อินเท็นซีฟ รีนิววัล สลีปปิ้ง มาสก์ 50 กรัม

Product:id:4772

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้ายามหลับใหล เผยผิวใหม่ที่เนียนใส อิ่มฟู แลดูอ่อนเยาว์ในข้ามคืนด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ Phyto-Retinol สารสกัดจากธรรมชาติที่ทำหน้าที่เสมือนเรตินอล ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และยังมี 5% Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยให้รูขุมขนที่กว้างแลดูดีขึ้นอย่างรู้สึกได้ พร้อมนวัตกรรม 4D Hyaluron Plus ที่ผสานไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุลและไฮยาลูรอนโครงสร้าง Lamellar (Hyalorepair™) เข้าด้วยกัน ช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนานยิ่งขึ้น เพื่อฟื้นฟูผิวให้แลดูเรียบเนียน ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะทำให้พักผ่อนน้อยและเจอกับปัญหาผิวแห่งวัยแค่ไหน มาสก์กระปุกนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณตื่นมาพร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวเนียนใส เปล่งประกายด้วยความอ่อนเยาว์

มีสินค้า
SKU
75473
Special Price ฿375.00 Regular Price ฿500.00

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าอายุที่มากขึ้น รวมไปถึงมลภาวะเยอะ ทั้งแดด ทั้งฝุ่น รวมถึงความเครียดเป็นปัจจัยเร่งให้เกิดปัญหาผิวหน้าต่างๆ ที่ชวนให้กังวลใจทั้งริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ รอยสิวหายช้า ผิวขาดความชุ่มชื่น หน้าหมองถามหา มีจุดด่างดำ ซึ่งปัญหาผิวเหล่านี้สามารถกู้และฟื้นฟูผิวได้ง่ายๆ เพียงแค่เราดูแลผิวให้ตรงจุด

แล้วถ้าอยากลดริ้วรอยพร้อมดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ใช้อะไรดี ใช้ครีมลดริ้วรอยดีไหม? เป็นคำถามที่หลายๆคนสงสัยและต้องการหาตัวช่วยที่ดีที่สุดเพื่อมาช่วยบำรุงผิวและตอบโจทย์ปัญหาผิว ริ้วรอยก่อนวัย และเราต้องเริ่มยังไง ใช้สกินแคร์ประเภท Anti-Aging ได้หรือยัง?

วันนี้เรามีไอเทมหยุดเวลาผิวตอบโจทย์เรื่องริ้วรอยที่ไม่ว่าจะอายุ 20 ปลายๆ ไปถึง 40+ ก็สามารถใช้ได้ง่ายๆ เป็นก้าวแรกของการลดเลือนริ้วรอยได้เลย มาดูแลผิวให้อ่อนเยาว์กันตั้งแต่เนิ่นๆ ดูแลก่อนได้เปรียบกว่า  

2 Weeks Intensive Renewal

2 Weeks Intensive Renewal Sleeping Mask

อินเท็นซีฟ รีนิววัล สลีปปิ้ง มาสก์ 50 กรัม

มาสก์เจลหยุดเวลาผิว มาสก์เจลหน้าใสสูตรที่ช่วยเรื่องริ้วรอย ด้วยสารสกัดที่ครบถ้วน และอ่อนโยนในเรื่องของการกู้ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวกลับมาเนียนใส เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูอิ่มฟู ด้วยเนื้อสัมผัสเป็นเจลใส เข้มข้น ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์ lifestyle คนเมืองร้อน (tropical life) สุดๆ

เรามาดูในเรื่องของสารสกัดที่น่าสนใจของ 2 Weeks Intensive Renewal Sleeping Mask มาสก์เจลสูตรนี้กัน

ก่อนอื่น ถ้าพูดถึงส่วนผสมที่เกี่ยวกับการลดเลือนริ้วรอยต่างๆ หลายคนคงจะนึกถึง เรตินอล (Retinol) คืออนุพันธ์วิตามินเอ (Vitamin A) ทำหน้าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูกระจ่างใสและเรียบเนียน ซึ่งการใช้เรตินอลแบบทั่วไป อาจจะส่งผลทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้าได้ แต่ใน 2 Weeks Intensive Renewal Sleeping Mask มาสก์หน้าที่ช่วยเรื่องริ้วรอย Anti-Aging พร้อมยังมีเรตินอลที่เหนือกว่าเรตินอลทั่วไปมาฝากนั่นคือ 

- Phyto-Retinol สารสกัดจากธรรมชาติที่ทำหน้าที่เสมือนเรตินอล ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ทางเลือกสำหรับการดูแลผิวอ่อนเยาว์อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ซึ่งเหมาะมากๆ กับการใช้เป็นตัวช่วยให้เรื่องริ้วรอย และเป็นก้าวแรกของการหยุดเวลาผิว เผยผิวเนียนใส เปล่งประกายด้วยความอ่อนเยาว์

- 4D Hyaluron Plus นวัตกรรมผสานไฮยาลูรอน 4 ขนาดโมเลกุลและไฮยาลูรอนโครงสร้าง Lamellar (Hyalorepair®) เข้าด้วยกัน ช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าได้ล้ำลึกและยาวนานยิ่งขึ้น เพื่อฟื้นฟูผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน 

- Niacinamide หรือ วิตามินบี 3 ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยลดริ้วรอยและลดรอยสิว ลดอาการแดงและอาการระคายเคืองบนผิว พร้อมทั้งยังช่วยเรื่องรูขุมขนให้กระชับขึ้น กระจ่างใสขึ้น

เรียกได้มาสก์เจลหน้าใสกระปุกม่วง สูตรนี้ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว และช่วยแก้ปัญหาผิว ทั้งเรื่อง ลดรอยสิว ริ้วรอยก่อนวัย ความชุ่มชื่น ผิวหมองให้กระจ่างใสได้อย่างเห็นผลใน 14 วัน 

 

นอกจาก 2 Weeks Intensive Renewal Sleeping Mask ที่เด็ดดวงขนาดนี้แล้ว ยังมี Booster Serum บูสเตอร์เซรั่ม ที่ตอบโจทย์ในเรื่องริ้วรอยเช่นกัน ใช้ร่วมกันบอกเลยว่าผิวปังไม่ไหว! อย่างที่บอกว่าใช้ก่อนได้เปรียบ

ผลลัพธ์หลังใช้ 2 Weeks Intensive Renewal

ผลลัพธ์หลังใช้ 2 Weeks Intensive Renewal

สำหรับใครที่กำลังมองหา หรืออยากได้สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขน ขาดความชุ่มชื่น หน้าหมองคล้ำ เลือก Cute Press 2 Weeks Intensive Renewal Sleeping Mask และ Booster Serum เป็นสกินแคร์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะอายุ 20 30 หรือ 40 ก็สามารถใช้ได้ ดูแลผิวให้อ่อนเยาว์กันตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ผิวสวยอ่อนเยาว์ รีบไปช้อปกันได้เลยที่คิวท์เพรสทุกสาขา และออนไลน์ได้เลย 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ทามาสก์ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, NIACINAMIDE, BETAINE, BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, UNDECANE, ETHYLHEXYL STEARATE, ISOHEXADECANE, PROPYLHEPTYL CAPRYLATE, TRIDECANE, SQUALANE, PALMITOYL HEXAPEPTIDE-12, COCONUT ALKANES, VIGNA ACONITIFOLIA SEED EXTRACT, SODIUM COCOYL GLUTAMATE, SODIUM PCA, SODIUM HYALURONATE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE, C12-13 ALKYL GLYCERYL HYDROLYZED HYALURONATE, PANTHENOL, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE, CERAMIDE NG, ISOPENTYLDIOL, PROPYLENE GLYCOL, CETYL PALMITATE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, POLYGLYCERYL-10 DIISOSTEARATE, POLYGLYCERYL-10 LAURATE, BUTYLENE GLYCOL, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, CARBOMER, SODIUM HYDROXIDE, DISODIUM EDTA, PHENOXYETHANOL, DECYLENE GLYCOL.

ขนาดสินค้า 50 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account