ไฮยา ทินท์ ลิป บาล์ม

Product:id:3697

บอกลาริมฝีปากแห้งและเป็นขุยด้วยลิปมันไฮยาสูตรใหม่ ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด และน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน E พร้อมกลิ่นหอมหวานจากลูกพีช และให้สีส้มระเรื่อสดใส ให้ริมฝีปากดูสวยเป็นธรรมชาติ

มีสินค้า
SKU
G75424
As low as ฿59.25 As low as
final:59.25
max:59.25
- ฿59.25
Regular Price ฿79.00

ปากของเรา เป็นส่วนที่บอบบางมากที่สุด ทำให้เกิดปากแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ได้ง่าย รวมไปถึงการโดนมลภาวะ แสงแดด และรังสียูวีทำร้าย แถมสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยตลอดเวลา ร้อน ฝน หนาว ก็ทำให้เรียวปากของเราหมองคล้ำได้ง่าย

ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการดูแลเรียวปากของเราที่ง่ายและสะดวก พร้อมทั้งทำได้บ่อยๆ ตามต้องการนั้นก็คือการทาลิปบาล์มบำรุงปาก เพื่อช่วยสร้างเกราะป้องกันให้กับเรียวปากของเรา เติมความชุ่มชื่น เพื่อปากสวย สุขภาพดี มีเสน่ห์ตลอดวัน

ลิปบาล์ม ลิปสติกรูปแบบหนึ่ง ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสคล้ายขี้ผึ้ง มีเนื้อสัมผัสนุ่มมากกว่า มีคุณสมบัติหลักๆ คือช่วยในเรื่องบำรุงริมฝีปากของเราให้นุ่ม ชุ่มชื่น ลดความหยาบกร้าน ไม่ทำให้ปากแตกลอกเป็นขุยได้ง่าย  

วันนี้เราเลยหยิบเอาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ใหม่ล่าสุด Cute Press Hya Lip Balm ที่ออกแบบมาให้เพื่อบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ให้ปากชุ่มชื่นไม่แห้งลอก มีทั้งแบบมีสีระเรื่อ ทาแล้วจะออกสีชมพูอ่อนๆ และแบบไม่มีสี จะมีส่วนผสมของสารอาหารต่างๆ ที่เข้มข้นมาก เพื่อใช้ในการบำรุงผิวบริเวณริมฝีปาก สามารถเกลี่ยไปกับริมฝีปากได้ง่าย และให้บำรุงปากได้ล้ำลึก   มีกลิ่นหอมทั้งผลไม้ กุหลาบ และขนมหวานที่ทุกคนชื่นชอบ เป็นลิปที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย 

Hya Lip Balm (ไฮยา ลิป บาล์ม) 

และ Hya Tinted Lip Balm (ไฮยา ทินท์เต็ด ลิป บาล์ม)

 

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวถึง 12 ชั่วโมง

Hya Lip Balm ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมจากไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ปากอิ่มน้ำ มีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้านลอกเป็นขุย 

 

ลิปบาล์มเนื้อเข้มข้น เนียนนุ่ม

ลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ทาง่ายเกลี่ยง่าย เข้ากับเรียวปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยไม่ทำให้เกิดความมันจนเหนียวหนักปาก มอบสีปากสวย ระเรื่อ ดูสุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยบำรุงเรียวปากให้เนียนนุ่ม ไม่แห้งแตกเป็นขุย และแบบไม่มีสีบำรุงปาก ไม่ทำให้แห้งกร้าน

 

สารสกัดจากธรรมชาติ 

Hya Lip Balm พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ และวิตามิน อี ช่วยทำให้ปากเนียนนุ่มยิ่งขึ้นกว่าเดิม ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี ไม่ว่าจะทาลิปสติกแบบไหนก็สวยเนียนเรียบกว่าเดิม

 

ทาเพื่อบำรุงเพื่อทาลิปสติกให้สวยเนียน

ลิปบาล์มไฮยา เป็นลิปที่สามารถทาได้บ่อยตามต้องการเพื่อบำรุงเรียวปาก ให้ปากสวยเป็นธรรมชาติ โดยเลือกแบบลิปไม่มี แต่ยังมีกลิ่นหอมหวานอีก 4 กลิ่น ใช้ทาเดี่ยวๆ หรือจะทาก่อนเป็นรองพื้น เพื่อลงเฉดสีลิปสติกตัวอื่นต่อได้เลย

8 กลิ่นหอม แบบมีสีและไม่มีสี

Hya Lip Balm ลิปบาล์ม บำรุงริมฝีปาก บอกลาปัญหาปากแห้ง ลอกเป็นขุย เพราะลิปรุ่นนี้สามารถทาได้บ่อยตามต้องการ ออกแบบมาให้เข้ากับทุกเพศ ด้วย 2 สไตล์ คือ แบบมีสีอ่อนระเรื่อ และแบบไม่มีสี แต่ยังให้ความหอมด้วยกลิ่นที่เป็นกลิ่นยอดนิยมเมื่อใช้เป็นประจำวิธีใช้ทาริมฝีปากเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น 

 - แบบมีสีสวยระเรื่อ ทั้งหมด 4 เฉดสี โทนชมพู แดง ส้ม

Cute Press Hya Tinted Lip Balm - 01 Peach

Cute Press Hya Tinted Lip Balm - 02 Orange

Cute Press Hya Tinted Lip Balm - 03 Strawberry

Cute Press Hya Tinted Lip Balm - 04 Watermelon

- แบบไม่มีสี ทั้งหมด 4 กลิ่น

Cute Press Hya Lip Balm - 05 Chocolate Mint

Cute Press Hya Lip Balm - 06 Rose

Cute Press Hya Lip Balm - 07 Vanilla Caramel

Cute Press Hya Lip Balm - 08 Apple

 

ใช้เป็นเคล็ดลับในการทาลิปสติกแท่งโปรด

Hya Lip Balm นอกจากจะใช้ทาเพื่อบำรุง และมอบความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากแล้ว เหล่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และบิวตี้บล็อกเกอร์จะนำลิปบาล์มนี่แหละ มาใช้เป็นเคล็ดลับในการแต่งหน้า ทาลิปเนื้อแมทท์ที่มีความแห้ง โดยทาลิปบาล์มก่อนทาลิปสติกเหมือนเป็นรองพื้นลิป เพื่อใช้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่ทำให้ลิปแมทท์ตกร่อง ดูแห้งกร้าน หรือใช้ลิปบาล์มมาทับลิปสติกเพื่อให้ริมฝีปากดูระเรื่อ อิ่มน้ำ สุขภาพดีได้อีกด้วย 
ใครที่มีปัญหาปากดูไม่ชุ่มชื่น แห้งแตก หลุดลอกเป็นขุย ทาลิปไม่สวย ถ้าอยากมีเรียวปากสวยอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี มาบำรุงให้ริมฝีปาก เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย cute press Hya Lip Balm มีทั้งแบบมีสี และไม่มีสี ทาง่ายใช้ได้ทุกวัน หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา www.cutepress.com พร้อมรับโปรโมชั่นอีกมากมาย 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้ทาบริเวณริมฝีปาก ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

RICINUS COMMUNIS SEED OIL, PARAFFINUM LIQUIDUM, POLYETHYLENE, BEESWAX, BISDIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, MICROCRYSTALLINE WAX,
HYALURONIC ACID, TRIPEPTIDE-29, TOCOPHERYL ACETATE, PHOSPHOLIPIDS, SACCHAROMYCES
CEREVISIAE EXTRACT, SODIUM CHONDROITIN SULFATE, TOCOPHEROL, HELIANTHUS ANNUUS
SEED OIL, CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL, DIISOSTEARYL MALATE, DECYLENE GLYCOL,
FRAGRANCE, BHT, CI 77891, CI 15985, CI 15850, CI 45410, CI 77491, CI 77492, CI 77499

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account