โอเชียน คิส โอ เดอ พาร์ฟูม 50 มล.

Product:id:5959

น้ำหอมโทน Aquatic, Floral และ Tropical Fruit ที่ผสมผสานกลิ่นสายน้ำ ดอกไม้ และผลไม้ได้อย่างลงตัว ชวนจินตนาการถึงความอบอุ่นของแสงแดดและสายลมที่แสนสบายทุกครั้งที่ใช้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ราวกับคุณได้พักผ่อนบนผืนทรายขาวละเอียด และลงไปว่ายในน้ำทะเลสีคราม

มีสินค้า
SKU
75539
Special Price ฿517.50 Regular Price ฿690.00

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสความหอมใหม่ล่าสุด! ที่เป็นเอกลักษณ์ ติดทนนานออกแบบมาเพื่อคนเมืองร้อนอย่างบ้านเรา มาด้วยกันถึง 3 กลิ่นที่สำคัญหอมฟินมากกกก เราตามไปดูกันเลย 

 

Tropical Escape 

กลิ่นหอมแนวธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นสบาย 

ใช้ง่าย ผ่อนคลายให้คุณและคนรอบข้างในทุกๆวัน

 

Cute Press Ocean Kiss Eau De Parfum

น้ำหอมแนวกลิ่นหอมสดชื่น ให้ความรู้สึกสบาย ด้วยกลิ่นหอมจาก Aquatic, Floral และ Tropical Fruit ที่ผสมผสานกลิ่นสายน้ำ ดอกไม้ และผลไม้ได้อย่างลงตัว ชวนจินตนาการถึงความอบอุ่นของแสงแดด ให้ความรู้สึกสดชื่น เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เมื่อฉีดจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าได้พักผ่อนบนผืนทรายขาวละเอียด และลงไปว่ายในน้ำทะเลสีคราม

 

Tropical Escape Eau De Parfum น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Cute Press มอบความหอมมีเอกลักษณ์ ติดทนนาน แม้เจอกับอากาศร้อน กลิ่นก็ไม่เปลี่ยน สร้างเสน่ห์และความมั่นใจทุกวัน มาพร้อมแพ็กเกจสุดน่ารัก มินิมอลมินิใจ เลือกเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษ ได้ใจผู้รับแน่นอน สามารถไปเทสกลิ่นหอมที่ได้คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาและ ช้อปออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, FRAGRANCE, WATER, DIETHYL ADIPATE.

ขนาดสินค้า 50 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account