พาเลทท์ตาแก้ม Day to Night Eye & Cheek Palette สร้างลุคสวยไม่ซ้ำทั้งกลางวัน กลางคืน

งานคัลเลอร์ ตาสวยฉ่ำๆ แก้มใสๆ มาแล้วค่า วันนี้เราหยิบเอาพาเลทท์อายแชโดว์ที่แฟนๆ เรียกร้องกันมากที่สุด กับพาเลทท์แต่งหน้าสุดปังที่รวมเอาอายแชโดว์และบลัชออน รวมไว้ในตลับเดียว กับ Cute Press Day to Night Eye & Cheek Palette ออกใหม่มาให้เพื่อนๆได้ไปครีเอทลุคตามสไตล์ถึง 3 เฉดสีสวย #DaytoNightPalette

Day to Night Eye & Cheek Palette (เดย์ ทู ไนท์ อาย แอนด์ ชีค พาเลทท์)

พาเลทท์แต่งหน้าใหม่ล่าสุดจาก Cute Press ออกมาทั้งหมด 3 พาเลทท์ เอาใจคนที่ชอบแต่งหน้าแต่งตาสวยสะกด คุมโทนสีสวย มีตลับเดียวก็สามารถใช้ครีเอทลุคสวยๆได้ทุกวัน พัฒนามาให้มีเนื้อสีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนตลอดวันตอบโจทย์คนไทยที่อยู่สภาพอากาศร้อนชื้น ต้องพบเจอความร้อน ฝุ่น แสงแดดและมีเหงื่อออกง่าย พร้อมทั้งจัดเซ็ตเฉดสีในตลับมาแล้วว่าสามารถใช้ได้ทุกสีผิว ทั้งมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือมืออาชีพที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าจัดเต็ม ออกงาน แต่งหน้าไปงานแต่งหรือจะแต่งหน้าเบาๆ ลุคใสๆ ลุคเกาหลีเกาใจ ก็สวยครบจบในตลับเดียว Day to Night Eye & Cheek Palette ในตลับประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และชิมเมอร์ รวม 6 สี และบลัชออน รวม 2 สี เรียกได้ว่าครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำทั้งกลางวัน กลางคืน

 

วันนี้เราหยิบเอารีวิวสวยๆจาก MyKtbelle รีวิว ที่จะมาแนะนำเฉดสีสวยๆ สวอชเฉดสีพาเลทท์ เดย์ ทู ไนท์ มาฝากกันด้วยตามไปดูกันเลย

#01

 Early Sunrise Day To Night Eye & Cheek Palette

เออร์ลี่ ซันไรส์ เดย์ ทู ไนท์ อาย แอนด์ ชีค พาเลทท์

ดวงตาสวยหรูดูเป็นธรรมชาติ มีความหวานเบาๆ เกาหลีเกาใจมีสเน่ห์ต้องจัด พาเลทท์เฉดสีโทนชมพูและโทนน้ำตาลโรส โกลด์ หวานแพง ออกแบบมาให้แต่งหน้าได้ง่ายและสะดวก สามารถครีเอทลุคจบในตลับเดียวทั้งกลางวันและกลางคืนได้เลย ในตลับประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และชิมเมอร์โทนสีชมพู โรสโกลด์ รวม 6 สี และบลัชออนโทนชมพู ชมพูพีช รวม 2 สี เนื้อสีเกลี่ยง่าย สีสวยชัดติดทนนาน ไม่จาง หรือลบเลือนแม้ในสภาวะอากาศร้อนชื้น

Review Early Sunrise Day to Night Eye & Cheek Palette

#02

Until Twilight Day To Night Eye & Cheek Palette

อันทิล ทไวไลท์ เดย์ ทู ไนท์ อาย แอนด์ ชีค พาเลทท์

สาวสดใส อินเทรนด์ หรือใครที่ชอบแฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี หรือเทรนด์ Y2K ห้ามพลาดเลย เฉดสีนี้ต้องโดน พาเลทท์สดใสโทนส้มคอรัลสำหรับกลางวัน หรือจะสวยสับๆ ลุคน่าค้นหาโทนน้ำตาลคอปเปอร์ในยามค่ำคืนก็โดดเด่น เฉดสีแต่งง่ายให้ดวงตาสวยสะกดทุกลุค อันทิล ทไวไลท์ พาเลทท์ มาพร้อมด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และชิมเมอร์โทนสีส้ม น้ำตาลและโทนคอรัล รวม6 สี และบลัชออนสีคอรัลและโทนพีช รวม 2 สีในตลับเดียว ครีเอทลุคสวยมั่นใจได้ตลอดวัน

Review Until Twilight Day to Night Eye & Cheek Palette

#03

Before Midnight Day To Night Eye & Cheek Palette

(บิฟอร์ มิดไนท์ เดย์ ทู ไนท์ อาย แอนด์ ชีค พาเลทท์)

ลุคเท่ๆ เรียบหรูดูแพง แต่สเน่ห์มากๆ ต้องจัดพาเลทท์แต่งหน้าโทนน้ำตาลที่เฉดสีสวยมาก เป็นโทนน้ำตาลธรรมชาติที่สามารถแต่งง่ายเป็น Everyday Look ลุคเรียบหรูโทนน้ำตาลธรรมชาติสำหรับกลางวัน หรือลุคออกเดท ดินเนอร์ ชวนหลงใหลโทนน้ำตาลบรอนซ์ในยามค่ำคืน บิฟอร์ มิดไนท์ พาเลทท์ ตัวเฉดสีเนื้อแมทท์คุมโทนสวย สามารถ Match กับสีเนื้อชิมเมอร์ได้อย่างลงตัว ในพาเลทท์มีอายแชโดว์โทนน้ำตาล รวม 6 เฉดสี และบลัชออนโทนส้ม บรอนซ์ รวม 2 สี สีสวยมากกกกสามารถแต่งได้ทุกวันเลยพาเลทท์นี้

Review Before Midnight Day to Night Eye & Cheek Palette

 

เป็นยังไงบ้างสำหรับลุคแต่งหน้า ตาแก้มสวยๆ รีวิวสุดปังจากเพจ MyKtbelle รีวิว นำมาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาพาเลทท์แต่งหน้าที่สวยจบครบในตลับเดียว #ของมันต้องมี เดย์ ทู ไนท์ อาย แอนด์ ชีค พาเลทท์ ที่ไม่ว่าจะแต่งหน้ามือใหม่ แต่งหน้ารับปริญญา หรือแต่งหน้าสไตล์ เกาหลี หรือลุคเทรนด์ Y2K ก็ครีเอทลุคได้ง่ายๆ สามารถแวะหาซื้อกันได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาเลยนะคะ หรือคลิกเลย