ไอดีล ไวท์ ไบร์ทเทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น

Product:id:3
โลชั่นบำรุงผิวกาย เพื่อผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
มีสินค้า
SKU
73573
Special Price ฿149.25 Regular Price ฿199.00

อย่างที่ทราบกันว่าเมืองไทยอากาศร้อนชื้นตลอดเวลา ผิวกายของเราต้องเผชิญกับสภาวะแวดล้อม เช่น ฝุ่น ควันรถ แสงแดด และมลพิษอื่นๆ ระหว่างวัน ไม่ต่างกันผิวหน้าเลย ไม่เพียงแค่นั้นไหนจะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยจากร้อนไปหนาว ทำให้ผิวกายขาดความชุ่มชื่น เกิดปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวลอก ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และขาดความมั่นใจอยู่เสมอ

แม้กระทั่งเวลานั่งทำงาน Work From Home อยู่บ้าน หรือนั่งในออฟฟิศโดนแอร์ ก็ทำให้ผิวกายของเราสูญเสียความชุ่มชื่น เหมือนกับว่าผิวของเราถูกดูดน้ำและความชุ่มชื่นในผิวออกไป ทำให้เกิดผิวแห้งกร้าน ดูหมองคล้ำสะสม ไม่เปล่งปลั่งมีออร่า เหมือนอย่างที่เคย เรียกได้ว่าในทุกช่วงเวลา เราต้องหมั่นดูแลผิวกาย พร้อมเสริมการบำรุงผิวและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกลับมานุ่ม กระจ่างใส และน่าสัมผัสอีกครั้ง 

การดูแลผิวกายให้สวย กระจ่างใสมีออร่า ทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าทั้งการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกทั้งการดื่มน้ำ ให้ผิวชุ่มชื่น ดูผ่องใส อ่อนเยาว์ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นทานผัก ผลไม้ที่มีวิตามิน ซี วิตามิน อี และวิตามินเอ เพราะวิตามิน ซี จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น วิตามินอี ช่วยให้ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื่น สุขภาพดี และวิตามิน เอ ช่วยลดความหมองคล้ำและปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้ นอกจากการดูแลผิวด้วยการรับประทานอาหารแล้ว การดูแลผิวด้วยการทาครีมบำรุงเป็นประจำก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะจะฟื้นบำรุงอย่างตรงจุด 

วันนี้เราเลยหยิบเอาตัวช่วยดีๆ ที่จะมาช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมทั้งกู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสแบบเห็นผลมาฝาก เรียกได้ว่าใครที่อยากลดผิวหมอง อยากมีผิวขาว หรือกำลังมองหาครีมบำรุงผิวกาย บอดี้ โลชั่นบำรุงผิวสูตรผิวกระจ่างใส เพิ่มออร่าให้ผิว ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดกับตัวนี้เลย!

Idel White Brightening Body Lotion 

(ไอดีล ไวท์ ไบร์ทเทนนิ่ง บอดี้ โลชั่น)

โลชั่นบำรุงผิวกาย เพื่อผิวแลดูสว่างกระจ่างใส ผสมสารป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

โลชั่นทาผิวขาว ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ขาวขึ้นทันทีที่ใช้ และยังปกป้องผิวจากจุดด่างดำและความหมองคล้ำ 

กู้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาขาวใส มีออร่าใน 14 วัน

โลชั่นทาผิว ไอดีล ไวท์ มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยเรื่องปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส และสีผิวสม่ำเสมอ  ด้วยวิตามิน ซี สูตรพิเศษของคิวท์เพรสที่มีความคงตัวสูง พร้อม บี-ไวท์ เปปไทด์ในรูปแบบแคปซูลขนาดเล็ก นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวกระจ่างใส ตรงเข้าลดสาเหตุของความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังมี วิตามิน บี3 หรือ Niacinamide ที่มีส่วนช่วยในเรื่องสุขภาพผิว ลดการอักเสบ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้อีกด้วย ใช้แล้วเห็นผลจริง รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นภายใน 14 วัน

และสารสกัดจากอัลฟ่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เผยความกระจ่างใส ช่วยให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจนรู้สึกได้ 

Idel White Brightening Body Lotion โลชั่นทาผิวกระจ่างใส ที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ผิวดูใสมีออร่า สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ผิวแห้ง ผิวมัน ขาดความชุ่มชื่นแค่ไหนก็สามารถใช้ได้ เผยให้ผิวน่าสัมผัส หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา พร้อมส่งแล้ววันนี้ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ หลังอาบน้ำลูบไล้ให้ทั่วผิวกายเป็นประจำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ
ส่วนประกอบ "Vitamin C and B-White inhibit melanin production. -Vitamin B3 prevents melanin transfer from melanocytes to keratinocyte. -Alfalfa Extract removes dead skin cells to reveal a brighter and glowing complexion."
ขนาดสินค้า 220 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account