อิเวอร์รี่ สโนว์ ทรานสลูเซนท์ ลูส พาวเดอร์

Product:id:2668

แป้งฝุ่นเนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย เปล่งประกายมีมิติอย่างธรรมชาติด้วย Invisible Snowflex เนื้อแป้งบางเบาไร้น้ำหนักให้ความรู้สึกเสมือนผิวจริง จึงกลมกลืนกับเบสเมคอัพได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้เปลี่ยนสี พร้อมล็อคเมคอัพให้ติดทน ช่วยเบลอรูขุมขนและคุมมันนาน 8 ชั่วโมง ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน

มีสินค้า
SKU
75364
Special Price ฿310.25 Regular Price ฿365.00

เพื่อนๆ ที่มีผิวหน้ามันมากๆ มักประสบปัญหาผิวหน้าเยิ้มระหว่างวันได้ง่าย แม้ตอนเช้าหลังแต่งหน้าใหม่ๆ หน้าจะดูสวยเป๊ะ แต่พอผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง บริเวณจมูก หน้าผากและหน้าแก้ม ก็เริ่มมัน จนเกิดคราบสังขยาเอาซะแล้ว คิวท์เพรสเข้าใจปัญหาของคนที่มีผิวมัน แถมยังต้องเจอกับสภาพอากาศร้อนๆ ทั้งวันเป็นอย่างดี เลยมีเคล็ดลับให้ผิวสวยเนียนเด้งตลอดวัน แถมได้ลุคผิวโกลว์ ดูอิ่มน้ำมาฝาก ซึ่งเคล็ดลับที่ว่านี้จัดการได้ด้วยไอเทมใหม่ล่าสุดจากคิวท์เพรส นั่นก็คือ แป้งฝุ่น หรือแป้งโปร่งแสง นั่นเอง

ก่อนจะพาไปแนะนำไอเทมที่ว่ามานี้ เราไปทำความรู้จักกับแป้งฝุ่นกันก่อน

แป้งฝุ่น, แป้ง Loose Powder, แป้ง Translucent คืออะไร? 

หลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อแป้งทั้ง 3 ชนิดนี้มาแล้ว และเกิดความสงสัยว่า เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ขออธิบายให้เคลียร์สักหน่อย “แป้งฝุ่น” เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “แป้ง Loose Powder” เป็นแป้งที่มีเนื้อละเอียดบางเบาเหมือนฝุ่น นิยมใช้หลังลงครีมกันแดด โทนอัพ รองพื้น คอนซีลเลอร์ หรือเมคอัพแบบครีม เพื่อให้หน้านวลเนียนมากยิ่งขึ้น ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า นอกจากนี้ยังนิยมใช้เซ็ตผิวหน้าหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อให้รองพื้นติดทนนานมากยิ่งขึ้น และช่วยกันฝุ่นอายแชโดว์หล่นมาเลอะหน้าได้อีกด้วย ทำให้หน้าสวยเนียนกริบตลอดทั้งวัน 

แป้งฝุ่นสามารถแยกย่อยออกมาได้อีกหลายชนิด ทั้งแป้งฝุ่นแบบ HD (HD Loose Powder) แป้งฝุ่นแบบมีสี (Colored Loose Powder) และแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสง หรือที่มีชื่อว่า “แป้ง Translucent” นั่นเอง แป้งฝุ่นแบบโปร่งแสงที่ว่านี้ เป็นแป้งที่ไม่มีเฉดสี สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว เป็นที่นิยมมากๆ ในบรรดาคนที่ชื่นชอบแต่งหน้า ทั้งมือใหม่ และคนที่มีประสบการณ์แล้ว

แป้งฝุ่น หรือแป้งโปร่งแสง เป็นแป้งที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบแต่งหน้าในลุคใสๆ เป็นธรรมชาติ หรือคนที่ต้องการแต่งหน้าเบาๆ ในวันสบายๆ ไม่ต้องการการปกปิดเป๊ะมากนัก เช่น ออกไปเที่ยวคาเฟ่ในวันหยุด หรือคอนคอลในช่วง Work From Home การใช้แป้งฝุ่นจะช่วยทำให้หน้าของเราดูผ่องใส ไม่มัน และไม่วอก

อย่างไรก็ตาม แป้งฝุ่นแตกต่างจากแป้งเด็ก ไม่แนะนำให้ใช้แป้งเด็กแทนแป้งฝุ่น เพราะส่วนผสมของแป้งเด็กถูกออกแบบมาให้ดูดซับความชื้นที่ผิวกายมากกว่าคุมความมันที่ผิว หากเราทาแป้งเด็กทาที่ผิวหน้าจะทำให้ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย และเกิดคราบระหว่างวันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

อธิบายเรื่องแป้งฝุ่นไปจนเคลียร์แล้ว ถึงเวลาแนะนำแป้งฝุ่นคุมมัน สำหรับสาวโกลว์ ที่ช่วยให้ผิวสวย เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติกันแล้ว จะเป็นรุ่นไหนเราตามไปดูกันเลย 

แป้งฝุ่นสายโกลว์ Evory Snow Translucent Loose Powder 

(อิเวอร์รี่ สโนว์ ทรานสลูเซนท์ ลูส พาวเดอร์)

ใครว่าใช้แป้งผิวโกลว์แล้วจะทำให้หน้ามันเพิ่มมากขึ้น บอกเลยว่าคิดผิด แป้งฝุ่นโปร่งแสง คุมมัน Evory Snow รุ่นนี้ มีเนื้อแป้งบางเบา ไร้น้ำหนัก ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวอย่างเหลือเชื่อ ใครที่ใช้รองพื้นแล้วเป็นคราบระหว่างวัน หรือยิ่งเติมหน้ายิ่งดูหนาขึ้น แนะนำให้ลองใช้แป้งฝุ่น Evory Snow Translucent Loose Powder ทาทับเพื่อเซ็ตผิว ทาแล้วไม่ทำให้หนักหน้าจนเกินไป ให้สัมผัสที่เบาสบายผิวกว่าการทับด้วยแป้งผสมรองพื้น และยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่ผิวหน้า มี Invisible Snowflex กระจายแสงให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เบลอร่องรูขุมขน ให้ผิวดูสวยโกลว์สุขภาพดี ทาแล้วผิวเนียน อีกทั้งยังกลมกลืนกับเบสเมคอัพได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทำให้รองพื้นหรือแป้งเปลี่ยนสี ฟินิชลุคผิวสวยโกลว์ แต่หน้าไม่มัน 

แป้งฝุ่น Evory Snow Translucent Loose Powder ให้ผิวโกลว์ หน้าไม่เยิ้ม ช่วยดูดซับความมัน ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง 

ให้ผิวสวยโกลว์ได้ตลอดวัน ปราศจาก Talc, ซิลิโคน, พาราเบน

Evory Snow Translucent Loose Powder เป็นแป้งที่ไม่มีไม่ได้ #ของมันต้องมี หากใช้เซ็ตเครื่องสำอางหลังแต่งหน้าเสร็จ จะช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนานตลอดวัน และยังสามารถพกติดประเป๋าไว้เติมระหว่างวันได้ด้วย พกสะดวก มีฝาปิดสนิท ไม่ทำให้แป้งรั่วออกมา ออกแบบมาในแพ็กเกจสุดคิวท์  ใช้งานได้ง่าย จะเลือกใช้กับพัฟ หรือใช้แปรงปัดก็ได้ทั้งคู่ 

เรียกได้ว่า แป้งฝุ่น เป็นตัวช่วยที่ดีสุดๆ สำหรับผู้ที่มีผิวมันง่าย ส่วนผู้ที่มีผิวแห้ง หรือผิวธรรมดาก็ไม่ต้องกังวลใจไป สามารถใช้แป้งฝุ่นสโนว์เพื่อสร้างลุคผิวสวยโกลว์เป็นธรรมชาติได้เช่นกัน ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็สวยเนียนได้หมด และที่สำคัญเผื่องานผิวสวยโกลว์ขั้นสุด ต้องใช้ให้ครบสเต็ปทั้งไพรเมอร์เนื้อโกลว์ รองพื้นสายโกลว์  และแป้งฝุ่นโปร่งแสงสายโกลว์ แวะไปช้อปกันได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

ส่วนประกอบ

CI 77019, Zea Mays (Corn) Starch, Kaolin, Silica, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Polymethylsilsesquioxane, Magnesium Myristate, Magnesium Stearate, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, CI 77492, CI 77891, CI 77491, CI 77499, Zinc PCA, Water, CI 77861, Butylene Glycol, Ophiopogon Japonicus Root Extract, Chamaecyparis Obtusa Leaf Extract, Artemisia Annua Leaf Extract, Tocopherol, 1,2-Hexanediol.

ขนาดสินค้า 15 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account