เกสส์ มาย เอจ เซนซิทีฟ เซรั่ม

Product:id:710

หยุดเวลาไว้ที่ผิวสวยใสดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรปราศจากสารก่อการระคายเคือง พร้อมประสิทธิภาพของไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและให้ผิวแลดูตึงกระชับ เรียบเนียน ผสานไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นและให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ รวมถึงวิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวห่างไกลจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ

มีสินค้า
SKU
75057
Special Price ฿479.20 Regular Price ฿599.00


ใครที่เคยใช้ครีมลดริ้วรอยมาแล้วไม่ถูกใจ ผิวระคายเคือง ไม่เห็นผล อยากหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยอย่างตรงจุด และดูแลผิวอย่างอ่อนโยน วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำกับซีรีส์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยก่อนวัยอย่าง Guess My Age Sensitive ซีรีส์นี้มีตัวไหนน่าสนใจ และใช้อย่างไร เราตามมาดูพร้อมๆกันเลย


Guess My Age Sensitive (เกสส์ มาย เอจ เซนซิทีฟ) เซ็ตลดริ้วรอยอย่างเห็นผลและตรงจุด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำในเซ็ตลดริ้วรอย Guess My Age Sensitive มีทั้งเซรั่ม สปอทครีม เดย์ครีม และไนท์ครีม โดยทั้งเซ็ตมาพร้อมส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวในทุกวัน


ด้วยประสิทธิภาพของไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอิ่มฟู ตึงกระชับเรียบเนียน และยังมีไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นให้ผิวแลดูอิ่มเอิบรวมถึงวิตามิน ซี และวิตามิน บี3 เข้มข้น ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า Guess My Age Sensitive พัฒนาสูตรขึ้นมาพิเศษเพื่อตอบโจทย์คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใช้แล้วไม่ต้องกังวล เพราะได้รับการทดสอบมาแล้วว่าปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคือง 5 ชนิด น้ำหอม, แอลกอฮอล์, ออยล์, สี และแร่ Talc ถือว่าเป็นเซ็ตที่อ่อนโยนต่อผิว และบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เผยผิวสวยใสขึ้นอย่างรู้สึกได้ภายใน 14 วัน

Step 1 : Guess My Age Sensitive Serum

• เซรั่มเข้มข้น บำรุงล้ำลึก

• ลดเลือน และเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น

• ผิวหน้าแลดูกระชับ เนียนนุ่ม

Step 2 : Guess My Age Sensitive Eye Cream

• ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยน

• ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ และเปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นอย่างรู้สึกได้

Step 3 : Guess My Age Sensitive Day Cream

• ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน

• ป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย SPF 25 PA++

• ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่

• ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ

Step 4 : Guess My Age Sensitive Night Cream

• ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืน

• ผิวหน้าอิ่มฟู ชุ่มชื่น ตึงกระชับ

• เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น


แนะนำให้ใช้ควบคู่กันทั้งซีรีส์ Guess My Age Sensitive ครบทั้ง 4 Steps เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวห่างไกลจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ นอกจากนี้อย่าลืมทาครีมกันแดดควบคู่ในทุกเช้า ช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ ww.cutepress.com
ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้กับชุดเกสส์ มาย เอจ เซนซิทีฟ และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

ส่วนประกอบ

WATER, PROPANEDIOL, SECALE CEREALE (RYE) SEED EXTRACT, DICTYOPTERIS MEMBRANACEA EXTRACT, LECITHIN/ ECTOIN/ CYCLOTETRAPEPTIDE-24 AMINOCYCLOHEXANE CARBOXYLATE, ETHOXYDIGLYCOL, YEAST EXTRACT, PALMITOYL HEXAPEPTIDE-12, NIACINAMIDE, GLYCERIN, ASCORBYL GLUCOSIDE, ACRYLATES/ C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, SODIUM HYALURONATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, TOCOPHERYL ACETATE, POTASSIUM HYDROXIDE, LACTIC ACID, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DISODIUM EDTA, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, SODIUM LACTATE, XANTHAN GUM, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN.

ขนาดสินค้า 15 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account