เพียว ออริจิน ทีทรีแอนตี้-แอคเน่ โทนเนอร์

Product:id:3518

สำหรับผิวผสม-ผิวมัน มอบผิวสะอาดล้ำลึก พร้อมปรับสภาพให้ผิวสมดุลและกระชับรูขุมขนด้วยโทนเนอร์ที่อุดมด้วยน้ำสกัดจากใบทีทรีที่มาจากธรรมชาติ 100% เพื่อช่วยลดความมันอันเป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และปลอบประโลมทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป พร้อมกลิ่นธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

มีสินค้า
SKU
75363
Special Price ฿180.00 Regular Price ฿360.00

ผิวใส ไร้สิว สุขภาพดี นอกจากจะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีแล้ว เรายังต้องใส่ใจในเรื่องการความสะอาดผิวหน้า การใช้โฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอเพราะอาจจะยังมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่ที่ผิวหน้าและรูขุมขนได้ ส่งผลให้ผิวหน้าขาดความสมดุล pH และเกิดปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยก่อนวัย ความหมองคล้ำ สิว ดังนั้นการใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้า เพื่อปรับสภาพผิวหน้า รีเช็กผิวให้สะอาดหมดจด ไม่เหลือคราบอีกครั้ง จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก

โทนเนอร์ คืออะไร ใช้อย่างไร วันนี้เราเอาคำตอบมาฝาก

โทนเนอร์ เป็นอีกหนึ่งสเต็ปที่ใช้เช็ดคลีนผิวหลังจากที่เราใช้คลีนซิ่ง และโฟมล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว โทนเนอร์จะช่วยปรับสภาพให้ผิวสมดุล และกระชับรูขุมขน ช่วยเคลียร์คราบเครื่องสำอาง ความมันที่ผิวหน้า และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อุดตันและอยู่ในรูขุมขน เป็นเหมือนการรีเช็กผิวหน้าอีกครั้งว่าผิวของเราสะอาดหมดจดแน่นอน

โทนเนอร์มีประโยชน์ต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก โทนเนอร์ที่ดีจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น รูขุมขนกระชับ ผิวหน้ามีความสมดุล ลดการเกิดสิว นอกจากนี้โทนเนอร์ยังช่วยปรับสภาพผิว ผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และปรับสมดุลผิวให้มีชุ่มชื่นอยู่เสมอ ให้ผิวกระชับ เต่งตึง และมีสุขภาพดี เปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนการลงสกินแคร์ได้ดีที่สุด

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกโทนเนอร์แบบไหนดี วันนี้เราจะมา แนะนำโทนเนอร์ ที่ตอบโจทย์กับทุกผิวสภาพผิว กับโทนเนอร์รุ่นนี้เลย Cute Press Pure Origin Toner โทนเนอร์ปรับสภาพผิวคืนความสมดุล พร้อมกระชับรูขุมขน อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย อุดมด้วยน้ำสกัดที่มาจากธรรมชาติ 100% และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พาราเบน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, มิเนรัล ออยล์, น้ำหอม, สีสังเคราะห์

Cute Press Pure Origin Toner

Pure Origin Tea Tree Anti-acne Toner 

(เพียว ออริจิน ที ทรี แอนตี้-แอคเน่ โทนเนอร์) 

 

โทนเนอร์สูตรลดสิว คุมมัน Pure Origin Tea Tree Anti-acne Toner โทนเนอร์สำหรับคนที่มีผิวผสม-ผิวมัน กลิ่นธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยสมานแผล ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับสกินแคร์อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยแดง สิวอักเสบ ผดผื่น และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมกับปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Pure Origin Tea Tree Anti-acne Toner อุดมไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ จาก Tea Tree Water น้ำสกัดจากใบที ทรี อุดมไปด้วยสารเทอร์ปีนอยด์ ซึ่งเป็นน้ำมันหอมระเหยประเภทหนึ่ง ที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว และรอยด่างดำบนผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว กระชับรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียนใส 

 

เลือกใช้โทนเนอร์ เช็ดบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้าย ของการทำความสะอาด ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น 

วิธีการใช้โทนเนอร์ Pure Origin Toner 

  1. หลังจากที่ล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่ง และโฟมล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว
  2. หยดโทนเนอร์  Pure Origin Toner ลงบนสำลีให้พอชุ่ม 
  3. ค่อยๆ เช็ดลงบนผิวอย่างเบามือ ควรเช็ดในลักษณะย้อนรูขุมขน เพื่อช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และเข้าถึงรูขุมขนมากขึ้น
  4. เมื่อใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว ค่อยๆตบผิวเบาๆ เพื่อให้โทนเนอร์ซึมลงสู่ผิว จากนั้นก็สามารถลงสกินแคร์บำรุงผิว เซรั่ม ต่อได้เลย

เลือก Pure Origin Toner เป็นโทนเนอร์ที่ดีที่สุดให้ผิวหน้า รีเช็กผิวอีกครั้งให้สะอาดหมดจด ไม่เหลือคราบ ใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น รับรองว่าผิวใส ไร้สิว แถมได้ผิวชุ่มชื่น สุขภาพดี ช้อปได้แล้ววันนี้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา และช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

หยดโทนเนอร์ลงบนสำลี เช็ดทั่วใบหน้าและลำคอหลังการล้างหน้าทุกเช้าและเย็น
*สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น อาจมีตะกอนหรือการเปลี่ยนแปลงสี ไม่มีผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์และไม่เป็นอันตราย

ส่วนประกอบ

MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF WATER, WATER, GLYCERIN, DIPROPYLENE GLYCOL, C12-15 PARETH-12, DIGLYCERIN, BETAINE, MELALEUCA ALTERNIFOLIA (TEA TREE) LEAF OIL, PANTHENOL, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, HAMAMELIS VIRGINIANA (WITCH HAZEL) BARK/LEAF/TWIG EXTRACT, METHYL GLUCETH-10, PEG/PPG-17/6 COPOLYMER, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, HYDROXYETHYLCELLULOSE, DISODIUM EDTA, SODIUM CITRATE, CITRIC ACID, PHENOXYETHANOL, CHLORPHENESIN.

ขนาดสินค้า 250 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account