เจ็ท เซ็ท ออล เดย์ ออล ไนท์ อายไลเนอร์

Product:id:2654

อายไลเนอร์หัวพู่กันปลายเรียวเล็กเพียง 0.05 mm เส้นดำคมชัดถึงขีดสุดโดยไม่ต้องวาดซ้ำ ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง เขียนง่ายแม้เป็นมือใหม่ เนรมิตเส้นสวยดั่งใจไม่ว่าจะวาดเส้นเล็กหรือใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก
แห้งเร็วภายใน 5 วินาที ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันความมัน แต่ล้างออกง่าย

มีสินค้า
SKU
75261
Special Price ฿179.40 Regular Price ฿299.00

Jet Set มั่นใจตาสวยคมตลอดวัน

#Jetsetมั่นได้ทุกสไตล์

Jet Set All Day All Night Eyeliner (เจ็ท เซ็ท ออล เดย์ ออล ไนท์ อายไลเนอร์)

อายไลเนอร์แท่งม่วงจากคิวท์เพรส ที่ออกแบบมาให้มีปลายเรียวเล็ก 0.05 มม. ให้เพื่อนๆที่เป็นมือใหม่หัดเขียนอายไลเนอร์ก็สามารถวาดเส้นคมสวยได้ง่าย ควบคุมทิศทางการเขียนได้ดั่งใจด้วยปากกาที่เรียวเล็กพอดีมือ ได้เส้นที่เล็กดูเป็นธรรมชาติ ครีเอทลุคดวงตากลมโตได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเส้นเล็กชิดขอบตา หรือเส้นใหญ่หนาเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตากลมโต กรีดตาสวยชัดทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้ออายไลเนอร์สีดำสนิท คมชัด แห้งไวภายใน 5 วินาที ไม่เป็นคราบและไม่ต้องวาดซ้ำ ให้ดวงตากลมโต คมเข้ม โดดเด่นมากขึ้น พร้อมทั้งติดทนยาวนานถึง 24 ชม. ดีงามแบบนี้ต้องมีแล้วนะ!

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

เขย่าก่อนใช้เพียงเล็กน้อย กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดกับขอบตาบนแล้วลากให้สุดปลายหางตา เนรมิตรูปทรงปลายหางตาให้คมชัดเท่าที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

WATER, BUTYLENE GLYCOL, ACRYLATES/ ETHYLHEXYL ACRYLATE COPOLYMER, CI 77266, STYRENE/ ACRYLATES COPOLYMER, ALCOHOL DENAT, AMMONIUM ACRYLATES COPOLYMER, PENTYLENE GLYCOL, 1,2-HEXANEDIOL, PHENOXYETHANOL, LAURETH-21, SODIUM DEHYDROACETATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN.

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account