อิเวอร์รี่ สโนว์ ออยล์ คอนโทรล ไพร์เมอร์

Product:id:3385

เตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้าด้วยไพร์เมอร์เนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวดุจหยดน้ำ ให้ความรู้สึกสดชื่นที่ไม่เหมือนไพรเมอร์อื่นๆ พร้อมด้วย Invisible Snowflex ที่กระจายแสงให้ผิวอย่างธรรมชาติ ให้ผิวคุณดูสวยโกลว์สุขภาพดี ทั้งยังช่วยควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง พร้อมกันน้ำกันเหงื่อ จึงช่วยล็อคเมคอัพให้อยู่ทนทั้งวันเหมือนเพิ่งแต่งหน้าแม้ในวันที่อากาศร้อนชื้น และอำพรางรูขุมขนอย่างแนบเนียน ให้ผิวดูเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน
*สูตรปราศจาก Mineral Oil น้ำหอม และพาราเบน

มีสินค้า
SKU
75305
Special Price ฿162.00 Regular Price ฿270.00

สภาพอากาศเมืองไทยร้อนชื้น มีแสงแดดทำร้ายผิวอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผิวหน้าของเรา โดยเฉพาะในบริเวณ T-zone อย่างช่วงหน้าผาก จมูกและคาง เกิดความมันเยิ้มจากเหงื่อได้ง่าย ส่งผลให้รูขุมขนกว้าง ยิ่งใครที่แต่งหน้าเป็นประจำแล้วละก็ คงต้องท้อใจกับปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวัน จนเมคอัพที่เราแต่งไว้ตอนเช้าเกิดการหลุด รองพื้นเป็นคราบ ไม่ติดทนเอาซะเลย วันนี้เรามีไอเทมตัวเด็ดที่จะมาช่วยให้เมคอัพติดทนบนผิวหน้ายาวนานทั้งวัน ควบคุมความมันได้ยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ให้ลุคงานผิวโกลว์สวย ดูมีออร่า นั่นคือ ไพร์เมอร์สายโกลว์ จาก Cute Press

หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าไพรเมอร์ คืออะไร ใช้ยังไง ดีหรือไม่?

ไพรเมอร์ คือ Base Make Up ไอเทมงานผิวสำหรับใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อช่วยให้การลงรองพื้น แป้งพัฟ หรือบีบีครีม กลมกลืน ติดผิวและเรียบเนียนไปกับผิวมากขึ้น เหมือนกับการได้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า นอกจากนี้ยังช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้นอีกด้วย ไพรเมอร์ เป็นหนึ่งในไอเทมเด็ด เคล็บลับที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือช่างแต่งหน้ามือโปรเลือกใช้ เพื่อเตรียมงานผิวให้สวยเป๊ะก่อนครีเอทลุคแต่งหน้า และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น

ที่สำคัญไพร์เมอร์จะช่วยควบคุมความมัน เบลอรูขุมขนได้ดีงามมากๆ เหมือนเป็นการปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ทำให้การแต่งหน้าลุคต่างๆ ที่ว่ายาก เช่น แต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้าออกงานก็สามารถแต่งออกมาได้อย่างง่ายดาย ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน โดยในระหว่างวันเราไม่ต้องเติมแป้งอีกเลยก็ได้ ใครมองหา ไพรเมอร์คุมมัน ฟินิชงานผิวสายโกลว์ แต่ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม ต้องตัวนี้เลย สโนว์ไพรเมอร์ Evory Snow Oil Control Primer รุ่นนี้

Evory Snow Oil Control Primer

(อิเวอร์รี่ สโนว์ ออยล์ คอนโทรล ไพรเมอร์)

ไพรเมอร์ผิวโกลว์ เหมาะกับเมืองไทย

อีกหนึ่งไพรเมอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวจากผิวหน้าหมองคล้ำ ดูไม่สดใสของเรา ให้กลับมาดูมีออร่า ผิวโกลว์ กลมกลืน ผิวดูชุ่มชื่นเหมือนคนบำรุงผิวมาดี แต่ไม่ทำให้ดูหน้ามันเยิ้ม ทางคิวท์เพรสเข้าใจทุกปัญหาผิวของคนไทย ที่ต้องเผชิญกับอากาศร้อนอบอ้าว จึงออกแบบมาให้เป็นไพร์เมอร์เนื้อโกลว์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทย เนื้อไพร์เมอร์ เกลี่ยง่าย บางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง หน้าสวยโกลว์แบบไม่ต้องกลัวผิวมันเพิ่ม 

ไพรเมอร์เบลอรูขุมขน ล็อคเมคอัพติดทนตลอดวัน

Evory Snow Oil Control Primer ช่วยอำพรางรูขุมขนอย่างเรียบเนียน ให้ผิวดูเนียนสวยกระจ่างใส ล็อคเมคอัพให้ติดทนยาวนาน เช้าจนเย็น เหมือนเพิ่งแต่งหน้าตลอดเวลา ให้เฉดสีเครื่องสำอางไม่ดรอปลง และยังกันน้ำ กันเหงื่อ ให้ลุคสวยโกลว์ได้ตลอดวัน ไม่ต้องกังวลว่าจะเหงื่อออกจะทำให้หน้าหมอง

ไพรเมอร์ผิวโกลว์ สวยมีออร่า ไม่กลัวมัน

Evory Snow Oil Control Primer นอกจากจะคุมมันยาวนาน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับอากาศเมืองไทยแล้ว ยังมาพร้อม Invisible Snowflex ที่ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้า ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สุขภาพดี ยิ่งกระทบกับแสงแดด ผิวจะยิ่งดูสวยโกลว์สุขภาพดีได้ตลอดดวัน 

เรามาสรุปกันอีกครั้งว่า Evory Snow Oil Control Primer  หรือ สโนว์ไพรเมอร์ รุ่นนี้มีความพิเศษอะไรบ้าง จนต้องติด Hashtag #ของมันต้องมี #ใช้ดีบอกต่อ

  • ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง 
  • เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
  • เบลอรูขุมขนที่กว้าง ให้ผิวเรียบเนียนใสขึ้น
  • ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • ล็อคเมคอัพให้ติดทนตลอดวัน
  • ช่วยให้เมคอัพไม่เป็นคราบระหว่างวัน
  • กันน้ำ กันเหงื่อ

เมื่อใช้ Evory Snow Oil Control Primer แล้วจะเห็นได้ว่า ไพร์เมอร์สายโกลว์รุ่นนี้ช่วยให้ผิวดูนวลเนียนขึ้น เบลอรูขุมขน ผิวโกลว์ มีออร่า กระจ่างใส และช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น

 

เหตุผลที่คุณต้องใช้ไพร์เมอร์ ให้ผิวสวยโกลว์ เนียนใส

ไพร์เมอร์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ไพร์เมอร์เป็น Base Makeup ที่เข้าได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว 

ไพร์เมอร์ ช่วยปกปิดรูขุมขน

ไพรเมอร์เหมาะสำหรับคนที่มีรูขุมขนกว้างมาก มีร่องริ้วรอย เพราะช่วยเบลอรูขุมขน เติมร่องริ้วรอยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนสนิท

ไพร์เมอร์ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

ไพรเมอร์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เครื่องสำอางของเราติดทนนาน ไม่ให้เมคอัพที่เราแต่งไหลเยิ้ม และหลุดออกง่ายในระหว่างวัน 

ไพร์เมอร์ ช่วยคุมมันได้ยาวนาน แม้ใช้เพียงนิดเดียว 

ไพร์เมอร์ไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณเยอะ แค่เพียงเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้น นอกจากนี้ไม่จำเป็นต้องทาทั่วหน้า แค่เน้นในบริเวณทีโซนและช่วงที่ผิวมันง่าย เท่านี้ก็ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวันแล้ว

ไพรเมอร์ ช่วยลดรอยแดงบนใบหน้า

ไพรเมอร์จะช่วยลดปัญหารอยแดง ปัญหาสิว หรือผิวแห้งไม่เรียบเนียน สม่ำเสมอบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไพรเมอร์ยังช่วยในเรื่องของการแต่งหน้าเพื่อปกปิดให้ผิวเนียน และติดทนได้ดีมาก

ไพรเมอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น

เนื้อสัมผัสของไพร์เมอร์นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เมื่อทาที่หน้าแล้วจะพบว่าผิวมีความนุ่มและเรียบเนียนขึ้น ช่วยให้ผิวของเราดีขึ้นได้

ไพรเมอร์ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ไพรเมอร์นี่แหละที่จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ให้ดูตื้นขึ้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การแต่งหน้าเบาๆ เข้าไปเพิ่ม ก็ช่วยทำให้ลุคของเราดูใส และดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาได้มากขึ้นเช่นกัน

ไพรเมอร์ ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา

ไพรเมอร์จะให้ความรู้สึกว่าการลงเครื่องสำอางบนใบหน้าของเรานั้นเบาบางขึ้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น และยังให้ลุคที่ดูเบาๆ ดูสวย ไม่หนักหน้าอีกด้วย

 

ใครกำลังมองไพรเมอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ในราคาเบา ๆ ต้องที่สุดของไพร์เมอร์เนื้อโกลว์ Evory Snow Primer เท่านั้น บอกเลยว่า ให้ผิวสวย ไม่ผิดหวัง ซื้อเลยที่คิวท์เพรส ช็อปทุกสาขา และ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

บีบไพร์เมอร์เล็กน้อย แล้วทาให้ทั่วใบหน้าก่อนลงรองพื้นหรือแป้ง

ขนาดสินค้า 20 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account