บ๊าย บาย สเม็ล แฮร์ แอนด์ บอดี้ มิสท์ - เฟรช ฟรุ๊ตตี้

Product:id:3626

รีเฟรซความหอม เพิ่มความสดชื่น x2 ได้ทุกเวลา ด้วยสเปรย์ฉีดผมและผิวกายสูตรพิเศษจากคิวท์เพรส ช่วยจัดการกลิ่นเหงื่อได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear ให้คุณรู้สึกมั่นใจ และสดชื่นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเจอฝุ่นควัน หรืออากาศร้อนจนเหงื่อออกแค่ไหน พร้อมมอบกลิ่นหอมแนว fresh fruity ที่ติดทนยาวนาน 48 ชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี Scent Lockที่สำคัญ สเปรย์สูตรนี้ไม่ทำให้ผมหรือผิวแห้งหลังใช้ เพราะมีสารสกัดจาก Sweet Almond Oil และ วิตามินบี 5ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม และบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นสุขภาพดี

มีสินค้า
SKU
75435
Special Price ฿84.15 Regular Price ฿99.00

เพื่อนๆ เคยประสบปัญหานี้หรือไม่? เวลาออกจากบ้านทีไร ไม่ทันไรผมเริ่มมีกลิ่นซะแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งสระผมมาเมื่อเช้าเอง หนำซ้ำมลภาวะ ลมแดด ฝุ่น กลิ่นควันอาหาร หมูกระทะ บุหรี่ หรือกลิ่นเหงื่อที่ออกมาจากหนังศีรษะ ก็ทำให้ผมของเราเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์แบบไม่ตั้งใจ 

โดยปกติแล้วการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม อย่างแชมพู ครีมนวดผม รวมไปถึงเซรั่ม ต่างๆก็มีส่วนที่จะช่วยให้เส้นผมของเราสะอาด ขจัดสิ่งสกปรกที่เส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมมอบความหอมให้ผมของเรา แต่ความหอมนั้นอาจจะไม่ยาวนาน 

วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้ผมของเราหอมยาวนาน เสริมความหอมให้กับผม ในระหว่างวัน สร้างความมั่นใจได้ทุกวัน นั่นก็คือ สเปรย์ฉีดผมหอม และฉีดผิวหอม หรือที่เราเรียกกันว่า Hair & Body Mist เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการให้ผมของเราหอม สบายหนังศีรษะ เพียงแค่ฉีดผม ลูบๆ แล้วหวี นอกจากนี้ Hair & Body Mist ยังสามารถฉีดที่บริเวณผิวกาย เพื่อเพิ่มความหอมให้ผิวกายหอมยาวนานมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

สเปรย์ฉีดผมและผิวกายหอมๆ ถูกและดี ต้อง Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist (บ๊าย บาย สเม็ล แฮร์ แอนด์ บอดี้ มิสท์) ที่ออกแบบมาให้สามารถฉีดได้ทั้งผมและผิวกาย กลิ่นหอมละมุน ไม่ฉุนจนเกินไป ให้คุณสดชื่นตลอดวัน มาพร้อมความหอมสดชื่น 3 แนวกลิ่น ฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้, เฟรช ฟลอรัล, เฟรช ฟรุตตี้ เลือกได้ตามความชอบได้เลย

Bye Bye Smell Hair & Body Mist (บ๊าย บาย สเม็ล แฮร์ แอนด์ บอดี้ มิสท์)

ผลิตภัณฑ์ความหอม รีเฟรซความหอมเพิ่มความสดชื่น x2 ได้ทุกเวลา ด้วยสเปรย์ฉีดผมและผิวกายที่ดีที่สุดจาก Cute Press พกพาสะดวก ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย

สเปรย์ความหอม มอบกลิ่นหอมนาน 48 ชั่วโมง

Bye Bye Smell Hair & Body Mist ช่วยให้กลิ่นหอมที่ติดทนยาวนาน 48 ชั่วโมง พิเศษกว่าสเปรย์ฉีดผมและผิวทั่วๆไป มาพร้อมเทคโนโลยี Scent Lock นวัตกรรมการล็อคกลิ่นหอมด้วย Encapsulation Technology ที่จะช่วยกักเก็บความหอมและค่อยๆ ปลดปล่อยความหอมออกมา เพื่อให้มีกลิ่นหอมยาวนาน ไม่ฉุนมากจนเกินไป

ฉีดผมหอมนาน มั่นใจตลอดวัน 

Bye Bye Smell Hair & Body Mist สเปรย์ฉีดผมหอม พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผมแห้งกร้านให้มีชีวิตชีวาขึ้น และปกป้องผมจากมลภาวะ เหมาะสำหรับฉีดเพื่อลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นควัน กลิ่นอาหาร คงความหอมตั้งแต่เช้าจรดเย็น  ผมหอมขึ้นทันทีที่ใช้

ฉีดผิวกาย มั่นใจไร้กลิ่นเหงื่อที่ผิวกาย

นอกจากจะฉีดผมหอมนานแล้ว ยังฉีดผิวกายได้อย่างสบายๆ มั่นใจ ช่วยจัดการกลิ่นเหงื่อได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear รู้สึกมั่นใจ และสดชื่นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเจอฝุ่นควัน อากาศร้อน หรือเหงื่อออกแค่ไหนก็เอาอยู่ แถมยังไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย 

บำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 

สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง Sweet Almond Oil  น้ํามันบริสุทธิ์จากเมล็ดอัลมอนด์ อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยบํารุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และวิตามินบี 5 อาหารผิวที่ช่วยบํารุงทําให้เส้นผมแข็งแรง แลดูมีสุขภาพดีจากรากผมจรดปลาย และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นเงางาม 

 

แฮร์ แอนด์ บอดี้ มิสท์ - เฟรช ฟรุ๊ตตี้

 

เลือก Bye Bye Smell Hair & Body Mist แฮร์ แอนด์ บอดี้ มิสท์ สเปรย์ฉีดผมและผิวกาย เพิ่มความหอมคู่ใจ พร้อมบำรุงให้ผมสวยเงางาม สุขภาพ และผิวกาย หอมสะอาดมั่นใจ โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว แวะไปทดลองกลิ่นและหาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย รีบไปช้อปเลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดสเปรย์บนเส้นผมหรือผิวกาย ทุกเวลาที่ต้องการกลิ่นหอมสดชื่น

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, WATER, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, POLYQUATERNIUM-7, PANTHENOL, SACCHAROMYCES/PERSIMMON FRUIT JUICE FERMENT EXTRACT, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL, SACCHARUM OFFICINARUM (SUGAR CANE) EXTRACT, GLYCERIN, GLYCINE, SODIUM CITRATE, ZINC SULFATE.

ขนาดสินค้า 60 ml.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account