มานูก้า ฮันนี่ เคล็นซิ่ง เจล

Product:id:880

คืนความสะอาดใส ด้วยเจลล้างหน้า Manuka Honey น้ำผึ้งธรรมชาติจากนิวซีแลนด์ อุดมด้วยอาหารผิวที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

มีสินค้า
SKU
75166
Special Price ฿104.25 Regular Price ฿139.00

นอกจากการใช้สกินแคร์บำรุงผิวหน้าเป็นประจำแล้ว การดูแลทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด ไม่มีสิ่งสกปรกอุดตันก็สำคัญต่อผิวมากๆ ไม่แพ้กัน เพราะผิวหน้าของเราจะมีการใช้เครื่องสำอาง ครีมกันแดด และยังมีพบเจอกับฝุ่น มลภาวะต่างๆ ที่ต้องพบเจอในทุกวัน ทำให้ผิวเกิดการอุดตัน เกิดสิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียนได้

การล้างหน้าจึงเป็นสิ่งเราควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก หากผิวหน้าสกปรกหรือล้างไม่สะอาด จะทำให้ผิวหน้าขาดสมดุล ขาดความชุ่มชื่น เกิดการอุดตันผิว รูขุมขนกว้าง เกิดริ้วรอย และอาจก่อให้เกิดปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำตามมาได้ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่ไม่จบสิ้น แต่การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าเฉยๆ คงจะไม่พอเพราะอาจจะทำให้สิ่งสกปรกไม่ยอมหลุดออกไปได้ง่าย ดังนั้นเราจึงมีตัวช่วยที่จะมาทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด พร้อมบอกเคล็ดลับการล้างหน้าที่ถูกวิธี เพื่อให้ผิวหน้าของเราเนียนใส ไร้สิว และสิ่งอุดตันและมีสุขภาพดีมาฝาก นั่นก็คือ Manuka Honey Cleansing Gel ตัวนี้เลย

Manuka Honey Cleansing Gel (มานูก้า ฮันนี่ เคล็นซิ่ง เจล) 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ล้างสิ่งสกปรก คราบสิ่งที่อุดตันรูขุมขน ฝุ่น มลภาวะต่างๆ ที่เราพบเจอในแต่ละวัน ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง เราไปดูคุณสมบัติหลักๆของเคล็นซิ่ง เจล ขวดนี้กัน

  • ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
  • อุดมด้วยอาหารผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  • ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน 
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว 

Manuka Honey Cleansing Gel มานูก้า ฮันนี่ เคล็นซิ่ง เจล เจลล้างหน้าสูตรเฉพาะจาก cute press  พิเศษกว่าเคล็นซิ่ง เจลรุ่นอื่นๆ เพราะอุดมไปด้วยส่วนผสมหลักของ Manuka Honey น้ำผึ้งธรรมชาติจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ได้รับการพูดถึงว่าเป็นน้ำผึ้งที่ดีที่สุดในโลก มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าน้ำผึ้งชนิดอื่นๆ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ลดรอยเหี่ยวย่น รักษาสิวได้อย่างดีเยี่ยม 

น้ำผึ้งมานูก้า อุดมด้วยอาหารผิวที่สำคัญต่อผิวพรรณ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ลดการอุดตัน ปรับสมดุลให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น รักษาระดับความชุ่มชื่น เมื่อล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Manuka Honey Cleansing Gel เป็นประจำ กู้ผิวกระจ่างใส รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูเกลี้ยง สะอาด กระชับอย่างรู้สึกได้ สามารถใช้ได้บ่อยและ เหมาะกับทุกสภาพผิววิธีใช้ Manuka Honey Cleansing Gel 

  1. เทมานูก้า ฮันนี่ เคล็นซิ่ง ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง
  2. นวดเบาๆทั่วใบหน้า ให้เนื้อเคล็นซิ่ง ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก
  3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวหน้าสะอาดใส รู้สึกกระชับอย่างรู้สึกได้

 

สเต็ปการล้างหน้าที่ถูกวิธี ลดสิวให้ผิวเนียน กระจ่างใส

- เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดด้วยเมคอัพรีมูฟเวอร์

เครื่องสำอางที่อยู่บนผิวหน้าทั้งวัน บวกกับฝุ่น มลภาวะ และเหงื่อไคลที่ไหลเยิ้มออกมา เวลาต้องออกไปเผชิญแสงแดดข้างนอก มีส่วนทำให้ผิวอุดตันได้ง่าย ดังนั้นก่อนล้างหน้าแนะนำให้ใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อนทุกครั้ง โดยเช็ดซ้ำๆ หลายครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนใบหน้าแล้ว

- เลือกคลีนซิ่งสูตรที่เหมาะกับผิว 

ขั้นตอนต่อไปก็คือการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แนะนำให้เลือกสูตรทำความสะอาดผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น สาวผิวมันเป็นสิว ควรเลือกสูตร Oil Control เพื่อช่วยเรื่องสมดุลผิว ทำให้ความมันลดลง แต่ไม่สูญเสียความชุ่มชื่น และยังช่วยให้รูขุนขนกระชับ ผิวหน้าสะอาด เนียน หน้าไม่มันระหว่างวัน

- การล้างแบบตามแนวเส้นขนเพื่อลดริ้วรอยด้วย

การล้างหน้าทำความสะอาดผิวให้หมดจด ต้องล้างหน้าตามแนวเส้นขน โดยสังเกตแนวเส้นขนของเราบนใบหน้าแล้วค่อยๆ ล้างไปตามแนวเส้นขน เพื่อลดการเสียดสีและการระคายเคือง จะช่วยให้ผิวสะอาดเกลี้ยงเกลา และไม่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย

- ใช้ทิชชูซับหน้า

ควรใช้กระดาษทิชชูเช็ดหรือซับน้ำหลังล้างหน้าแทนการใช้ผ้าขนหนู เพราะผ้าขนหนูที่ไม่ได้เปลี่ยนและซักทำความสะอาดทุกวัน จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ  เมื่อเรานำมาเช็ดที่ผิวหน้าอาจจะเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้

 

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด พร้อมดูแลผิวด้วย Manuka Honey Cleansing Gel เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวสวยเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น รีบไปซื้อกันได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

เทเนื้อเจลลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

SODIUM LAURETH SULFATE, WATER, SODIUM LAURYL SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, LAURIC ACID, MYRISTIC ACID, POTASSIUM HYDROXIDE, COCAMIDE DEA, FRAGRANCE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, PROPYLENE GLYCOL, POLYQUATERNIUM-7, GLYCERIN, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, DISODIUM COCOAMPHODIACETATE, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, SODIUM PCA, PANTHENOL, HONEY EXTRACT, PROPYLPARABEN, DISODIUM EDTA, BUTYLENE GLYCOL, SACCHARIDE ISOMERATE, TOCOPHERYL ACETATE, ROYAL JELLY EXTRACT, CITRUS LIMON FRUIT EXTRACT, GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT, CI 19140, CI 17200, CI 15985, CI 42090.

ขนาดสินค้า 160 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account