี Cute Press Ombre Blush เป็นบลัชออนสุดฮิต ขายดีสุดๆ นั้น เพราะคนใช้จริงหลายคนต่างติดใจในเนื้อบลัชออนที่ใช้งานง่าย มี 2 เฉดสีในตลับเดียว สัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ให้ฟินิชลุคผิวไม่แห้งแมทท์จนเกินไป มีความโกลว์นิดๆ อีกทั้งเนื้อบลัชออนที่เป็นแบบฝุ่น ยังช่วยลดความส่วนเกินบนผิวหน้าได้อีกด้วย นี่เลยเป็นสาเหตุให้นักรีวิว บิวตี้บล็อกเกอร์ และเว็บไซต์บิวตี้รีวิว ต่างออกมาอวยยศบลัชออนรุ่นนี้ ให้เป็น Best Favorite บลัชออนแห่งปี

ไม่ใช่แค่นั้น ออมเบร บลัช ยังสามารถใช้ปัดได้หลากหลายแบบ ทั้งปัดแก้มแบบไล่เฉดสี หรือปัดแบบรวมสีในตลับเดียว ยิ่งถ้าพูดถึงสีแล้ว บอกได้เลยว่า เม็ดสีแน่น เฉดสีสวยสด คมชัด ติดทนตลอดวัน แถมยังมีประกายชิมเมอร์ให้แก้มสวยมีมิติ สุขภาพดี ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ เนรมิตแก้มสวยได้ทุกโอกาส หรือจะนำด้านเฉดสีอ่อนมาปัดเบาๆ แทนการใช้ไฮไลท์ ก็ช่วยให้หน้าสวยพุ่งมีออร่า แต่ไม่ทำให้หน้าดูมันเพิ่มได้ด้วยเหมือนกัน

คิวท์เพรสออกแบบมาแล้วว่าทุกเฉดสีสามารถใช้แต่งหน้าได้ทุกลุค ไม่ว่าจะลุคใสๆ แต่งเป็น Everyday Look จนไปถึงลุคแซ่บๆ เช่น แต่งหน้าไปปาร์ตี้ แต่งหน้าออกงานในโอกาสพิเศษ

เคล็ด(ไม่)ลับ เลือกบลัชออนให้เข้ากับผิว เนรมิตแก้มสวยปัง

- ผิวขาวหรือผิวขาวเหลือง : ผิวโทนขาว หรือขาวเหลือง แนะนำบลัชออนโทนสีสีชมพู สีคอรัล สีพีช หรือส้มบ่มแดด เพราะช่วยทำให้ผิวหน้าดูสดใส ระเรื่อเป็นธรรมชาติ

- ผิวขาวอมชมพู : ผิวขาวอมชมพู แนะนำให้ปัดบลัชออนโทนสีชมพู หรือโทนแดงเบอร์รี เพื่อให้แก้มดูมีเม็ดเลือดฝาด เป็นธรรมชาติ และให้แก้มดูสดใสมากยิ่งขึ้น

- ผิวสองสี ผิวเข้ม : ผิวสีเข้ม ผิวสองสี หรือผิวโทนน้ำผึ้ง แนะนำให้ใช้บลัชออนสีพีช หรือโทนสีนู้ด เพื่อให้ดูแก้มดูมีออร่า ปลั่งเปล่ง ดูเป็นธรรมชาติ หรืออาจจะเลือกสีชมพูอ่อนๆ เพื่อให้แก้มดูมีมิติก็ยังได้

คิวท์เพรส ออมเบร บลัช ออกแบบมาทั้งหมด 5 เฉดสี ไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหน ผิวขาว หรือผิวเข้ม ก็สามารถใช้ปัดแก้ม Nonstop Beauty Ombre Blush ได้ เรามาเลือกเฉดสีบลัชออนที่ชอบ แล้วไปครีเอทลุคตามสไตล์กันเลย

01 Fresh Pink เฟรช พิงค์

02 Peach Passion พีช แพชชั่น

03 Sunset Glow ซันเซ็ท โกลว์

04 Coral Shine คอรัล ไชน์

05 Cherry Secret เชอร์รี่ ซีเครท

 

หลังจากที่เราเลือกบลัชออนที่เข้ากับสีผิวของเรา รวมทั้งเลือกลุคที่อยากจะครีเอทได้เรียบร้อยแล้ว มาดูกันต่อเลยว่า วิธีปัดแก้มแบบไหนที่เข้ากับใบหน้าของเรา ต้องบอกว่า วิธีการปัดแก้มที่แตกต่างกันสามารถปรับเปลี่ยนโครงหน้าให้เข้ารูปมากขึ้นได้ด้วย มาดูเทคนิคการปัดแก้มด้วย Nonstop Beauty Ombre Blush ให้แก้มสวยเปล่งปลั่ง มีมิติ กันเลย

Tips ปัดแก้มแบบไหนดี? ให้พวงแก้มสวยเด้ง หน้าเปลั่งปลั่ง

  1. ปัดบริเวณโหนกแก้ม เพื่อให้พวงแก้มดูยกสูงขึ้น ดูเป็นสาวเกาหลีสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ ดูขี้อ้อน แนะนำสำหรับคนที่มีลักษณะหน้ายาว จะช่วยให้แก้มดูเด่น และดูมีออร่ามากขึ้น
  2. ปัดแก้มบริเวณหน้าแก้ม เป็นวงกลม จะทำให้ดูเด็กลง เป็นสาวมีเม็ดเลือดฝาด ดูแก้มสดใส อ่อนหวาน เพิ่มความแบ๊ว เหมาะกับทุกรูปทรงของใบหน้า
  3. ปัดแก้มใต้โหนกแก้ม เป็นวิธีปัดแก้มที่คล้ายกับการคอนทัวร์ โดยปัดช่วงโหนกแก้ม เพื่อให้พวงแก้มสวย เรียวยาว มีมิติมากยิ่งขึ้น แนะนำสำหรับคนที่มีลักษณะใบหน้ากลม การปัดแก้มเฉียงขึ้นแบบนี้จะช่วยให้หน้าเรียวมากยิ่งขึ้น

ใครกำลังลังเลว่าจะเลือก บลัชออนยี่ห้อไหนดี ที่ถูกและดี ช่วยให้แก้มสวยเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ไม่ต้องคิดนานแล้ว ต้องบลัชออน Cute Press รุ่น Nonstop Beauty Ombre Blush รุ่นนี้เลย #ของมันต้องมี สีสวย ทาแล้วดูแพง แต่มาในราคาเบาๆ รีบแวะไปซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือเพื่อนๆ สามารถช้อปออนไลน์ได้แล้วที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้สำหรับปัดแก้ม เพื่อเพิ่มสีสันและมิติให้กับพวงแก้มตามต้องการ

ส่วนประกอบ

01 Fresh Pink เฟรช พิงค์

Ingredients / ส่วนประกอบ

MICA, ISONONYL ISONONANOATE, NYLON-12, DIISOSTEARYL MALATE, MAGNESIUM STEARATE, C20-24 ALKYL DIMETHICONE, SILICA, POLYBUTENE, HYDROXYBUTYRIC ACID/HYDROXYPENTANOIC ACID COPOLYMER, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, BORON NITRIDE, ISODODECANE, MAGNESIUM MYRISTATE, ALUMINUM HYDROXIDE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TIN OXIDE. [+/- MAY CONTAIN (PEUT CONTENIR): CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE), CI 77491 (IRON OXIDES), CI 15850:1 (RED 7)].

02 Peach Passion พีช แพชชั่น

Ingredients / ส่วนประกอบ

MICA, ISONONYL ISONONANOATE, NYLON-12, DIISOSTEARYL MALATE, MAGNESIUM STEARATE, C20-24 ALKYL DIMETHICONE, SILICA, POLYBUTENE, ALUMINUM HYDROXIDE, HYDROXYBUTYRIC ACID/HYDROXYPENTANOIC ACID COPOLYMER, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, BORON NITRIDE, ISODODECANE, MAGNESIUM MYRISTATE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TIN OXIDE, CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE), CI 77491 (IRON OXIDES), CI 77492 (IRON OXIDES), CI 15850:1 (RED 7), CI 16035 (RED 40).

03 Sunset Glow ซันเซ็ท โกลว์

Ingredients / ส่วนประกอบ

MICA, ISONONYL ISONONANOATE, NYLON-12, DIISOSTEARYL MALATE, MAGNESIUM STEARATE, C20-24 ALKYL DIMETHICONE, SILICA, POLYBUTENE, HYDROXYBUTYRIC ACID/HYDROXYPENTANOIC ACID COPOLYMER, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, BORON NITRIDE, ISODODECANE, MAGNESIUM MYRISTATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TIN OXIDE. [+/- MAY CONTAIN (PEUT CONTENIR): CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE), CI 77491 (IRON OXIDES)].

04 Coral Shine คอรัล ไชน์

Ingredients / ส่วนประกอบ

MICA, BORON NITRIDE, ISONONYL ISONONANOATE, NYLON-12, DIISOSTEARYL MALATE, MAGNESIUM STEARATE, C20-24 ALKYL DIMETHICONE, SILICA, POLYBUTENE, HYDROXYBUTYRIC ACID/HYDROXYPENTANOIC ACID COPOLYMER, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, ISODODECANE, MAGNESIUM MYRISTATE, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TIN OXIDE, CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE), CI 77491 (IRON OXIDES), CI 15850 (RED 6), CI 15850:1 (RED 7), CI 45380 (RED 22), CI 16035 (RED 40).

05 Cherry Secret เชอร์รี่ ซีเครท

Ingredients / ส่วนประกอบ

MICA, ISONONYL ISONONANOATE, NYLON-12, DIISOSTEARYL MALATE, MAGNESIUM STEARATE, C20-24 ALKYL DIMETHICONE, ALUMINUM HYDROXIDE, SILICA, POLYBUTENE, HYDROXYBUTYRIC ACID/HYDROXYPENTANOIC ACID COPOLYMER, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, BORON NITRIDE, ISODODECANE, MAGNESIUM MYRISTATE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TIN OXIDE, CI 77891 (TITANIUM DIOXIDE), CI 77491 (IRON OXIDES), CI 77492 (IRON OXIDES), CI 15850:1 (RED 7).

ขนาดสินค้า 5 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account