อิเวอร์รี่ สโนว์ อัลตร้าไลท์ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

Product:id:2934

ครั้งแรกของรองพื้นเนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย เนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย แนบสนิทไปกับผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวอย่างเหลือเชื่อ พร้อมด้วย Invisible Snowflex ที่กระจายแสงให้ผิวอย่างธรรมชาติ ให้ผิวคุณดูสวยโกลว์สุขภาพดี เนื้อรองพื้นให้การปกปิดระดับกลาง และสามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้โดยไม่เป็นคราบ ที่สำคัญ สามารถช่วยควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน
*สูตรปราศจาก Mineral Oil น้ำหอม และพาราเบน

มีสินค้า
SKU
G75356
As low as ฿283.50 As low as
final:283.5
max:283.5
- ฿283.50
Regular Price ฿405.00

พูดถึงบิวตี้ไอเทมที่จำเป็นมากๆ สำหรับการแต่งหน้าแล้ว ต้องขอยกให้รองพื้นเลย เรียกได้ว่า รองพื้นเป็น Base Make Up ที่หลายๆ คนขาดไม่ได้ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ เพราะรองพื้นช่วยปกปิด กลบร่องรูขุมขน ริ้วรอยต่างๆ รวมทั้งรอยแดง รอยดำ รอยสิว และปกปิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน สวยใสเป๊ะปัง ผิวดูดีเป็นธรรมชาติ ปัจจุบันมีรองพื้นเยอะแยะมากมาย ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อ แต่ละรุ่นออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวและความต้องการที่แตกต่างกัน แต่กว่าจะเลือกรองพื้นที่ถูกใจและเหมาะกับสภาพผิวของเราได้นั้น กลายเป็นเรื่องยากแสนยาก ยิ่งสาวๆ คนไหนที่แต่งหน้าเป็นประจำ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกรองพื้นมากเป็นพิเศษ เพราะต้องเลือกเนื้อสัมผัส และระดับการปกปิดที่ตอบโจทย์กับผิวมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกรองพื้นยังต้องเลือกให้เหมาะกับอากาศเมืองไทยด้วย เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าสภาพอากาศเมืองไทยมีแต่ร้อนกับร้อนมาก ต้องเจอกับแสงแดดเป็นประจำ ทำให้เหงื่อออกง่าย ส่งผลให้เมคอัพละลาย ผิวมัน เยิ้ม และเป็นคราบระหว่างวันได้ง่ายๆ

วันนี้เราจะมาแนะนำรองพื้นที่ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว และเข้าใจปัญหาผิวคนไทยมากที่สุด เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว ไม่ว่าจะเจออากาศร้อนแค่ไหน รองพื้นและเมคอัพก็ยังคงติดทน นั่นคือ รองพื้นสโนว์ Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ รองพื้นงานผิวเนื้อโกลว์ รุ่นใหม่ แต่ก่อนจะพาไปดูคุณสมบัติของรองพื้นสายโกลว์รุ่นนี้ เราเอาทริคการเลือกรองพื้นให้เหมาะกับผิวหน้ามาฝากกัน ตามไปดูกันเลย

 

เลือกรองพื้นอย่างไรดี วิธีเลือกรองพื้นให้เหมาะกับผิวหน้า

1. เลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิว

- รองพื้นสำหรับผิวแห้ง ปัญหาของคนที่มีผิวแห้ง ผิวหนังลอกเป็ยขุย คือเวลาลงรองพื้นจะทำให้แคร็กง่าย ตกร่อง ส่งผลให้เครื่องสำอางไม่ติดหน้า และเกิดปัญหาริ้วรอยตามมา แนะนำให้เลือกใช้รองพื้นเนื้อลิควิด เนื้อโกลว์ ที่มีเนื้อลื่น เกลี่ยง่าย และเคลือบผิว นอกจากจะเนียนสวยติดผิวทั้งวันแล้ว ยังช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวอีกด้วย

- รองพื้นสำหรับผิวมัน ปัญหาของคนหน้ามันส่วนใหญ่เวลาลงรองพื้นไปแล้ว ผิวหน้ามักจะดูเป็นสังขยา มันเยิ้ม และรองพื้นไม่ค่อยติดทน ควรเลือกใช้รองพื้นเนื้อแมทท์ ปราศจากน้ำมัน มีเนื้อบางเบา สบายผิว หรือจะเลือกรองพื้นสูตร Oil-Free ที่ช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าไม่ให้เกิดความมันเยิ้มระหว่างวันก็ได้ รองพื้นสำหรับผิวเป็นสิวและแพ้ง่าย สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของคนเป็นสิว คือเกิดการอุดตันของรองพื้น ดังนั้นแนะนำให้เลือกรองพื้นที่มีเนื้อบางเบา ปกปิดปานกลาง ไม่ดูแมทท์จนเกินไป ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตัน และมีสารสกัดที่อ่อนโยนต่อผิว หรือช่วยดูแลเรื่องสิวโดยเฉพาะ

2. เลือกสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิว

พยายามเลือกเฉดสีรองพื้นให้ใกล้เคียงกับผิวหน้ามากที่สุด อาจจะสว่างกว่าผิวจริงก็ได้ วิธีการเลือกที่แนะนำ คือลองเทสต์เฉดสีรองพื้นประมาณ 2-3 เฉดสี โดยสวอชลงที่ใบหน้าบริเวณข้างแก้ม หรือกราม และเลือกเฉดสีที่กลืนไปกับผิวหน้าและลำคอของเรามากที่สุด

3. เลือกเนื้อรองพื้นให้เหมาะกับความต้องการ

รองพื้นมีด้วยกันหลากหลายเนื้อ ทั้งนื้อโกลว์ เนื้อแมทท์ เนื้อลิควิด เนื้อครีม แต่ละเนื้อออกแบบมาให้เหมาะกับความต้องการ และระดับการปกปิดที่แตกต่างกันออกไป เช่น ถ้าต้องการปกปิดรอย และให้ผิวดูโกลว์ สุขภาพดี ควรเลือกรองพื้นเนื้อโกลว์ที่มีความบางเบา สบายผิว คุมความมัน และช่วยปกปิดรอยต่างๆ ได้อย่างเนียนกริบ

4. ระดับการปกปิด

Sheer Coverage ปกปิดบางเบา เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวหน้ามาก เน้นปรับผิวให้เนียนสม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ

Sheer to Medium Coverage ปกปิดบางเบาถึงระดับปานกลาง เหมาะกับคนที่เริ่มมีรอยดำ รอยแดงเล็กน้อย

Medium Coverage ปกปิดระดับปานกลาง สามารถอำพรางรูขุมขน จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รอยสิวบนใบหน้าได้ในระดับปานกลาง

Full Coverage ปกปิดระดับสูง เป็นรองพื้นเนื้อเข้มข้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าค่อนข้างมาก เช่น ต้องการปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ

 

เมื่อทราบวิธีการเลือกรองพื้นไปแล้ว ถึงเวลามาแนะนำ รองพื้นหน้าโกลว์ที่ตอบโจทย์ผิวของคนไทย ใครชอบลุคผิวโกลว์สวย เน้นงานผิวที่ดูฉ่ำสุขภาพดี แต่ไม่มันเยิ้ม ห้ามพลาด!

ครีเอทลุคผิวโกลว์สวย เน้นงานผิว ที่ดูไม่เยิ้ม ผิวฉ่ำสุขภาพดี ด้วยรองพื้นสายโกลว์ ในราคาน่ารักกันเลย ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา หรือสาวออฟฟิศก็ต้องร้องว้าวให้กับ รองพื้นงานผิว สายโกลว์รุ่นนี้ Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ พร้อมเผยผิวสวยธรรมชาติกันหรือยัง

Cute Press Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++

( อิเวอร์รี่ สโนว์ อัลตร้าไลท์ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++)

รองพื้นเนื้อโกลว์ที่เหมาะกับสาวไทย

รองพื้นสโนว์ เป็นรองพื้นงานผิวเนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า อากาศเมืองไทยร้อน ทำให้เราต้องเจอปัญหาผิวหน้ามันเยิ้ม เหงื่อออกง่าย แต่รองพื้นสโนว์รุ่นนี้เอาอยู่! เพราะมาพร้อมเนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย แนบสนิทและกลมกลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ผิวดูเยิ้มมัน ดูไม่โบกไม่โบ๊ะ ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ทาแล้วให้ความรู้สึกเบาสบายผิวอย่างเหลือเชื่อ ฟินิชลุคผิวดูโกลว์ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

ปกปิดเนียน ฟินิชลุคงานผิวโกลว์สวย

นอกจากรองพื้นสโนว์ Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ จะมีเนื้อรองพื้นที่เบาสบายผิวแล้ว ยังให้การปกปิดระดับ Medium Coverage สามารถอำพรางรูขุมขน จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง รอยสิวบนใบหน้าได้ในระดับปานกลาง และสามารถทาทับเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดไปจนถึงระดับสูง หรือ Full Coverage ได้โดยไม่เป็นคราบ รองพื้นสโนว์ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ Invisible Snowflex ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวคุณดูสวยโกลว์ สุขภาพดี มีออร่า และกระจ่างใส

คุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโม

Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ รองพื้นหลอดฟ้ารุ่นนี้เป็นรองพื้นคุมมันที่หลายคนต้องหลงรักสามารถช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ไม่ว่าอากาศจะร้อนชื้นแค่ไหนก็เอาอยู่ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ นอกจากนี้ยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน

4 เฉดสีเหมาะกับคนไทย

รองพื้นสโนว์ออกแบบมาให้มีสีอันเดอร์โทนเหลือง เพื่อให้เข้ากับผิวของคนไทย ใช้ง่าย ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เทา P1 ผิวขาวอมชมพู P2 ผิวสีเนื้อชมพู N1 ผิวขาวธรรมชาติ N2 ผิวสีเนื้อธรรมชาติ

สรุปสั้นๆ เลยว่า ถ้าใครกำลังตามหารองพื้นงานผิว ที่ให้ฟินิชลุคผิวสวยฉ่ำ โกลว์ ดูสุขภาพดีตามแบบเกาหลี แต่ไม่มันเยิ้ม เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย ต้องไม่พลาด Evory Snow Ultralight Foundation SPF 30 PA+++ รองพื้นสโนว์หลอดสีฟ้า ปกปิดแต่เนื้อบางเบาเหมือนไม่ได้ทารองพื้น แนะนำให้ใช้คู่กับแป้งฝุ่นในซีรีส์ Evory Snow เพื่อเซ็ตผิวให้ดูสวยโกลว์ยาวนานตลอดวัน สเต็ปผิวสวย หน้าโกลว์ ไม่กลัวมัน

มาช้อป Evory Snow Ultralight Foundation รองพื้นคุมมัน ถูกใจสายโกลว์ ผิวสวยไม่เป็นคราบ หน้าโกลว์ไม่กลัวมันกันเลย แวะไปช้อปกันได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา และ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ทาเกลี่ยทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ แนะนำให้ใช้คู่กับแป้งฝุ่นในซีรีย์ Evory Snow เพื่อเซ็ตผิวให้ดูสวยโกลว์ยาวนานตลอดวัน

ส่วนประกอบ

WATER, TITANIUM DIOXIDE, CYCLOPENTASILOXANE, PHENYL TRIMETHICONE, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE,
POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE, HYDROGENATED POLYDECENE, BUTYLOCTYL SALICYLATE, BUTYLENE GLYCOL,
ACRYLATES/DIMETHICONE COPOLYMER, DIMETHICONE, ISODODECANE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE,
DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, DIMETHICONE/PEG-10/15 CROSSPOLYMER,
HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, SODIUM CHLORIDE, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER,
C24-28 ALKYLDIMETHYLSILOXY TRIMETHYLSILOXYSILICATE, POLYSORBATE 60, DIETHYLAMINO HYDROXYBENZOYL
HEXYL BENZOATE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, PROPYLENE CARBONATE, ISOSTEARIC ACID, BRASSICA CAMPESTRIS
SEED OIL, GLYCYRRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT, POLYGLYCERYL-3 DIISOSTEARATE, ALTHAEA OFFICINALIS ROOT EXTRACT,
ORYZA SATIVA BRAN EXTRACT, SALICORNIA HERBACEA EXTRACT, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, ALUMINUM HYDROXIDE,
SILICA, MICA, CI 77492, CI 77491, CI 77499, TIN OXIDE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, PHENOXYETHANOL,
DECYLENE GLYCOL, DISODIUM EDTA, HEXAMIDINE DIISETHIONATE.

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account