ไทม์ ทู ชายน์ อาร์แกน แฮร์ ออยล์

Product:id:1073
เปลี่ยนผมแห้งเป็นผมสวยสุขภาพดี ด้วยแฮร์ ออยล์บำรุงเส้นผมแบบไม่ต้องล้างออก ผสานคุณค่าการบำรุงจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิด : อาร์แกน, มะพร้าว, เมล็ดดอกทานตะวัน, เมล็ดโฮโฮบา, ผลอะโวคาโด, รำข้าว และเมล็ดอัลมอนด์ ที่ซึมเข้าบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นสลวยดูเงางาม และลดการชี้ฟู อีกทั้งยังช่วยบำรุงผมแห้งเสียที่เกิดจากแสงแดด และความร้อนจากการไดร์หรือหนีบ
มีสินค้า
SKU
75238
Special Price ฿104.25 Regular Price ฿139.00

ปํญหาผมแห้ง ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก สาเหตุหลักๆ ของปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู รวมไปถึงผมขาดร่วงนั้น อาจเกิดจากการสูญเสียน้ำมันในเส้นผม ผมขาดความชุ่มชื่นจากการโดนความร้อนต่างๆ การใช้สารเคมีดัด ยืด ทำสี และยังมีปัจจัยภายนอก มลภาวะต่างๆ และรังสียูวีในแสงแดด ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมแห้งเสีย จนหลายคนรู้สึกเป็นกังวล และเกิดความไม่มั่นใจ

เรามาดูกันดีกว่า ว่าสุขภาพเส้นผมที่ดีเป็นอย่างไร

สุขภาพเส้นผมที่ดี จะต้องมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย ไม่ชี้ฟู มีน้ำหนัก สามารถดึงแล้วเส้นผมไม่ขาดออกมาทันที มีประกายเงางาม วิธีการดูง่ายๆ สำหรับคนที่มีเส้นผมที่สุขภาพดี คือเวลาที่ผมโดนแดดโดนไฟ เส้นผมจะสะท้อน ดูเงางาม มีความเรียงเส้นเนียนสวย สภาพเกล็ดผมไม่แตก ดูสม่ำเสมอจากโคนจรดปลาย ไม่ดูแห้งฟู 

ไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผมชี้ฟู แห้ง ให้กลับมาเป็นผมสวยเงางาม สุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงผม หรือที่เราเรียกกันว่า แฮร์ ออยล์นั่นเอง

แฮร์ ออยล์ คือ ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะ เปลี่ยนผมเสียให้กลายเป็นผมที่มีความงามและนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น พร้อมการเติมเต็มสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม ทั้งโอเมก้า วิตามิน แร่ธาตุ เป็นการฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมในขวดเดียว

ประโยชน์ของการใช้ แฮร์ ออยล์ บำรุงเส้นผม

- ฟื้นฟูพร้อมบำรุงเส้นผม

ออยล์บำรุงเส้นผมมีคุณสมบัติเด่นที่สุดคือการเข้าฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมโดยตรง ซึมตรงเข้าสู่แกนผมด้านใน ให้เส้นผมที่แห้งเสียและผมชี้ฟูกลับมา นุ่ม เงางาม สุขภาพดี

- ปรับสมดุลเส้นผมและ หนังศีรษะ

ออยล์บำรุงผมมีสารอาหารที่ดีต่อทั้งหนังศีรษะกับเส้นผม เป็นหนึ่งในตัวช่วยบำรุงหนังศรีษะให้กลับมามีความสมดุลอีกครั้ง ทำให้เส้นผมมีชุ่มชื่นเพียงพอ ฟื้นบำรุงให้สุขภาพดีดีขึ้น

- รักษาความชุ่มชื่นให้เส้นผม

ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟู เกิดจากเส้นผมขาดความชุ่มชื่น หรือการโดนความร้อน ทำร้ายเส้นผม เมื่อใช้ออยล์บำรุงผม เข้าไปเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับหนังศีรษะ และเส้นผมได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ผมจัดทรงได้ง่ายอีกด้วย

 

วันนี้เราเลยหยิบแฮร์ ออยล์ที่ดีที่สุด จาก Cute Press ที่เป็นแฮร์ ออยล์ ที่ตอบโจทย์กับคนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู กับ  Time to Shine Argan Hair Oil ตัวนี้เลย

Cute Press Time to Shine Argan Hair Oil 

(คิวท์เพรส ไทม์ ทู ชายน์ อาร์แกน แฮร์ ออยล์)

ผลิตภัณฑ์แฮร์ออยล์ บำรุงเส้นผม สำหรับคนที่มีปัญหาเส้นผมชี้ฟู ผมไม่มีน้ำหนัก จัดทรงได้ยาก เส้นผมแข็งกระด้างมาบำรุงเส้นผมของเรากันด้วย แฮร์ ออยล์บำรุงเส้นผม Time to Shine Argan Hair Oil 

Time to Shine Argan Hair Oil พิเศษกว่าแฮร์ ออยล์ทั่วๆไป เพราะได้ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกประเภทของเส้นผม ไม่ว่าจะผมหนา ผมบาง ก็สามารถใช้ได้ ใช้ง่ายโดยไม่ต้องล้างออก และมาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติเข้าบำรุงอย่างล้ำลึก

เปลี่ยนผมแห้งให้เป็นผมสวยสุขภาพดี ด้วยคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ

Time to Shine Argan Hair Oil มาพร้อมคุณค่าการบำรุงจากน้ำมัน 7 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม น้ำมันอาร์แกน, มะพร้าว, เมล็ดดอกทานตะวัน, เมล็ดโฮโฮบา, ผลอะโวคาโด, รำข้าว และเมล็ดอัลมอนด์ ที่ซึมไวตรงเข้าบำรุงเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งฟื้นคืนความเงางามที่สูญเสียไป ช่วยให้เส้นผมกลับมา นุ่มลื่นสลวย เงางาม และลดผมชี้ฟูให้ผมสวยมีน้ำหนัก ช่วยลดผมแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื่น ที่เกิดจากแสงแดด และความร้อนจากการไดร์หรือหนีบผม เรียกได้ว่า Time to Shine Argan Hair Oil ตัวเดียวจบทุกปัญหาผม

วิธีใช้แฮร์ ออยล์ บำรุงเส้นผม 

Time to Shine Argan Hair Oil สามารถทำได้เองที่บ้านได้ง่ายๆ ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม ใช้ได้ทั้งขณะผมเปียกหมาดและแห้ง เน้นเป็นพิเศษบริเวณปลายเส้นผม นวดเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก เนื้อแฮร์ ออยล์จะซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ จะได้เส้นผมเรียงเส้นสวย เงางามไม่ชั้ฟู เหมือนเพิ่งออกจากร้านทำผมมาเชียวล่ะ 

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผม Cute Press Time to Shine Argan Hair Oil เหมาะกับคนที่มีผมแห้งเสีย ไม่เงางาม และไม่แข็งแรง ใช้แล้วรับรองได้เลยว่า เส้นผมกลับมาสวยสุขภาพดีได้แน่นอน แวะไปช้อปกันได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ลูบไล้แฮร์ ออยล์ให้ทั่วเส้นผม โดยเน้นเป็นพิเศษบริเวณปลายเส้นผม ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
ส่วนประกอบ DIMETHICONE, CYCLOPENTASILOXANE, DIMETHICONOL, DICAPRYLYL ETHER, PHENYL TRIMETHICONE, FRAGRANCE, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL, ORGANIC ORYZA SATIVA BRAN OIL, ORGANIC SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL, TOCOPHERYL ACETATE, ORGANIC COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL, ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL, ORGANIC PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL.
ขนาดสินค้า 55 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account