ครีมอาบน้ำ และ โลชั่นบำรุงผิวกาย ขนาด 490 มล. (เลือกรับ 4 ชิ้น)

มีสินค้า

SKU
SET202308-03
฿399.00 ฿796.00
รายการ เซ็ตผิวกายสุขภาพดี ราคาพิเศษ 399 บาท (สุทธิ) ปกติ 796 บาท

* จำเป็นต้องเพิ่ม

Your Customization
เซ็ตผิวกายสุขภาพดี ราคาพิเศษ 399 บาท (สุทธิ) ปกติ 796 บาท
เซ็ตผิวกายสุขภาพดี ราคาพิเศษ 399 บาท (สุทธิ) ปกติ 796 บาท

มีสินค้า

฿399.00

สรุปรายการสั่งซื้อ

  รายละเอียดสินค้า

  ซื้อ 2 ฟรี 2 ครีมอาบน้ำ และ โลชั่นบำรุงผิวกาย ราคาพิเศษ 399บาท (สุทธิ) ปกติ 796บาท

  ครีมอาบน้ำ และ โลชั่นบำรุงผิวกาย ขนาด 490 มล. (เลือกรับ 4 ชิ้น)

  เจลบำรุงผิว และเจลอาบน้ำ สูตรไฮยาลูรอน

  หอมจากผลไม้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นหอมเฟรช สดชื่น ดูเป็นสาวมั่นใจ อ่อนโยน ร่าเริง และดูอ่อนกว่าวัย เจลบำรุงผิว เนื้อเจลเย็นสบายผิว หอมเฟรชสไตล์ฟรุตตี้ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมอบชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน ที่ให้ผิวเด้ง อ่อนเยาว์ ดูกระชับขึ้น ใช้คู่กับเจลทำความสะอาดผิว ช่วยทำความสะอาดพร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวกายให้สวยปลั่งปลั่ง ด้วยสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Antibacterial สะอาดมั่นใจ พร้อมคุณค่าจากคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ และสารสกัดจากเลมอน, ส้มแมนดาริน และสารสกัดจากแตงโม ช่วยบำรุงให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และคงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง Scent of Tropical ทั้ง 3 สูตร ถ้าหากใช้ควบคู่กันทั้ง เจลบำรุงผิวและเจลอาบน้ำ แล้วละก็จะยิ่งทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสสุด ๆ Scent of Tropical มาพร้อมกันทั้งหมด 3 กลิ่นหอม ทั้งเจลบำรุงผิว และเจลอาบน้ำ

  - จูซี่ วอเทอร์เมลอน กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนได้หนีร้อนไปรับลมเย็นๆ ดื่มน้ำผลไม้คลายร้อน ให้ความรู้สึกเหมือนได้ลิ้มรสผลไม้หน้าร้อน หวานฉ่ำด้วยกลิ่นฟรุตตี้ หอมจากแตงโม เหมาะกับสาวน่ารัก เป็นตัวของตัวเอง เฟรนด์ลี่ เป็นมิตร

  - เลมอน โคโคนัท กลิ่นหอมสดชื่น ละมุนเหมือนได้ไปเที่ยวริมทะเล นั่งดื่มน้ำมะพร้าวริมชายหาด กลิ่นนี้เหมาะกับสาวร่าเริง สดใส หวานซ่อนเปรี้ยว และรักอิสระ

  - แอปเปิ้ล แมนดาริน กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนได้ไปเที่ยวชมธรรมชาติ ภูเขา น้ำตกเย็นๆ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากแมนดาริน และแอปเปิ้ล เหมาะกับสาวร่าเริง สนุกสนาน ชอบความท้าทาย แอคทีฟและมั่นใจ

  ครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิว สูตรไฮยาลูรอน

  มาพร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่น่าจะถูกใจสาวๆ คิวท์เพรส เพราะมีกลิ่นหอมแพงดูคลาสสิกตลอดกาล ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี เปล่งออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ ทำให้ฟิน หอมนานตลอดวัน โดยใช้คู่กับครีมอาบน้ำ หอมๆด้วยสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Antibacterial อาบสนุก รู้สึกสะอาดได้อย่างมั่นใจ ทั้งมีคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยให้ผิวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง และมีไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นให้ผิว และคงความชุ่มชื่นยาวนาน และสารสกัดจากดอกซากุระ, ดอกพีโอนี และดอกลาเวนเดอร์ ทั้งมอบความหอมกลิ่นติดผิว หอมฟุ้งทั่วห้องน้ำ และยังช่วยบำรุงให้ผิวคุณเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ Scent of Blossom มีทั้งหมด 3 กลิ่นหอม ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ

  - สวีท ซากุระ กลิ่นหอมหวาน เหมือนได้ไปเที่ยวสวนดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นกลิ่นหอมสะอาดดูดีแบบลูกคุณ เหมาะกับสาวหวาน น่ารัก อ่อนโยน และเป็นกันเอง

  - เลิฟลี่ พีโอนี่ กลิ่นหอมหวาน ชวนหลงใหล เหมือนอยู่ในทุ่งดอกพีโอนีในต่างประเทศ เหมาะกับสาวสดใส น่ารัก และคิดบวก

  - รีแลกซ์ซิ่ง ลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมหวาน ผ่อนคลาย ชวนฝัน เหมือนได้อยู่ท่ามกลางดอกลาเวนเดอร์เหมาะกับสาวร่าเริง สนุกสนาน มุ่งมั่น ตั้งใจ

  เฟรช กรีนที เฟิร์มมิ่ง ชาวเวอร์ ครีม และบอดี้โลชั่น

  ครีมอาบน้ำและโลชั่นสูตรกรีนที สำหรับครีมน้ำอาบมาพร้อม pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวดีที่สุดต่อสุขภาพ​ผิว มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti-bacterial อาบสะอาดมั่นใจ ใช้คู่กับโลชั่นบำรุงผิว เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สัมผัสสบายผิว กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ผ่อนคลาย ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น มีสารสกัดจากชาเขียวและน้ำมันดอกอีฟนิ่ง พริมโรส ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดับเบิ้ล เฟิร์มมิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากคาเฟอีน และโคเอนไซม์คิวเท็น ช่วยให้ผิวตึงกระชับ ลดการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวสวยเด้ง เต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีไฮยาลูรอน ที่จะมาเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียน กระจ่างใส ใช้คู่กันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น รับรองผิวเฟิร์ม กระชับ อ่อนเยาว์ สุขภาพดีอย่างสัมผัสได้

  เนเชอรัล ฮันนี่ ไฮเดรทติ้ง ชาวเวอร์ ครีม และบอดี้ โลชั่น

  ครีมอาบน้ำสูตรน้ำผึ้งมานูก้า คงความสมดุลให้ผิว สูตร pH Balance ที่ดีที่สุดต่อสุขภาพ​ผิว มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti-bacterial อาบสะอาดมั่นใจ มาพร้อมโลชั่นบำรุงผิว ครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง ที่อุดมด้วยวิตามิน ช่วยบํารุงและกักเก็บ ความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง และมอยส์เจอร์ บูสเตอร์ คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค เชียร์ บัตเตอร์ออร์แกนิค และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ออร์แกนิค ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ผิวดูโกลว์สวยใส ชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน ใช้ควบคู่กันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นผิวสุขภาพดี ชุ่มชื่นคูณสอง

  ครีมมี่ มิลค์ ไวท์เทนนิ่ง ชาวเวอร์ ครีม และ บอดี้ โลชั่น

  ครีมอาบน้ำสูตรน้ำนม สูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิว ให้ที่ดีที่สุดต่อสุขภาพ​ผิว มอบความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Anti-bacterial อาบสะอาดมั่นใจ ล้างออกง่าย มาพร้อมโลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำนม ครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ทั้ง 2 ชิ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมและ และน้ำนมข้าวโอ๊ต ให้ผิวคุณเนียนนุ่ม

  พร้อมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติอย่างทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากวิตามิน ซี, วิตามิน บี3 และสารสกัดจากชะเอม เข้าช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้น มีไฮยาลูรอน ให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเด้ง และคงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้คู่กันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น หอมฟิน ขาว ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ต้องสูตรน้ำนมนี้เท่านั้น

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  ข้อมูลเพิ่มเติม
  Bundle base price 796

  รีวิว

  Write Your Own Review
  Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

  สินค้าแนะนำ