เตรียมผิวให้เนียนเรียบก่อนแต่งหน้าด้วยไพรเมอร์สูตรปราศจากน้ำมัน ช่วยควบคุมความมัน
ล็อคเมคอัพให้อยู่ทนทั้งวันเหมือนเพิ่งแต่งหน้า อำพรางรูขุมขน และเติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนสนิททันที่ทาด้วยนวัตกรรม Instant Blurring พร้อมปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อการแต่งหน้าที่สวยเพอร์เฟ็คกว่าใครๆ

มีสินค้า
SKU
75078
Special Price ฿232.50 Regular Price ฿310.00

รายละเอียดสินค้า

สาวหน้ามันง่าย รูขุมขนกว้าง หรือแม้แต่สาวหน้าแห้ง ขาดความชุ่มชื่น มักเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติดกันเป็นประจำ สาเหตุที่ทำให้แต่งหน้าไม่ติดมีด้วยกันหลายปัจจัย เช่น ขาดการบำรุงผิวหน้า ดื่มน้ำน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ ลำดับการลงเครื่องสำอางผิด หรือแม้แต่การแต่งหน้าอย่างเร่งรีบ โดยไม่ได้รอให้ครีมหรือเครื่องสำอางเซ็ตตัวให้ดีก่อน และยิ่งระหว่างวันต้องเจอกับอากาศร้อน ยิ่งทำให้ผิวหน้าเหนอะหนะมันเยิ้ม เครื่องสำอางตกร่อง หรือหลุดกลายเป็นคราบได้ง่าย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีไอเทมลับมาช่วยจัดการปัญหาอย่างรวดเร็วและเห็นผล ซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่เรามองข้ามไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ คิวท์เพรสไพรเมอร์ (Primer)

หลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าไพรเมอร์ คืออะไร ใช้ยังไง ดีอย่างไร? ไพรเมอร์ คือ Base Make Up ไอเทมงานผิวที่ไว้ใช้ก่อนแต่งหน้าเพื่อที่จะช่วยการลงรองพื้น แป้งพัฟ หรือบีบีครีม กลมกลืน ติดผิวและเรียบเนียนไปกับผิวมากขึ้น เหมือนกับการได้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า นอกจากนี้ยังช่วยให้เบลอรูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้นอีกด้วย เจ้าไพรเมอร์นี่แหละ เป็นหนึ่งในไอเทมลับที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือช่างแต่งหน้ามือโปรเลือกใช้ เพื่อเตรียมงานผิวให้สวยเป๊ะก่อนแต่งหน้า โดยไพรเมอร์จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน เบลอรูขุมขน ให้สามารถลงรองพื้น แป้งพัฟ หรือบีบี ได้อย่างเรียบเนียน และช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น ที่สำคัญไพรเมอร์จะช่วยควบคุมความมัน เบลอรูขุมขนได้ดีงามมากๆ ทำให้การแต่งหน้าลุคต่างๆ ที่ว่ายาก เช่น แต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้าออกงานก็สามารถแต่งออกมาได้อย่างง่ายดาย ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน โดยในระหว่างวันเราไม่ต้องเติมแป้งอีกเลยก็ได้

โดยไอเทมไพรเมอร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เรียกได้ว่าเป็น ไพรเมอร์แห่งปี ที่ได้รับความนิยม ถูกพูดถึงและได้รับรางวัลจากเว็ปไซต์บิวตี้มากมาย กับ Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer ไพรเมอร์คุมมันถูกและดีแห่งปี Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer (อิเวอร์รี่ รีทัช พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ไพรเมอร์)

พิเศษกว่าด้วยไพรเมอร์สูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อเกลี่ยง่าย เนียนและกลืนไปกับผิว รีทัชไพรเมอร์ ช่วยควบคุมความมันตลอดวัน ล็อคเมคอัพให้อยู่ทนทั้งวันเหมือนเพิ่งแต่งหน้า ที่สำคัญช่วยอำพรางรูขุมขนกว้าง และเติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนสนิททันที่ทา ด้วยนวัตกรรม Instant Blurring เหมือนกับรีทัชผิว เบลอร่องรูขุมขน พร้อมปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่าง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้สามารถเบลอริ้วรอย รอยแดง สิว ผดได้อย่างเรียบเนียน เรียกได้ว่า รีทัช ไพรเมอร์หลอดนี้ หลอดเดียวจบ

- ช่วยควบคุมความมัน

- เบลอรูขุมขนที่กว้าง ให้ผิวเรียบเนียนใสขึ้น

- ช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ

- ล็อคเมคอัพให้ติดทนตลอดวัน

- ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

วิธีการใช้ไพรเมอร์ เรียงลำดับง่ายๆ ดังนี้

Step 1: ครีมบำรุงที่ใช้เป็นประจำ ---> Step 2: ครีมกันแดด---> Step 3: ไพรเมอร์ Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer ---> Step 4: รองพื้น หรือแป้งผสมรองพื้น

ขั้นตอนการใช้ไพรเมอร์ Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ เพียงใช้ในบริเวณที่ต้องการปรับสภาพผิว หลังทาไพรเมอร์แล้วควรรอให้ไพร์เมอร์เซ็ตตัวกลืนไปกับผิว จากนั้นจึงใช้รองพื้น หรือแป้งผสมรองพื้น และแต่งหน้าครีเอทลุคสวยต่อในขั้นตอนต่อไป

เหตุผลที่คุณต้องใช้ไพรเมอร์ ให้ผิวสวยปัง เนียนใส ไม่ไหลเยิ้ม

ไพรเมอร์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ไพรเมอร์เป็น Base Make up ที่ทำให้เมคอัพติดทน อีกทั้งก็ยังเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วย

ไพรเมอร์ ช่วยปกปิดรูขุมขน

รูขุมขนกว้างมาก มีร่องริ้วรอย ไพรเมอร์จะช่วยปกปิดรูขุมขนที่เห็นชัดได้ดีขึ้นกว่าเดิม เติมร่องริ้วรอยให้ผิวกลับมาเรียบเนียนสนิท

ไพรเมอร์ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เครื่องสำอางของเราติดทนนาน นับว่าเป็นคุณสมบัติเด่นที่ช่วยไม่ให้เมคอัพไหลเยิ้มในระหว่างวัน ช่วยให้เมคอัพที่เราลงเครื่องสำอางไม่หลุดง่ายอีกด้วย

ไพรเมอร์ ช่วยคุมมันได้ยาวนาน แม้ใช้เพียงนิดเดียว

ไพรเมอร์ไม่จำเป็นต้องทาทั่วหน้า แต่ใช้เท่ากับเมล็ดถั่วเขียว ทาเกลี่ยในบริเวณทีโซนและช่วงที่ผิวมันง่าย ให้ไพรเมอร์เซ็ตตัว เพื่อควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน

ไพรเมอร์ ช่วยลดรอยแดงบนใบหน้า

รอยแดง ปัญหาสิว หรือผิวแห้งไม่เรียบเนียน สม่ำเสมอ ไพรเมอร์จะช่วยลดรอยแดงต่างๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไพรเมอร์ยังช่วยได้มากในเรื่องของการแต่งหน้าเพื่อปกปิดให้ผิวเนียน และติดทน

ไพรเมอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น

เนื้อสัมผัสของไพรเมอร์จะนุ่มลื่น เมื่อทาที่หน้าแล้วจะพบว่าผิวมีความนุ่มและเรียบเนียนขึ้น ช่วยให้ผิวของเราดีขึ้นได้

ไพรเมอร์ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ไพรเมอร์นี่แหละที่จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ให้ดูตื้นขึ้นได้เป็นอย่างดี การแต่งหน้าเบาๆ เข้าไปเพิ่มก็ช่วยทำให้ลุคของเราดูใส และดูอ่อนเยาว์ขึ้นมาได้มากขึ้น

ไพรเมอร์ ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา

ลงไพรเมอร์จะให้ความรู้สึกว่าการลงเครื่องสำอางไปที่หน้าของเรานั้นเบาบางขึ้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น และยังให้ลุคที่ดูเบาๆ ดูสวย ไม่หนักหน้าอีกด้วย

 

หากกำลังมองหาไพรเมอร์ราคาถูกและดี คุ้มค่า อยากให้เมคอัพติดทน หน้าไม่เป็นคราบ ไพรเมอร์ก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก แถมยังตอบโจทย์คนหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง อยากได้ไพรเมอร์ดีงามสักชิ้น ห้ามพลาดกับ Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer รีบช้อปได้แล้ววันนี้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา และ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Product Usage

บีบเนื้อไพร์เมอร์เล็กน้อย แล้วทาให้ทั่วใบหน้า ก่อนลงรองพื้นหรือแป้ง

Ingredient

CYCLOPENTASILOXANE/ DIMETHICONE CROSSPOLYMER, ISODODECANE, ISONONYL ISONONANOATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, TRIMETHYLSILOXYSILICATE, CI 77891/ CI 77019/ TIN OXIDE, TALC/ CI 77492/ TRIETHOXYSILYLETHYL POLYDIMETHYLSILOXYETHYL HEXYL DIMETHICONE/ CETYL DIMETHICONE/ ALUMINUM HYDROXIDE/ HYDROGEN DIMETHICONE/ CI 77491/ TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, POLYMETHYL METHACRYLATE, BIS-ETHYLHEXYLOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE, PROPYLPARABEN, FRAGRANCE.

Capacity 20 กรัม

รีวิว

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าแนะนำ

As low as ฿232.00 As low as
final:232
max:232
- ฿232.00
Regular Price ฿290.00
As low as ฿174.00 As low as
final:174
max:174
- ฿174.00
Regular Price ฿290.00
As low as ฿115.00 As low as
final:115
max:115
- ฿115.00
Regular Price ฿230.00