โกลด์เดน อาวเวอร์ โอ เดอ พาร์ฟูม 50 มล.

Product:id:5967

น้ำหอมโทน Floral, Musk และ Tropical Wood ที่ผสมผสานกลิ่นดอกไม้ มัสก์ และความน่าค้นหาของไม้เมืองร้อนได้อย่างลงตัว ชวนจินตนาการถึงแสงแดดสีทองในช่วง Golden Hour ที่ส่องแสงให้ทุกอย่างสวยงามกว่าที่เคยในทุกครั้งที่ใช้ ให้ความหอมที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ราวกับคุณได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และค้นพบความพิเศษไม่เหมือนใครของตัวเอง

มีสินค้า
SKU
75541
Special Price ฿517.50 Regular Price ฿690.00

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสความหอมใหม่ล่าสุด! ที่เป็นเอกลักษณ์ ติดทนนานออกแบบมาเพื่อคนเมืองร้อนอย่างบ้านเรา มาด้วยกันถึง 3 กลิ่นที่สำคัญหอมฟินมากกกก เราตามไปดูกันเลย 

 

Tropical Escape 

กลิ่นหอมแนวธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบาย 

ใช้ง่าย ผ่อนคลายให้คุณและคนรอบข้างในทุกๆวัน

 

Cute Press Golden Hour Eau De Parfum

น้ำหอมแนวกลิ่นชวนหลงใหล มีเสน่ห์ มั่นใจ ด้วยกลิ่นหอมจาก Floral, Musk และ Tropical Wood ที่ผสมผสานกลิ่นดอกไม้ มัสก์ และความน่าค้นหาของไม้เมืองร้อนได้อย่างลงตัว เมื่อฉีดและได้กลิ่นหอมจะชวนให้จินตนาการถึงแสงแดดสีทองในช่วง Golden Hour ที่ส่องแสงให้ทุกอย่างสวยงามกว่าที่เคยในทุกครั้งที่ใช้ ให้ความหอมที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ราวกับคุณได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และค้นพบความพิเศษไม่เหมือนใครของตัวเอง

 

Tropical Escape Eau De Parfum น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Cute Press มอบความหอมมีเอกลักษณ์ ติดทนนาน แม้เจอกับอากาศร้อน กลิ่นก็ไม่เปลี่ยน สร้างเสน่ห์และความมั่นใจทุกวัน มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารัก มินิมอลมินิใจ เลือกเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษ ได้ใจผู้รับแน่นอน สามารถไปเทสกลิ่นหอมที่ได้คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาและ ช้อปออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, FRAGRANCE, WATER, DIETHYL ADIPATE.

ขนาดสินค้า 50 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account