ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ไวท์ แอนด์ แมท เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

Product:id:1065

โลชั่นกันแดดสีเบจ ปกปิดเรียบเนียนเสมือนครีมรองพื้นเนื้อแมท พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมงด้วย Oil Trapping Film ที่สกัดจากแพลงค์ตอนทะเล พิเศษกว่าด้วยนวัตกรรมสารกันแดดที่กักเก็บในแคปซูลอณูเล็กช่วยคงประสิทธิภาพการป้องกันผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ให้ยาวนานขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล และวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ผสานสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ วิตามิน อี และวิตามิน บี5 ที่ช่วยปลอบประโลมผิวเมื่อเผชิญกับแสงแดด เนื้อโลชั่นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, น้ำมัน และพาราเบน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
** ผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

มีสินค้า
SKU
G74902
As low as ฿359.25 As low as
final:359.25
max:359.25
- ฿359.25
Regular Price ฿479.00

ต้องยอมพ่ายแพ้ให้กับอากาศบ้านเราจริงๆ ทั้งร้อนและชื้นตลอดเวลา ทำให้เหงื่อออกตลอดทั้งวัน แถมยังต้องคอยหลีกเลี่ยงแสงแดดและรังสียูวีที่จ้องทำร้ายผิว นอกจากนี้ยังมีฝุ่นละออง และมลภาวะอีกมากมาย โดยเฉพาะศัตรูตัวสำคัญของผิวอย่าง PM 2.5 ปัจจัยที่ว่ามานี้เองนับเป็นตัวการที่ทำให้เกิดสารพัดปัญหาบนผิวหน้าตามมาไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย ผิวอุดตัน รูขุมขนกว้าง สิวซ้ำซาก รวมไปถึงผิวระคายเคือง แสบแดง  

และไอเทมที่จะช่วยป้องกันปัญหาผิวที่น่าปวดหัวได้อย่างอยู่หมัด จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ครีมกันแดด” ทั้งกันแดดทาผิวหน้า และทาที่ผิวกาย เรียกได้ว่า เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ และต้องใช้เป็นประจำในทุกวัน พูดง่ายๆ ว่า #ของมันต้องมี เพราะเป็นสกินแคร์ที่ช่วยดูแล และปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดด 

คิวท์เพรสเองก็มีครีมกันแดดทาหน้าอยู่ด้วยกันหลากหลายสูตร หลายเนื้อสัมผัสที่พัฒนาออกแบบมาให้ตรงกับทุกความต้องการ ในซีรีส์ Cute Press UV Expert Protection บอกได้เลยว่า ครบทุกสูตรในการดูแล ปกป้องผิว และตอบโจทย์สภาพผิวหน้าของสาวไทยที่อยู่ในเขตเมืองร้อนชื้นโดยเฉพาะ

วันนี้เราขอหยิบเอาครีมกันแดดทาหน้าเนื้อรองพื้นที่ขายดีที่สุดตลอดกาล ที่อยู่ในซีรีส์เดียวกันนี้มาแนะนำ นั่นก็คือ UV Expert Protection White & Matte Sunscreen ตามไปดูกันว่า กันแดดรุ่นนี้มีความพิเศษอย่างไรบ้าง และทำไมสาวๆ ถึงติดใจกัน

 

กันแดดทาหน้า เนื้อรองพื้น UV Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++ (ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ไวท์ แอนด์ แมท ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++)

ครีมกันแดดเนื้อโลชั่นสีเบจรุ่นนี้ ถือเป็นครีมกันแดดขายดีอันดับ 1 และ Top Sunscreen ที่สาวๆ ติดใจ เพราะเป็นทั้งครีมกันแดด และรองพื้นในหนึ่งเดียว ปกปิดเรียบเนียนเสมือนครีมรองพื้นเนื้อแมทท์ แถมยังกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม  ใช้ง่าย สะดวก และประหยัดเวลาในการแต่งหน้า แค่ทาลงบนผิวหน้าก็ให้ลุคผิวสวยเป๊ะปังได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้แทนบีบีครีมได้เลย 

โลชั่นกันแดดรุ่นนี้มีเนื้อครีมสีเบจที่เข้ากับสีผิวของสาวไทย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลมกลืนเข้ากับผิวจริง ทั้งยังช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆ และรูขุมขนให้เรียบเนียน ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถทากันแดดผสมรองพื้นไวท์แอนด์แมทท์และตามด้วยแป้งพัฟทับได้เลย โดยไม่ต้องลงรองพื้นอีกชั้น สามารถใช้ได้ทุกวัน เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ และสามารถใช้ในวันเร่งรีบได้ดีเลยทีเดียว

กันแดด  White & Matte Sunscreen มีคุณสมบัติที่มาพร้อมนวัตกรรมสารกันแดดในรูปแบบแคปซูลอณูเล็กช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF 50+ PA++++ * อย่างเต็มประสิทธิภาพและครอบคลุมที่สุด (Broad Spectrum Protection) 

*ค่า SPF เท่ากับ 50 จะดูดซับ UVB ได้ 98% และ PA++++ มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูงสุด

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ สาหร่ายสีน้ำตาล และวิตามิน ซี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนรอยดำให้จางลง ริ้วรอยแลดูจางลง และมาพร้อมเทคโนโลยีควบคุมความมัน Oil-Trapping Film ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้ายาวนาน 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยให้ผิวหน้าไม่ไหลเยิ้มในระหว่างวัน และยังมีสารสกัดจากแพลงค์ตอนทะเล ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบเนียน ที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, น้ำมัน และพาราเบน จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

** ผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

UV Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++ มีทั้งหมด 4 เฉดสี ออกแบบมาให้เข้ากับผิวสาวไทย

วิธีการเลือกเฉดสีของครีมกันแดดเนื้อรองพื้นนั้น ควรเลือกเฉดสีที่ใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด หรือเลือกสว่างกว่าผิวเพียงเล็กน้อย เพื่อที่เวลาเราแต่งหน้าและลงแป้งพัฟทับจะทำให้ไม่ขาววอกจนเกินไป ดูสวยกลมกลืนเข้ากับผิวจริงนั่นเอง

 

  • 01 Ivory 
  • 02 Light Beige
  • 03 Natural Beige
  • 04 Honey Beige

 

ใครรู้ตัวว่าต้องเผชิญแสงแดดบ่อยๆ และมีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ ต้องการตัวช่วยที่ปกป้องแสงแดดและเป็นรองพื้นในหนึ่งเดียว ต้องไม่พลาดโลชั่นกันแดดเนื้อรองพื้นรุ่นนี้ UV Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++ บอกเลยว่า ตอบโจทย์ผิวหน้าได้ดีจริงๆ สามารถช้อปครีมกันแดด Cute Press UV Expert Protection ได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์คิวท์เพรสได้ง่ายๆ กดใส่ตะกร้าได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

เขย่าขวดก่อนใช้ ทาทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอทุกครั้ง หลังการใช้ครีมบำรุงในตอนเช้า

ส่วนประกอบ

WATER, CYCLOPENTASILOXANE, ZINC OXIDE / POLYGLYCERYL-3 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE /
TRIETHOXYSILYLETHYL POLYDIMETHYLSILOXYETHYL HEXYL DIMETHICONE, TITANIUM DIOXIDE, SILICA / METHICONE,
ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, PHENOXYETHYL CAPRYLATE, BUTYLENE GLYCOL, ZINC PCA / GLYCERIN /
POLYGLYCERYL-10 DIISOSTEARATE / POLYGLYCERYL-10 LAURATE, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, DICTYOPTERIS
MEMBRANACEA EXTRACT, DICAPRYLYL CARBONATE, LAURYL PEG-9 POLYDIMETHYLSILOXYETHYL DIMETHICONE,
DIETHYLAMINO HYDROXYBENZOYL HEXYL BENZOATE, CAPRYLYL METHICONE, POLYMETHYLSILSESQUIOXANE,
BIS-ETHYLHEXYLOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE, UNDECANE / TRIDECANE, PANTHENOL, TOCOPHERYL ACETATE,
LENS ESCULENTA (LENTIL) SEED EXTRACT, PEG-8 / TOCOPHEROL / ASCORBYL PALMITATE / ASCORBIC ACID / CITRIC ACID,
BISABOLOL, PLANKTON EXTRACT, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, CI 77492 / TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE / STEARIC
ACID / CI 77491 / CI 77499, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, CI 77891 / DISODIUM STEAROYL GLUTAMATE, CI 77007 /
HYDROGEN DIMETHICONE, ALUMINUM HYDROXIDE / ISOSTEARIC ACID, DIMETHICONE, PVP, SODIUM CHLORIDE, BHT,
DISODIUM EDTA, CAPRYLHYDROXAMIC ACID / METHYLPROPANEDIOL, PHENOXYETHANOL.

ขนาดสินค้า 40 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account