อิเวอร์รี่ รีทัช ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++

Product:id:2570

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของแป้งผสมรองพื้นจากคิวท์เพรส ที่ช่วยเนรมิตผิวหน้าของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบเสมือนรีทัชผิว ให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมงด้วย Double Mineral Powder มอบการปกปิดเนียนสนิทด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch นวัตกรรมอณูแป้งรูปทรงคล้ายดอกกุหลาบที่ช่วยกระเจิงแสงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรมชาติในพริบตา ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมองลงและไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปีที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมประสิทธิภาพในการกันน้ำและปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF30 PA+++

มีสินค้า
SKU
G75099
As low as ฿277.50 As low as
final:277.5
max:277.5
- ฿277.50
Regular Price ฿370.00

แป้งพัฟ หรือแป้งผสมรองพื้น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมแต่งหน้าที่สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง และพกไว้ในกระเป๋าตลอด เพราะเป็นตัวช่วยให้ผิวสวยเนียนเรียบ ปกปิดรอยต่างๆ และอำพรางรูขุมขนได้อย่างง่ายดาย สะดวก และประหยัดเวลาสุดๆ จบทุกปัญหาผิวได้ในตลับเดียว โดยเฉพาะวันไหนที่เร่งรีบ เพียงแค่หยิบแป้งพัฟขึ้นมาตบ เท่านี้ก็สวยเป๊ะได้ โดยไม่ต้องง้อรองพื้น บีบี คอนซีลเลอร์ ฯลฯ ให้ยุ่งยากมากขั้นตอน

ถ้าจะให้พูดถึงแป้งพัฟรุ่นฮิตติดลมบน ที่ปกปิดดีที่สุด ติดทน และเก่งเรื่องคุมมันจนหลายคนติดอกติดใจ ต้องขอยกให้แป้งคิวท์เพรส รุ่นนี้เลย Evory Retouch (อิเวอร์รี่ รีทัช) หรือเรียกสั้นๆ “แป้งคิวท์เพรส ตลับม่วง” นั่นเอง

บอกก่อนเลยว่า แป้งตลับม่วงรุ่นนี้ออกแบบมาให้เหมาะกับผิวของสาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ต้องเผชิญกับแสงแดดและอากาศร้อนหนักเท่าไหร่ แป้งตัวนี้ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

Evory Retouch Oil Control Foundation Powder ( อิเวอร์รี่ รีทัช ออย คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์)

แป้งรีทัช คือ แป้งตลับม่วงในตำนานคู่ใจคนทุกวัย ที่เหล่าช่างแต่งหน้า บิวตี้บล็อกเกอร์ รวมทั้งผู้ใช้จริง ต่างออกมายอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเริดจริง การันตีด้วยรีวิวที่ออกมาอย่างต่อเนื่องแป้งรีทัชกลายมาเป็นแป้งพัฟขายดีตลอดกาลของคิวท์เพรสก็เพราะเนื้อแป้งรุ่นนี้ช่วยเรื่องการปกปิดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขน แป้งตัวนี้ก็จัดการได้ในพริบตา ช่วยให้ผิวของคุณสวยเนียนกริบสมชื่อ “รีทัช” แถมเนื้อแป้งยังละเอียด เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายสุดๆ เลยละ

เราไปดูคุณสมบัติเด่นๆ ของแป้งรุ่นนี้กัน

ระดับการปกปิด

ถ้าพูดถึงการปกปิด ต้องบอกว่าแป้งตลับม่วงรุ่นนี้มีคุณสมบัติในปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และยังช่วยกระเจิงแสงได้ดี นอกจากนี้ยังผสานสารสกัดธรรมชาติจากดอกกุหลาบพันปี ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า ให้แลดูอ่อนเยาว์ ดูกระจ่างใส และสวยเนียนได้ตลอดวันอีกด้วย

 

การคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด

แป้งรีทัชเป็นแป้งแบรนด์ไทยที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ โดดเด่นเรื่องการคุมมัน โดยสามารถควบคุมความมันได้ยาวนานตลอด 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีงาม ดังนั้นไม่ว่าจะเจอกับสภาพอากาศร้อน หรือเผชิญแดดแรงชวนเหงื่อไหลแค่ไหน แป้งก็ยังติดทนนาน ทำให้ผิวหน้าเนียนใสได้ทั้งวัน ที่สำคัญคือปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน สีแป้งจึงไม่หมอง และไม่เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นแป้งรุ่นนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วย SPF 30 PA+++ ป้องกันผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ เพราะอย่างนี้จึงไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ ชื่นชอบกันมากมาย จนกลายเป็นแป้งพัฟขายดีอันดับ 1

 

เฉดสีเหมาะกับคนไทย

แป้งอิเวอร์รี่ รีทัช ออกแบบมาให้เหมาะกับสีผิวของสาวไทย มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ตั้งแต่ผิวขาวออร่า ขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง ไปจนถึงผิวเข้ม ผิวสองสี มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วสวยปังแน่นอน

B1 ผิวขาวออร่า

B2 ผิวสีน้ำผึ้ง

P1 ผิวขาวอมชมพู

P2 ผิวสีเนื้อชมพู

N1 ผิวขาวธรรมชาติ

N2 ผิวสีเนื้อธรรมชาติ

 

เอาล่ะ.. เรามาเลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวหน้าของเรากันเลย

 

ขอสรุปสั้นๆ ง่ายๆ อีกครั้ง แป้งคิวท์เพรสตลับม่วง แป้งในตำนานนี้ เรียกได้ว่าเป็นแป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติครบจบในชิ้นเดียวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น...

  • ปกปิดกริบ กลบมิดทุกรอย
  • ปรับผิวให้เนียนสวย เปล่งประกาย
  • ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม.
  • กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน
  • ปกป้องผิวด้วย SPF 30 PA+++


แป้งอิเวอร์รี่ รีทัช สามารถใช้ครีเอทได้ทุกลุค ทั้งการแต่งหน้าใสๆ เป็นธรรมชาติแบบ everyday look และการแต่งหน้าออกงานสำคัญ ที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ หากต้องการลุคบางเบา เป็นธรรมชาติ แนะนำให้ใช้พัฟแห้งแตะลงบนผิวเบาๆ ค่อยๆ กดแป้งลงบนผิวหน้าเรื่อยๆ โดยไม่ใช้วิธีปาดแป้ง เท่านี้ก็จะได้ลุคงานผิวที่สวยเนียน แบบไม่หนักหน้าแล้วละค่ะ หรืออาจใช้แปรงแต่งหน้าขนนุ่มมาปัดแป้งแทนการใช้พัฟก็ได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถทาหรือปัดเพิ่มเลเยอร์ได้หากต้องการการปกปิดที่มากขึ้น ส่วนใครต้องการการปกปิดที่เนียนกริบยิ่งกว่านั้น แนะนำให้นำพัฟไปชุบน้ำเล็กน้อย จากนั้นก็กดพัฟลงบนผิว เทคนิคนี้จะช่วยทำให้แป้งเกาะผิวได้มากยิ่งขึ้น มอบการปกปิดที่เป๊ะขึ้นไปอีกขั้น

1. ลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ

ใช้พัฟ หรือฟองน้ำขณะแห้ง ทาแป้งที่ผิวหน้าโดยการกดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า จะได้ลุคสวยเรียนเนียน และดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องง้อแอปฯ

2. ลุคสวยเป๊ะ เรียบเนียน

เพียงน้ำพัฟ หรือฟองน้ำ ชุบน้ำหมาดๆ ก่อนนำมาใช้ จากนั้นกดแป้งเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า จะได้ฟินิชลุคที่เรียนเนียน ติดทน ไม่เป็นคราบ

 

ถ้าคุณกำลังมองหาแป้งพัฟผสมรองพื้นถูกและดีที่ตอบโจทย์ผิวของคนไทย โดดเด่นเรื่องปกปิดริ้วรอย รอยสิว ควบคุมความมันยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อ ติดทน ใช้แล้วไม่เป็นคราบระหว่างวัน ในราคาสบายกระเป๋า ต้องลองแป้งคิวท์เพรสตลับม่วง อิเวอร์รี่ รีทัช แป้งที่ดีที่สุดในการปกปิดเนียนสนิทของคิวท์เพรสแล้วละค่ะ รีบไปหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้พัฟชุบน้ำพอหมาดๆ สำหรับการปกปิดแบบธรรมชาติ หรือใช้พัฟที่แห้ง สำหรับการปกปิดเรียบเนียนไร้ที่ติ

ส่วนประกอบ

TALC/ PERFLUOROOCTYL TRIETHOXYSILANE/ ALUMINUM CHLORIDE, MICA/ ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE/ HYDROGENATED LECITHIN/ TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE/ BUTYLENE GLYCOL/ TOCOPHERYL ACETATE, TITANIUM DIOXIDE, ZINC OXIDE, SILICA/ METHICONE, HYDROXYAPATITE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, ZINC STEARATE, DIMETHICONE, CALCIUM CARBONATE, NYLON-12, DIISOSTEARYL MALATE, CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE/ RHODODENDRON BRACHYCARPUM EXTRACT, PHENOXYETHANOL/ DECYLENE GLYCOL, CI77492, CI77491,
CI77499, CI77007/ HYDROGEN DIMETHICONE.

ขนาดสินค้า 12 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account