เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง บาล์ม 80 กรัม

Product:id:3361

บาล์มเนื้อเนียนนุ่มสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้า อุดมด้วย 100% natural origin cleansing ingredient จากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค พร้อมบำรุงด้วย เชีย บัตเตอร์ ออร์แกนิค ที่ช่วยปกป้องระดับความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิวในระหว่างที่นวดทำความสะอาดผิว ผสาน Micellar Technology ที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ฝุ่นและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น เนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง สูตรปราศจากสาร SLS/ SLES มิเนรัล ออยล์ เพโทรลาทัม สี และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวแห้ง - ผิวผสม

มีสินค้า
SKU
75362
Special Price ฿225.25 Regular Price ฿265.00

วิธีดูแลผิวหน้าให้สวย เนียนใส อันดับแรกที่เราควรให้ความสำคัญ นั่นก็คือการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะในแต่ละวันเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเผชิญกับแสงแดด ลม ฝน มลภาวะ รวมไปถึงฝุ่นละอองที่ลอยอยู่ในอากาศ มาเกาะ กระทบที่บริเวณผิวหน้าของเราอยู่ทุกวี่วัน ดังนั้นหากผิวหน้าของเราสกปรก หรือล้างไม่สะอาด มีสิ่งตกค้างแล้วละก็ จะก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าตามมา ไม่ว่าจะเป็นผิวขาดความสมดุล ขาดความชุ่มชื่น เกิดการอุดตันผิว รูขุมขนกว้าง เกิดริ้วรอย ไม่เรียบเนียน และยิ่งไปว่านั้นอาจทำให้เกิดสิว ผิวหมองคล้ำตามมา เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวที่ไม่จบสิ้น

การใช้สกินแคร์บำรุงผิว ทาครีมกันแดด แต่งหน้าใช้เครื่องสำอางเป็นประจำ ควรให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดผิวให้หมดจดเป็นพิเศษเช่นกัน ไม่เพียงแค่ใช้น้ำเปล่า หรือโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวเท่านั้น เราจำเป็นใช้ผลิตภัณฑ์เคล็นซิ่ง สูตรล้างครีมกันแดด ล้างเครื่องสำอางให้ผิวเกลี้ยง สะอาดในขั้นตอนแรก ก่อนการล้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าผิวหน้าของเราไม่ทิ้งสารตกค้าง คราบเมคอัพ และมลภาวะที่จะทำให้เกิดปัญหาผิวตามมาได้นั่นเอง การทำความสะอาดผิวนั้นสำคัญ

วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เป็นตัวช่วยให้ผิวสะอาดได้อย่างล้ำลึก หมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง กับซีรีส์ดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน Cute Press Pure Origin (เพียว ออริจิน) ผิวหน้าสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว พร้อมมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่มีด้วยกันถึง 3 สูตร 3 เนื้อสัมผัส ทั้งไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง บาล์ม, ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง วอเทอร์ และไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง มิลค์

Cute Press Pure Origin Cleansing ซีรีส์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด ใส มาพร้อมไมเซลล่าร์ที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องช่วยดูดสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง ดักจับและสลายฝุ่นละออง น้ำมัน ครีมกันแดด และเครื่องสำอางออกจากผิว นอกจากนี้ Pure Origin ยังออกแบบมาให้อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ไม่ทำร้ายสมดุลของผิวด้วยสารสกัด 100% ออร์แกนิคจากธรรมชาติ ที่เลือกสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์กับผิวของคุณ แต่ทั้ง 3 สูตรนี้จะเหมาะกับสภาพผิวแบบไหน เราตามมาเลือกไปพร้อมๆกันเลย

Cute Press Pure Origin Micellar Cleansing Balm (คิวทเ์พรส เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็นซิ่ง บาล์ม)

เคล็นซิ่ง บาล์มทำความสะอาดผิวหน้า และล้างคราบสิ่งสกปรก เครื่องสำอางที่ผิวหน้า เนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ละมุน ใช้งานง่าย ไม่เลอะเทอะ แค่เปิดฝาแล้วบีบเนื้อออกมาเพียงเล็กน้อย โดยไม่ต้องใช้สำลี ก็สามารถใช้ทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว เพียงนวดเนื้อบาล์มลงฝ่ามือ เนื้อบาล์มเนียนนุ่มที่จะเปลี่ยนสภาพคล้ายเนื้อครีม จากนั้นค่อยๆ นำมานวดวนบริเวณที่ผิวหน้า เนื้อบาล์มจะช่วยล้างเครื่องสำอางที่ผิวหน้าให้ละลาย และหลุดออกมาได้ง่าย ช่วยคลีนผิว ทำความสะอาดผิวหน้าหมดจด ไม่ทิ้งสารตกค้าง พร้อมทั้งให้ผิวเนียนนุ่มหลังล้างหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดออร์แกนิค 100% ทั้งน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวตามธรรมชาติ และเชีย บัตเตอร์ ออร์แกนิค ช่วยให้ทำให้ผิวเรียบเต่งตึง ลดความหยาบกร้าน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

เพียว ออริจิน ไมเซลลาร์ เคล็น ซิ่ง บาล์ม สูตรปราศจากสาร SLS/ SLES มิเนรัล ออยล์ เพโทรลาทัม สี และพาราเบน ใช้ได้กับผิวแห้ง ผิวผสม ล้างสะอาด และช่วยผิวให้ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนให้ผิวเด้ง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

นอกจากนั้นคนที่มีสภาพผิวมันยังไม่ต้องกังวล เพราะสามารถใช้บาล์มล้างทำความสะอาดได้เช่นกัน ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน คนผิวมัน คนเป็นสิว ต้องชื่นชอบแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นเคล็นซิ่ง บาล์ม ทำความสะอาดผิวหน้าคุ้มค่า ล้างทำความสะอาดได้หมดจดแถมราคาน่ารัก น่าลงทุน ผิวสุขภาพดีหลังล้างหน้าได้เลย มีทั้งขนาด 20 กรัม และ ขนาด 80 กรัม

 

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า การที่จะมีผิวสวย เนียนใส สุขภาพดี ต้องเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอันดับแรก เลือก เพียว ออริจิน เคล็นซิ่ง ทั้ง 3 สูตร เป็นเคล็นซิ่งตัวโปรด เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว พร้อมมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% ออร์แกนิค มั่นใจได้ว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว แวะไปช้อปได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา หรือพร้อมส่งทุกออเดอร์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

บีบลงบนฝามือที่แห้ง และถูให้ทั่วฝ่ามือจนเนื้อบาล์มเริ่มละลาย นวดเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ เช็ดออกด้วยสำลีหรือล้างน้ำให้สะอาด

ส่วนประกอบ

CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CETYL ETHYLHEXANOATE, SORBETH-30 TETRAISOSTEARATE,
HYDROGENATED POLYISOBUTENE, ETHYLHEXYL STEARATE, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, ISOHEXADECANE, POLYETHYLENE,
WATER, PENTAERYTHRITYL DISTEARATE, DICAPRYLYL ETHER, POLYGLYCERYL-5 TRIOLEATE, BEESWAX,
SILICA DIMETHYL SILYLATE, PROPYLENE GLYCOL, FRAGRANCE, ORGANIC COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL,
ORGANIC BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER, HEXAMIDINE DIISETHIONATE.

ขนาดสินค้า 80 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account