เกสส์ มาย เอจ เซนซิทีฟ เซรั่ม

หยุดเวลาไว้ที่ผิวสวยใสดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรปราศจากสารก่อการระคายเคือง พร้อมประสิทธิภาพของไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและให้ผิวแลดูตึงกระชับ เรียบเนียน ผสานไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นและให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ รวมถึงวิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวห่างไกลจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ

มีสินค้า
SKU
75057
Special Price ฿449.25 Regular Price ฿599.00


ใครที่เคยใช้ครีมลดริ้วรอยมาแล้วไม่ถูกใจ ผิวระคายเคือง ไม่เห็นผล อยากหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยอย่างตรงจุด และดูแลผิวอย่างอ่อนโยน วันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำกับซีรีส์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยก่อนวัยอย่าง Guess My Age Sensitive ซีรีส์นี้มีตัวไหนน่าสนใจ และใช้อย่างไร เราตามมาดูพร้อมๆกันเลย


Guess My Age Sensitive (เกสส์ มาย เอจ เซนซิทีฟ) เซ็ตลดริ้วรอยอย่างเห็นผลและตรงจุด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ ความหมองคล้ำในเซ็ตลดริ้วรอย Guess My Age Sensitive มีทั้งเซรั่ม สปอทครีม เดย์ครีม และไนท์ครีม โดยทั้งเซ็ตมาพร้อมส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวในทุกวัน


ด้วยประสิทธิภาพของไซโคลเปปไทด์ และสารสกัดจากข้าวไรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวแลดูอิ่มฟู ตึงกระชับเรียบเนียน และยังมีไฮยารูลอน ฟิลเลอร์ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้นให้ผิวแลดูอิ่มเอิบรวมถึงวิตามิน ซี และวิตามิน บี3 เข้มข้น ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า Guess My Age Sensitive พัฒนาสูตรขึ้นมาพิเศษเพื่อตอบโจทย์คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ใช้แล้วไม่ต้องกังวล เพราะได้รับการทดสอบมาแล้วว่าปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคือง 5 ชนิด น้ำหอม, แอลกอฮอล์, ออยล์, สี และแร่ Talc ถือว่าเป็นเซ็ตที่อ่อนโยนต่อผิว และบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เผยผิวสวยใสขึ้นอย่างรู้สึกได้ภายใน 14 วัน

Step 1 : Guess My Age Sensitive Serum

• เซรั่มเข้มข้น บำรุงล้ำลึก

• ลดเลือน และเติมเต็มร่องริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น

• ผิวหน้าแลดูกระชับ เนียนนุ่ม

Step 2 : Guess My Age Sensitive Eye Cream

• ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยน

• ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ และเปล่งประกาย กระจ่างใสขึ้นอย่างรู้สึกได้

Step 3 : Guess My Age Sensitive Day Cream

• ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน

• ป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย SPF 25 PA++

• ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่

• ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำ

Step 4 : Guess My Age Sensitive Night Cream

• ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืน

• ผิวหน้าอิ่มฟู ชุ่มชื่น ตึงกระชับ

• เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น


แนะนำให้ใช้ควบคู่กันทั้งซีรีส์ Guess My Age Sensitive ครบทั้ง 4 Steps เพื่อการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพให้ผิวห่างไกลจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ นอกจากนี้อย่าลืมทาครีมกันแดดควบคู่ในทุกเช้า ช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ ww.cutepress.com
ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้กับชุดเกสส์ มาย เอจ เซนซิทีฟ และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

ส่วนประกอบ

WATER, PROPANEDIOL, SECALE CEREALE (RYE) SEED EXTRACT, DICTYOPTERIS MEMBRANACEA EXTRACT, LECITHIN/ ECTOIN/ CYCLOTETRAPEPTIDE-24 AMINOCYCLOHEXANE CARBOXYLATE, ETHOXYDIGLYCOL, YEAST EXTRACT, PALMITOYL HEXAPEPTIDE-12, NIACINAMIDE, GLYCERIN, ASCORBYL GLUCOSIDE, ACRYLATES/ C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, SODIUM HYALURONATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, TOCOPHERYL ACETATE, POTASSIUM HYDROXIDE, LACTIC ACID, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DISODIUM EDTA, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, SODIUM LACTATE, XANTHAN GUM, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN.

ขนาดสินค้า 15 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง 11-1-6300002919
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account