ที่สุดแห่งผิวใสไร้ที่ติ มอบผิวสวยแลดูตึงกระชับในอุดมคติ ด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูลดเลือนอย่างเห็นผลและตรงจุด ด้วยประสิทธิภาพอันเต็มเปี่ยมของทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ประกอบด้วยสารสกัดอันทรงพลัง 3 ชนิด : อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ผสานคุณค่าสารสกัดเอนไซม์ผลไม้ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมด้วยเฟิร์มมิ่งบูสเตอร์ที่รวมประสิทธิภาพของเปปไทด์ 2 ชนิด และสารสกัดจากเมล็ดข้าวไรย์ ช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับ ยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศส ที่ช่วยปลอบประโลมและคงความชุ่มชื่นให้ผิว ให้คุณเผยผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือน เรียบเนียน ตึงกระชับอย่างรู้สึกได้ใน 14 วัน

มีสินค้า
SKU
75062
Special Price ฿339.15 Regular Price ฿399.00

รายละเอียดสินค้า

ฝ้า กระ จุดด่างดำ เรียกได้ว่าเป็นปัญหายอดฮิตของผิวหน้าที่หลายๆ คนกังวลใจอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะมองเห็นได้อย่างชัดเจนแล้ว ยังต้องใช้เวลากว่าจะรักษาให้หายขาด 

ก่อนจะไปแนะนำผลิตภัณฑ์ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ขอเล่าถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดกระ ฝ้า และจุดด่างดำ บนใบหน้าก่อน หลักๆ แล้วปัญหาเหล่านี้มาจากผิวของเรามีการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานินในปริมาณมากเกินปกติ จนทำให้ผิวหน้าของเรามีลักษณะเป็นจุดเล็กๆ สีน้ำตาลไปจนถึงสีเทาปรากฏขึ้นมา อาจเกิดได้ทั้งเป็นบริเวณเล็กๆ หรือบริเวณกว้าง หรือที่เราเรียกกันว่า ฝ้า นั่นเอง

บริเวณที่มักจะเกิดฝ้ามากที่สุด คือบริเวณที่สัมผัสกับแสงแดดโดยตรง เช่น บริเวณหน้าผาก โหนกแก้ม หรืออาจกระจายตัวอยู่ทั่วไปบนใบหน้าก็ได้ เนื่องจากแสงแดดและรังสียูวีเป็นปัจจัยสำคัญที่เพิ่มการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแม้บางคนไม่ได้ออกแดด ก็สามารถเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนต่างๆ คนที่ตั้งครรภ์ คนที่รับประทานยาคุมกำเนิด รวมทั้งคนที่มีภาวะเครียดและพักผ่อนน้อย

ว่าแล้วเรามาดูวิธีการป้องกันปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำแบบง่ายๆ กันดีกว่า

  1. ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน แม้อยู่ในที่ร่ม ไม่เจอแสงแดดก็จริง แต่รังสียูวีก็สามารถทะลุที่ร่ม หรืออาคารตรงเข้าสู่ผิวได้ อีกทั้งยังมีแสงสีฟ้าจากจอมือถือ หรือจอคอมที่เราใช้อยู่ทุกวัน ก็มาร่วมทำร้ายผิวของเราไปอีก ดังนั้นควรเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 15- 30 ขึ้นไป มี PA  ซึ่งมีประสิทธิภาพช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB และทาเป็นประจำทุกวัน
  2. เลี่ยงกิจกรรมที่ต้องเผชิญกับแสงแดด แนะนำให้พยายามหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดในเวลาสิบโมงถึงบ่ายสองโมง เนื่องจากเป็นเวลาที่แสงแดดรุนแรงที่สุด หากจำเป็นต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดจริงๆ ควรทาครีมกันแดดทุก 3-5 ชั่วโมง เพื่อเสริมเกราะป้องกันแสงแดดอีกขั้น และปกป้องผิวไปในตัว พร้อมทั้งใส่หมวก และสวมใส่เสื้อผ้าที่มิดชิดเพื่อการปกป้องผิวมากขึ้น
  3. ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด หากเราล้างหน้าไม่สะอาด อาจส่งผลให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกบนใบหน้า นอกจากจะเกิดสิวแล้ว ยังกระตุ้นให้เกิดเม็ดสีบนผิวหน้าเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นควรดูแล และทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดในทุกวัน

คิวท์เพรสทราบปัญหาของสาวไทย ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดจัดทุกวัน จนทำร้ายผิว จึงออกแบบครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ Cute Press Alpha Bright มาเพื่อตอบโจทย์คนที่มีปัญหาดังกล่าว แถมยังปรับโฉมใหม่ให้สวย น่าใช้มากขึ้น โดยในซีรีส์สกินแคร์ตัวนี้ มีทั้งเซรั่มลดฝ้า กระ อายครีม เดย์เอสเซ้นส์ หรือน้ำตบ และสปอทครีม ไว้แต้มเฉพาะจุด เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มไอเทมที่จะช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างให้แลดูจางลง พร้อมฟื้นบำรุงผิวไปในตัว ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนใน 14 วัน และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่ละตัวมีความพิเศษอย่างไรเราตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

Cute Press Alpha Bright Serum (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ เซรั่ม)

เซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ขายดีตลอดกาล ที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ อย่างเห็นผล Alpha Bright Serum เซรั่มหน้ากระจ่างใสใน 14 วัน เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่ยังให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตรงเข้าบำรุงผิวทันที

เซรั่มตัวนี้อัดแน่นส่วนผสมทั้งทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ไม่ว่าจะเป็น อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี 3 ทั้ง 3 ตัวขึ้นชื่อในเรื่องช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ โดยตรง และมีสารสกัดจากเอนไซม์ผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เซรั่มหน้าใสตัวยังนี้มีเฟิร์มมิ่งบูสเตอร์ที่รวมประสิทธิภาพของเปปไทด์ 2 ชนิด และสารสกัดจากเมล็ดข้าวไรย์ ช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับ ยืดหยุ่นขึ้น นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศส ที่ช่วยปลอบประโลมผิวเมื่อใช้ และคงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน พูดง่ายๆ ว่า เป็นเซรั่มที่ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือน เรียบเนียน ตึงกระชับอย่างรู้สึกได้ใน 14 วัน สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และกลางคืน


Cute Press Alpha Bright Day Essence (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ เดย์ เอสเซ้นซ์)

ผิวหน้าไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีริ้วรอย และจุดด่างดำจากสิว ผิวไม่กระจ่างใส ต้องมาบำรุงผิวในขั้นตอนแรกด้วย Alpha Bright Day Essence เอสเซ้นซ์บำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางวัน ซึมเร็วไม่รบกวนการแต่งหน้า

เอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้น เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมสารสกัดจากทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ได้แก่ อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ทั้ง 3 ตัวขึ้นชื่อในเรื่องช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ โดยเฉพาะ 

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดเอนไซม์ผลไม้ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน รูขุมขนกระชับ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมด้วยวิตามิน อี ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ช่วยปรับสภาพผิวและต้านอนุมูลอิสระ ปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย 

โลชั่นเอสเซ้นซ์ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ เมื่อใช้เป็นประจำทุกเช้า ผิวจะดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างสัมผัสได้ใน 14 วัน

Cute Press Alpha Bright Night Cream (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ ไนท์ ครีม)

ไนท์ครีมหน้าใส Alpha Bright Night Cream เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสพร้อมทั้งช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า ลดความหมองคล้ำ 

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนกลางคืนตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวยามหลับ ที่สำคัญช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ แลดูลดเลือนอย่างเห็นผลและตรงจุด ด้วยทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ประกอบด้วยสารสกัด 3 ชนิด อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ที่ช่วยเรื่องลดกระ ฝ้า อย่างตรงจุด ผสานคุณค่าสารสกัดเอนไซม์ผลไม้ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง มีส่วนผสมจากเชีย บัตเตอร์ ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง ฟื้นฟูให้ผิวยืดหยุน เด้งฟู ดูผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เมื่อใช้เป็นประจำ

Cute Press Alpha Bright Spot Cream (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ สปอท ครีม)

ปิดท้ายด้วยครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ สำหรับใช้แต้มเฉพาะจุด Alpha Bright Spot Cream ใช้บริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ครีมบำรุงผิวตัวนี้เรียกว่าเป็นไอเทมขายดีอันดับหนึ่ง ด้วยเนื้อครีมที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ประกอบด้วยสารสกัด 3 ชนิด อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ที่ช่วยเรื่องลดกระ ฝ้า อย่างตรงจุด ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ จางลง ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รวมไปถึงกระ ฝ้าแดดแลดูจางลงอย่างเห็นผล และยังมีสารสกัดจากวิตามิน อี ที่จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวถึง 8 ชั่วโมง คงความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับสภาพผิว และต้านอนุมูลอิสระเพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ที่สำคัญหลอดขนาดกำลังดี เหมาะกับการพกพา

 

รู้แบบนี้แล้ว มาจัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเซ็ตครีมบำรุงผิวหน้าใส Cute Press Alpha Bright กันดีกว่า สรุปง่ายๆ ว่า เป็นครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผิวหน้าของคนไทย ใช้ง่าย สะดวก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวหนักหน้า อ่อนโยน ใช้แล้วเห็นผลจริง

ถ้าอยากมีผิวสวย เรียบเนียน ต้องเตรียมบำรุงผิวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ผิวสวยใสจะได้อยู่กับเราไปนานๆ ที่สำคัญควรทาครีมกันแดดควบคู่กันเป็นประจำในทุกวันด้วยนะ ช้อปซีรีส์ Alpha Bright ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Product Usage

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้กับชุดอัลฟ่า ไบรท์ และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

Ingredient

WATER, GLYCERIN, BUTYLENE GLYCOL/ CARBOMER/ POLYSORBATE 20/ PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4, PALMITOYL HEXAPEPTIDE-12, NIACINAMIDE, METHYLSILANOL MANNURONATE, PROPYLENE GLYCOL, DIPROPYLENE GLYCOL, SECALE CEREALE (RYE) SEED EXTRACT, CETEARYL ALCOHOL/ DICETYL PHOSPHATE/ CETETH-10 PHOSPHATE, MEDICAGO SATIVA (ALFALFA) EXTRACT, ETHOXYDIGLYCOL, DICAPRYLYL CARBONATE, ETHYLENE/ ACRYLIC ACID COPOLYMER, POLYGLYCERYL-3 METHYLGLUCOSE DISTEARATE, PAPAIN/ 1,2-HEXANEDIOL/ CAPRYLYL GLYCOL/ ALGIN, HYDROLYZED OPUNTIA FICUS-INDICA FLOWER EXTRACT, ALPHA-ARBUTIN, OCTADECENEDIOIC ACID, 1-METHYLHYDANTOIN-2-IMIDE, ACETYL TYROSINE, PEG-8/ TOCOPHEROL/ ASCORBYL PALMITATE/ ASCORBIC ACID/ CITRIC ACID, CELLULOSE ACETATE BUTYRATE/ URSOLIC ACID/ CHITOSAN, TOCOPHERYL ACETATE, SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, BISABOLOL, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, CAPRYLIC/ CAPRIC TRIGLYCERIDE, ISONONYL ISONONANOATE, DIMETHICONE, ACRYLATES/ C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, XANTHAN GUM, PHENOXYETHANOL/ METHYLPARABEN/ ETHYLPARABEN/ PROPYLPARABEN, TRIETHANOLAMINE, TITANIUM DIOXIDE/ ALUMINUM HYDROXIDE/ AMMONIUM POLYACRYLATE, DISODIUM EDTA, BHT, FRAGRANCE.

Capacity 15 มล.

รีวิว

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าแนะนำ