อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

Product:id:2510

แป้งผสมรองพื้นที่เนรมิตผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดี มีมิติไม่แบนเหมือนทาแป้งทั่วๆ ไป ผิวสวยเจิดจรัสได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใต้แสงแดดหรืออยู่หน้าแสงแฟลช พิเศษกว่าด้วย Halo Powder ผงมุกอณูละเอียดที่ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบกับผิวหน้า ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบการปกปิดที่พรางทุกจุดบกพร่อง แต่เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว และนุ่มกว่าที่เคย และยังมีนวัตกรรม Photochromic Technology ที่ช่วยให้อณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามความแรงของแสง ให้ผิวดูสวยในทุกสภาพแสง ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. และกันน้ำ กันเหงื่อ จึงไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้ในวันที่อากาศร้อนชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 30 PA+++

มีสินค้า
SKU
G75135
As low as ฿307.50 As low as
final:307.5
max:307.5
- ฿307.50
Regular Price ฿410.00

แป้งพัฟ หรือแป้งผสมรองพื้น ไอเทมแต่งหน้าที่สาวๆ ต้องมี #ของมันต้องมี และพกไว้ในกระเป๋าตลอด เพราะเป็นตัวช่วยให้ผิวสวยเนียนเรียบ ปกปิดรอยต่างๆ และอำพรางรูขุมขนได้อย่างง่ายดาย สะดวก และประหยัดเวลาสุดๆ จบทุกปัญหาผิวได้ในตลับเดียว โดยเฉพาะวันไหนที่เร่งรีบ เพียงแค่หยิบแป้งพัฟขึ้นมาตบ เท่านี้ก็สวยเป๊ะได้ โดยไม่ต้องง้อรองพื้น บีบี คอนซีลเลอร์ ฯลฯ ให้ยุ่งยากมากขั้นตอน แต่สาวๆ หลายคนอาจจะไม่คุ้นชินกับแป้งผสมรองพื้น หาแป้งผสมรองพื้นที่ถูกใจได้ยาก หรือยังไม่เจอแป้งที่ใช่ กลัวว่าใช้แล้วผิวจะหนาเกินไป ไม่ปกปิด เป็นคราบง่ายหน้าดูเป็นสังขยา หน้าหนา หน้าโป๊ะไม่มั่นใจ

วันนี้เราชวนทุกคนมาเปิดใจ หยิบเอาแป้งพัฟขายดีตลอดกาลของคิวท์เพรสอีกหนึ่งรุ่น ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าสวยเป๊ะปัง นั่นก็คือ Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับปัญหาผิวคนไทย แป้งพัฟคิวท์เพรสรุ่นนี้มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทาง่าย แป้งกลืนไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ยังสามารถปกปิดและควบคุมมันได้อย่างดี สบายผิว ไม่ทำให้ผิวหนาและหนักจนเกินไป ทาแล้วผิวเนียนสวย สามารถใช้แต่งหน้า Everyday Look หรือครีเอทลุคสวยในโอกาสต่างๆ ได้ง่ายๆ

Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++

(อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++)

ปกปิดแต่บางเบา เนียนและสบายผิว

แป้งพัฟอีกรุ่นที่ขายดีที่สุดของคิวท์เพรส เป็นแป้งที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยโดยเฉพาะ อณูแป้งเนียนละเอียดและนุ่มกว่าที่เคย ทาง่าย เบาสบายผิว ไม่เพียงเท่านั้นยังให้การปกปิดร่องรอย จุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว จุดด่างดำ ริ้วรอย รูขุมขน แป้งสเตลล่าร์ ก็เนรมิตให้ผิวของคุณสวยเนียนกริบ และติดทนตลอดวัน หน้าไม่หมอง ไม่ดรอประหว่างวัน ครองใจสาวๆ ทั้งวัยนักศึกษาและวัยทำงาน หลายคนใช้แล้วติดอกติดใจจนต้องออกมายืนยันว่า ผิวสวยจริง และยกให้เป็น Favorite ตลอดกาล 

 

แป้งที่ช่วยให้ผิวสวยทุกสภาพแสง 

แป้งสเตลล่าร์มาพร้อมเทคโนโลยี Photocromic Technology ที่โดดเด่นในเรื่องการปรับสีแป้งบนผิวหน้าอัตโนมัติให้เข้ากับความแรงของแสงแดด หรือแสง UV ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง และยังมี Halo Powder ผงมุกอณูละเอียดพิเศษ ที่ช่วยสะท้อนแสงที่ตกกระทบผิว ให้ผิวหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ ผิวหน้าไม่ดรอปง่ายๆ 

 

นอกจากนี้ยังตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบถ่ายรูป รักการเซลฟี่ หรือมีชีวิตติดกล้อง จะซูมแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผิวพัง ให้ผิวสุดปังด้วยแป้งผสมรองพื้น Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ ทาทีเดียว ผิวเรียบเนียนทั้งวัน เบลอรูขุมขนได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะอยู่ในร่มที่มีแสงน้อย อยู่กลางแดดจ้า หรือเจอแสงแฟลชในตอนกลางคืน ผิวหน้าก็สวยเนียนพร้อมสู้ เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ถือเป็นแป้งที่จะช่วยให้ผิวหน้าสวยได้ทุกสภาพแสง ดูเป็นงานผิว กลมกลืน ไม่วอก ไม่ลอยแม้เจอแสงแฟลช

 

เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อน ชื้น คุมมันยาวนาน 12 ชม. 

แม้สภาพอากาศบ้านเราจะร้อน แดดแรง ทำให้เหงื่อออกง่ายและผิวมันง่ายแค่ไหน แต่ผิวหน้าก็สวยได้ตลอดวัน เพราะแป้งสเตลล่าร์เป็นแป้งที่ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. ให้ผิวไม่มันเยิ้มเป็นสังขยา และยังกันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดดรังสียูวีด้วย SPF 30 PA+++ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถเติมแป้งสเตลล่าร์ระหว่างวันได้สบายๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะเป็นคราบ 

 

6 เฉดสีเหมาะกับคนไทย

ใครชอบแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดเรียบเนียน แต่ดูไม่หนาจนเกินไป เน้นความเป็นงานผิวสวยบางเบาเป็นธรรมชาติ แนะนำตลับนี้เลย แป้งพัฟผสมรองพื้น Evory Stellar มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เหมาะกับเฉดสีของคนไทย

B1 ผิวขาวออร่า

B2 ผิวสีน้ำผึ้ง

N1 ผิวขาวธรรมชาติ

N2 ผิวเนื้อธรรมชาติ

P1 ผิวขาวชมพู

P2 ผิวเนื้อชมพู 

บอกเลยว่า ใครที่ไม่กล้าใช้แป้งผสมรองพื้น เพราะว่ากลัวหนาเกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ หรือกังวลเรื่องเป็นคราบ ต้องลองแป้งรุ่นนี้เลย Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ รับรองว่าไม่ผิดหวัง ให้ Finish Look ผิวหน้าสวย เรียบเนียน มีมิติ ดูเป็นธรรมชาติได้ในทุกสถานการณ์ ผิวสวยผ่อง แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี ได้ในทุกวัน ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน ผิวก็รอด

ช้อปแป้ง Evory Stellar ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือกดสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, TITANIUM DIOXIDE, SILICA, ZINC OXIDE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, ZINC STEARATE, HYDROXYAPATITE, DIMETHICONE, CALCIUM CARBONATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, NYLON-12, CI 77492, DIISOSTEARYL MALATE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, CI 77491, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE / RHODODENDRON BRACHYCARPUM EXTRACT, HYDROGENATED LECITHIN, PERFLUOROOCTYL TRIETHOXYSILANE, BUTYLENE GLYCOL, TOCOPHERYL ACETATE, PHENOXYETHANOL, METHICONE, CI 77499, CI 77007, DECYLENE GLYCOL, HYDRATED SILICA, HYDROGEN DIMETHICONE, TIN OXIDE, ALUMINUM CHLORIDE.

ขนาดสินค้า 12 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account